ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

สัมมากร รีแบรนด์ศูนย์การค้า สัมมากร เพลส พร้อมเปลี่ยนโลโก้ใหม่ เสริมภาพลักษณ์ทันสมัยของคนรุ่นใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๗ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๓:๕๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--7 พ.ย.--สัมมากร

บริษัท สัมมากร จำกัด (มหาชน) รีแบรนด์ศูนย์การค้า เพียวเพลส เปลี่ยนชื่อเป็น ศูนย์การค้า สัมมากร เพลส พร้อมเปลี่ยนโลโก้ สื่อถึงศูนย์กลางชุมชน ทันสมัย ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของครอบครัวคนรุ่นใหม่ พร้อมปรับปรุงศูนย์แล้วเสร็จทั้ง 3 สาขา กลางปี 2561 ปรับปรุงพื้นที่เช่าเป็น 2.2 หมื่นตารางเมตร มีร้านค้าเช่าแล้ว 90% โดยประเดิมปรับปรุงสาขารามคำแหง110 เป็นที่แรก วางแผนจัดกิจกรรม ดึงลูกค้าหมุนเวียนในศูนย์พร้อมจัดโปรโมชั่นกระตุ้นยอดขายให้ร้านค้า จัดงานเปิดศูนย์อย่างไม่เป็นทางการ (Soft Launch) โชว์รูปแบบ แนวคิดของศูนย์ พร้อมเปิดตัว โลโก้ใหม่ ในระหว่างวันที่ 9-19 พฤศจิกายนนี้

นายณพน เจนธรรมนุกูล ผู้จัดการทั่วไปสายงานพัฒนาธุรกิจ บริษัท สัมมากร จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงการรีแบรนด์ศูนย์การค้า เพียวเพลส ว่า ศูนย์การค้า เพียวเพลส เป็นศูนย์การค้า คอมมิวนิตี้มอลล์ เปิดให้บริการตั้งแต่ปี 2550 ปัจจุบันมีทั้งหมด 3 สาขา ได้แก่ รังสิต คลอง2 รามคำแหง110 และราชพฤกษ์ เพื่อปรับปรุงรูปแบบการให้บริการให้ทันสมัย เข้ากับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในปัจจุบัน สัมมากร จึงรีแบรนด์ศูนย์การค้า พร้อมเปลี่ยนชื่อจาก "เพียวเพลส" เป็น ศูนย์การค้า "สัมมากร เพลส" และเปลี่ยนโลโก้ใหม่ ยังคงกลิ่นอายจากโลโก้เดิมที่มีความเป็นสัมมากร แต่เพิ่มความสนุกสนาน ทันสมัย มีชีวิตชีวา ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของครอบครัวคนรุ่นใหม่ เส้นสายของโลโก้ที่มาบรรจบกันสะท้อนถึงความเป็นศูนย์การค้าที่เป็นศูนย์กลางชุมชน ศูนย์รวมของทุกคนในครอบครัว นอกจากนี้ ลักษณะของโลโก้ มีรูปแบบคล้ายพลุ ถือเป็นการจุดพลุว่า สัมมากร เป็นแลนด์มาร์คของคนในชุมชน โดยบริษัทฯ ได้ดำเนินการเปลี่ยนชื่อ และโลโก้ อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว และจะปรับปรุงศูนย์การค้า แล้วเสร็จทั้ง 3 สาขา ภายในกลางปี 2561 โดยใช้งบประมาณทั้งสิ้น 70 ล้านบาท แบ่งเป็นงบปรับปรุงศูนย์ทั้ง 3 สาขา 65 ล้านบาท และงบการตลาดสำหรับประชาสัมพันธ์กิจกรรมของศูนย์ฯ 5 ล้านบาท

"บริษัทฯ ได้ดำเนินการปรับปรุงศูนย์การค้าในส่วนพื้นที่เช่าทั้ง 3 สาขาเพิ่มเป็น 2.2 หมื่นตารางเมตร แบ่งเป็นพื้นที่ซุปเปอร์มาร์เก็ต ร้านอาหาร ธนาคาร ฟิตเนส ร้านค้าอื่นๆ และพื้นที่สำนักงานให้เช่า พร้อมขยายพื้นที่เช่าร้านอาหารรวมทั้ง 3 สาขา เป็น 30% ของพื้นที่ จากเดิมเพียง 20% ของพื้นที่ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ผู้มาใช้บริการภายในศูนย์ ซึ่งจะเป็นจุดเด่นของศูนย์การค้าสัมมากร เพลส ที่ให้ความสำคัญกับการสำรวจความคิดเห็น ความต้องการรูปแบบร้านค้า ไลฟ์สไตล์ของคนในชุมชน และสำรวจความพึงพอใจการใช้บริการของลูกค้าอยู่เสมอ เพื่อนำมาพัฒนา และคัดเลือกร้านค้าให้ตอบโจทย์ความต้องการของชุมชนอย่างแท้จริง ปัจจุบันมีผู้เช่ารวมแล้ว 20% ของพื้นที่ อาทิ สตาร์บัคส์ วิสต้าคาเฟ่ เมสโซ่ เคเอฟซี พิซซ่าฮัท เดอะพิซซ่า คอมปะนี โออิชิราเมน เอ็มเคสุกี้ นีโอสุกี้ กิวกิวเต้ กิวมะ และชาบูอินดี้ เป็นต้น" นายณพน กล่าว

