นวดผ่อนคลายสไตล์คุณหนู ณ สปาเซ็นวารี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๒ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๘:๓๕ น.
กรุงเทพฯ--2 พ.ย.--โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

สปาเซ็นวารี ชั้น 26 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ครั้งแรกกับบริการพิเศษ เอาใจคุณหนูๆ โดยเฉพาะ สำหรับน้องๆ ที่อยู่ในวัยตั้งแต่ 6-15 ปี กับโปรโมชั่นใหม่ "Spa for Kids" ให้คุณหนูๆ ได้ผ่อนคลายความเหนื่อยล้าจากการวิ่งเล่น พักผ่อนอย่างเต็มที่ และหลับสบาย รวมถึงช่วยให้เด็กๆ อารมณ์ดี และมีสุขภาพดี ในระยะเวลา 60 นาที ราคาเพียง 1,495 บาท++ / ท่าน กับ 4 ทรีทเมนท์ ที่มีให้เลือก ดังนี้

การนวดน้ำมันหอมระเหย สัมผัสประสบการณ?ความเพลิดเพลินสำหรับเด็ก ที่เน?นการผ?อนคลายกล?ามเนื้อหลังส?วนบน, ไหล   และศีรษะ ซึ่งคุณหนูๆ สามารถเลือกกลิ่นของน้ำมันหอมระเหยได้ดังนี้ ช็อกโกแลตและมิ้นท์, ราสเบอร์รี่และวานิลลา หรือมะม่วง

การนวดผ่อนคลายฝ่ามือและฝ่าเท้า เป็นการนวดผ่อนคลายกล้ามเนื้อแขน มือ อีกทั้งนวดกดจุดบริเวณขา และฝ่าเท้า เพื่อเพิ่มการไหลเวียนของเลือด และบรรเทาอาการเมื่อยล้า

สปาบำรุงดูแลเล็บเท้าและนวดฝ่าเท้า เพื่อคืนความเนียนนุ่มด้วยการขัดด้วยเปปเปอร์มิ้นท์ ตามด้วยการนวดบำรุงครีมเซรั่ม เพื่อคืนความชุ่มชื่นให้แก่ผิว และตัดตกแต่งดูแลทรง หนังรอบเล็บ พร้อมเติมสีสันให้เล็บของคุณหนู

สปาบำรุงดูแลเล็บมือและนวดผ่อนคลายศีรษะ เพิ่มประสบการณ์ใหม่ให้คุณหนู ด้วยอโรมาขัดผิวกลิ่นมะม่วงเปปเปอร์มิ้นท์ ตามด้วยการบำรุง ตัดตกแต่ง รูปทรง และทาสีเล็บ ปิดท้ายด้วยการนวดศีรษะ

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสำรองห้องสำหรับทำทรีทเม้นท์ได้ที่ โทร. 0 2100 1234 ต่อ 6511, 6516 หรืออีเมล์: spacgcw@chr.co.th

ภาพข่าว: กรีนคอนเสิร์ต "The Lost Love Song บทเพลงที่หายไป"

มร. มิเชล ฮอร์ณ (ที่ 3 จากขวา) ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ให้การต้อนรับ สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท จีเอ็มเอ็มมีเดีย จำกัด มหาชน เนื่องในโอกาสมาจัดแสดงคอนเสิ...