ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๗ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๗:๒๙ น.
กรุงเทพฯ--7 พ.ย.--มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย คณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ สาขาวิชาการจัดการธุรกิจสายการบิน มุ่งผลิตบัณฑิตที่มีความเป็นมืออาชีพ รอบรู้ศาสตร์นวัตกรรมการบริการธุรกิจสายการบิน มีทักษะการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศและภาษาต่างประเทศ มีคุณธรรม และจรรยาบรรณในการประกอบอาชีพ ก้าวทันต่อความเปลี่ยนแปลงในยุคโลกาภิวัตน์ สามารถประกอบอาชีพได้ ได้แก่ พนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน ,พนักงานบริการภาคพื้นของสายการบิน, พนักงานการท่าอากาศยาน ,พนักงานของบริษัทวิทยุการบินแห่งประเทศไทย จำกัด , พนักงานบริษัทขนส่งทางอากาศ,พนักงานบริษัทตัวแทนจำหน่ายบัตรโดยสารและผู้ประกอบการธุรกิจตัวแทนจำหน่ายบัตรโดยสาร

ล่าสุดมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย คณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ สาขาวิชาการจัดการธุรกิจสายการบิน ได้มีพิธีลงนามบันทึกความร่วมมือทางการศึกษาและพัฒนาบุคลากรสายการบินนกแอร์ โดยคุณตรีสรร บุญมา ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายทรัพยากรมนุษย์ และ กิจกรรม Come & Click Your Career พร้อมความรู้เกี่ยวกับนกแอร์ และ กิจกรรมสร้างความรัก ความผูกพัน ในนกแอร์ คนแบบไหนที่นกแอร์ต้องการ และ เตรียมตัวสมัครงาน

จึงขอเรียนเชิญบรรณาธิการและกองบรรณาธิการร่วมงานมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย คณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ สาขาวิชาการจัดการธุรกิจสายการบินจับมือสายการบินนกแอร์เสริมศักยภาพบุคลากรสายการบินพร้อมสัมภาษณ์พิเศษ วันพุธ 8 พฤศจิกายน 2560 เวลา 13.00 – 16.30 น. ณ. มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย อาคาร23 ชั้น7

สายการบินนกแอร์ ร่วมกับ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย
วันที่ 8 พฤศจิกายน 2560 เวลา 13.00 – 16.30 น. อาคาร23 ชั้น7 ณ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย
12.30 - 13.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน
13.05 - 13.15 น. -กล่าวต้อนรับโดยมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

-คุณตรีสรร บุญมา ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายทรัพยากรมนุษย์ กล่าวถึงแนวทางการร่วมมือทางการศึกษา พัฒนาบุคลากร

-พิธีลงนามบันทึกข้อความร่วมมือทางวิชาการร่วมกันระหว่างบริษัท สายการบินนกแอร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

-มอบของที่ระลึก / เสร็จพิธี
-ถ่ายภาพร่วมกันเป็นที่ระลึก
14.00 - 14.10 น. ชี้แจงวัตถุงประสงค์ กิจกรรม Come & Click Your Career

14.10 - 15.00 น. ความรู้เกี่ยวกับนกแอร์ และ กิจกรรมสร้างความรัก ความผูกพัน ในนกแอร์

15.00 - 15.30 น. คนแบบไหนที่นกแอร์ต้องการ และ เตรียมตัวสมัครงาน

15.30 - 16.10 น. การสัมภาษณ์โดยพิธีกร GA แชร์ประสบการณ์ลักษณะงาน ความน่าสนใจท้าทายของงาน สร้าง passion วิธีการสรรหาคัดเลือกพนักงานต้อนรับภาคพื้น : พูดถึงประสลบการณ์ทำงาน การให้กำลังใจ โน้มน้าวจุดประกายน้องๆ เพื่อให้เห็นบรรยากาศการทำงานจริง / สัมภาษณ์พิเศษ

จุฬาฯ จัด Road Show เยือนมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--คิธ แอนด์ คินฯ ดร.เอกชัย อภิศักดิ์กุล รักษาการรองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย และนักศึกษาปริญญาโท หลักสูตร MBA ถ่ายภาพร่วมกันในกิจกรรม Road Show โครงการประกวดแผนธุรกิจใหม่แห่งชาติ ซึ่งจัดขึ้นโดยคณะพาณิชยศาสตร์แ...