ในส่วนของศูนย์การค้าสัมมากร เพลส สาขารามคำแหง 110 เป็นสาขาแรก ที่มีความคืบหน้าในการปรับปรุงพื้นที่แล้ว 90% พร้อมเผยโฉมใหม่ในเดือนมกราคม 2561 เพื่อรองรับลูกค้ากว่า 3,500 ครัวเรือน ซึ่งกลุ่มลูกค้าของ สัมมากร เพลส ไม่ใช่เพียงลูกบ้านสัมมากรเท่านั้น ยังรวมถึงครอบครัวที่อยู่อาศัยในพื้นที่โดยรอบศูนย์ฯ และผู้ที่สัญจรผ่านไปมา โดยปัจจุบัน แมคโคร ฟู้ดเซอร์วิส ได้มาเปิดให้บริการแล้ว ซึ่งเป็นอีกหนึ่งแม่เหล็กของสาขารามคำแหง 110 ที่จะดึงดูดลูกค้าให้มาใช้บริการเพิ่มขึ้น ทั้งนี้ หลังจากปรับโฉมในปี 2561 คาดว่าจะมีจำนวนลูกค้าเพิ่มขึ้น 20% นายณพน กล่าว

นายณพน กล่าวเพิ่มเติมว่า นอกจากการปรับปรุงศูนย์การค้าให้สวยงาม ทันสมัยแล้ว บริษัทฯ ยังวางแผนจัดกิจกรรมกระตุ้นผู้บริโภคให้ออกมาจับจ่ายใช้สอยทุกเดือน โดยมุ่งเน้นจัดกิจกรรมที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ทุกคนในครอบครัว ตามนโยบายที่วางไว้ให้ศูนย์การค้า สัมมากร เพลส เป็นศูนย์กลางของชุมชน ล่าสุด ศูนย์การค้า สัมมากร เพลส สาขารามคำแหง 110 จัดกิจกรรมเปิดตัวศูนย์การค้ารูปลักษณ์ใหม่อย่างไม่เป็นทางการ ภายใต้ชื่องาน "Lively Life" กับ 3 ธีมงาน ในระหว่างวันที่ 9-19 พฤศจิกายน 2560 เต็มอิ่มกับสินค้าคุณภาพจากโครงการส่วนพระองค์ ร้านดาราศิลปินดัง พร้อมขบวนร้านเด็ดร้านดังจากหมู่บ้านสัมมากร รวมถึง Bangkok Farmer's Market ตลาดสินค้าสุขภาพ และสินค้าออร์แกนิคชื่อดัง นอกจากนี้ ทางศูนย์การค้ายังมีโปรโมชั่นพิเศษมอบให้ลูกค้าที่มาใช้บริการในช่วงดังกล่าวด้วย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 086-3671315


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: รองผู้ว่าฯปทุมธานี ให้เกียรติเป็นประธานเปิดศูนย์การค้า "เพียวเพลส"

นายเฉลิมพล รัตนวงศ์ (คนกลาง) รองผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี ให้เกียรติเดินทางมาเป็นประธานในพิธีเปิดศูนย์การค้าชุมชน “เพียวเพลส” สาขาแรกหน้าหมู่บ้านสัมมากร รังสิตคลอง 2 ภายใต้แนวคิด "ชีวิตพอเพียง ทันสมัย ใกล้บ้าน" โดยมี นายกวี อังศวานนท์ ประธ...

"บอนกาแฟ" รีแบรนดิ้งลุยตะวันออกกลาง

กรุงเทพฯ--26 พ.ค.--มิลาน ครอส พาร์ทเนอร์ส ตลาดกาแฟคั่วบดแข่งขันสร้างแบรนด์อย่างต่อเนื่อง"บอนกาแฟ"ลุยบุกส่งออก ตั้งสาขา "ดูไบ" เป็นศูนย์กลางกระจายสินค้าตลาดตะวันออกกลางพร้อมเปลี่ยน "โลโก้ – บรรจุภัณฑ์ – จัดแคมเปญชิงตั๋วเครื่องบิน" กระตุ้นแรงซื้ออีกทาง นางม...

ไทยประกันภัย ภาพใหม่ ทันสมัย สะดวก ง่าย ทันใจ

กรุงเทพฯ--18 พ.ค.--ซิง รีพับลิค ไทยประกันภัย รีแบรนด์ดิ้ง ปรับภาพลักษณ์ใหม่ทันสมัย เน้นความง่าย สะดวก รวดเร็ว ทันใจผู้บริโภคยุคไฮเทค เปลี่ยนโลโก้ จัดทัพใหม่เสริมกำลัง รุกตลาดเต็มสูบ เตรียมขยายฐานสู่กลุ่มลูกค้ารายย่อย ตั้งเป้าโต 30% นางสาวพณิตา ตู้จินดา กร...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง