ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

คอร์สอบรมเพื่อคน อยากพัฒนา ธุรกิจ ออกแบบร้านให้ได้ล้าน (Retail Design) โดยไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๗ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๗:๓๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--7 พ.ย.--ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์

ปัจจุบันภาพรวมของธุรกิจมีการ แข่งขันสูงขึ้น ไม่ว่าจะเป็น การลงทุนใน ธุรกิจใดก็ตาม การพัฒนาตัว เองอยู่เสมอ เป็นสิ่งที่ สำคัญ โดยเฉพาะการ ก้าวตามเทรนด์ ของตลาดที่มี การเปลี่ยนแปลง ตลอดเวลา ร้านค้าหรือ ธุรกิจที่มีการ ปรับตัว ย่อมอยู่ใน กระแสความต้อง การของลูกค้า ถือเป็นหนึ่งใน กลยุทธ์สำคัญ ที่ผู้ประกอบ การทุกคนควรใส่ ใจเป็นอย่างมาก

ThaiFranchiseCenter.com ใน ฐานะที่เป็น เว็บไซต์ซึ่ง รวบรวมธุรกิจ แฟรนไชส์ที่ ใหญ่ที่สุดใน ไทยมองเห็นถึง ความสำคัญของ การพัฒนาดัง กล่าวจึงได้มี การจัดโครงการ อบรมในหัวข้อ "ออกแบบร้านให้ ได้ล้าน(Retail Design)" ซึ่ง ได้มีการจัด อบรมมาแล้ว 2 ครั้ง ในวันพฤหัสบดี ที่ 20 กรกฏาคม และวันพฤหัสบดีที่ 21 กันยายน 2560 ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้ประกอบการเข้าร่วมการอบรมเป็นจำนวนมาก

โดยเนื้อหาสำคัญของ การออกแบบร้าน ให้ได้ล้าน (Retail Design) นั้นเน้นความสำคัญในการหาจุดเด่นของแบรนด์สินค้า ขั้นตอนการออก แบบร้านค้า เทคนิคการทำร้านค้าให้ลูกค้าสนใจมากขึ้น รวมถึงมี เคสตัวอย่างยก เป็นกรณีศึกษา ให้ผู้เข้าอบรม ได้มองเห็นภาพ ชัดเจน โดยมีวิทยากรคือ อ.เอกรินทร์ ศิริพรรณพร ผู้มีประสบการณ์และคร่ำหวอดในวงการธุรกิจมายาวนาน

และจากผลการอบรมใน 2 ครั้งที่ผ่านมาผู้เข้า ร่วมการอบรมและ ได้นำเทคนิค วิธีการไปปรับ ใช้ในการทำ ธุรกิจนั้นถือ ว่าน่าพอใจเป็น อย่างมาก กับผลประกอบการที่ดีและทำให้ลูกค้าสนใจในธุรกิจได้มากขึ้นนับเป็นความสำเร็จ ของการอบรมจาก โครงการนี้ อย่างแท้จริง

และในเดือนพฤศจิกายนนี้ทางไทย แฟรนไชส์เซ็น เตอร์ก็พร้อม ที่จะเปิด โครงการอบรม "ออกแบบร้านให้ ได้ล้าน (Retail Design)" ครั้งที่ 3 ซึ่ง จะจัดขึ้นในวัน พฤหัสบดีที่ 16 พฤศจิกายน 2560 เวลา 13.00-16.30 น. ซึ่ง มีผู้ให้ความ สนใจพร้อมจะ เข้าร่วมใน โครงการนี้เป็น จำนวนมาก ถือเป็นนิมิต หมายอันดีที่ ผู้ประกอบการ ตื่นตัวให้ความ สนใจในการพัฒนา ธุรกิจตัวเอง ให้แข็งแกร่ง มากขึ้น

สำหรับผู้ที่สนใจใน การเข้าร่วม โครงการอบรม "ออกแบบร้านให้ ได้ร้าน (Retail Design)สามารถ ดูรายละเอียด ได้ที่ goo.gl/EnjQWt หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่าย จัดการอบรม สัมมนา

โทร. 02-1019187 (คุณเบล)

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

โปรโมชั่นแฟรนไชส์ & คูปองส่วนลด" จาก ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ผู้นำเว็บไซต์ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในไทย ได้จัดทำหน้า “โปรโมชั่นแฟรนไชส์&คูปองส่วนลด” เพื่อตอบสนองความต้องการของนักลงทุน, ผู้สนใจแฟรนไชส์...

"SIGN ASIA '05" ยึดพื้นที่อิมแพ็คประกาศศักยภาพ อุตฯ โฆษณา ดันไทยเป็นศูนย์กลางธุรกิจออกแบบและโฆษณาในเอเชียเต็มสูบ

กรุงเทพฯ--18 ก.ค.--อินดัสเทรียล ดีไซน์ เน็ทเวิร์ค "สมาคมผู้ผลิตป้ายและโฆษณา" ผนึกพันธมิตร "อินดัสเทรียล ดีไซน์ เน็ทเวิร์ค" ยกระดับอุตสาหกรรมป้ายโฆษณาสู่สากล ยึดพื้นที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี จัดงานใหญ่ "SIGN ASIA '05 THAILAND" 1-4 ก.ย.นี้ หวังดันไทยเป็น Mark...

สหกรณ์เคหสถานราชนาวี จำกัด เปิดรับคำขอกู้สามัญได้ตั้งแต่บัดนี้

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ ตามที่ สหกรณ์เคหสถานราชนาวี จำกัด งดรับคำขอกู้สามัญเพื่อเปลี่ยนแปลงระเบียบคำขอกู้สามัญ นั้น ขณะนี้การเปลี่ยนแปลงระเบียบคำขอกู้สามัญเสร็จเรียบร้อยแล้ว จึงเปิดรับคำขอกู้ได้ตามปกติ ตั้งแต่วันที่ ๔ มกราคม ๒๕๔๘ เป็...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง