ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ที.แมน ฟาร์มา ปันน้ำใจแก่เด็กในมูลนิธิสงเคราะห์เด็กอ่อนพิการทางสมองและปัญญา (บ้านเฟื่องฟ้า)

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๒ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๗:๒๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--2 พ.ย.--ที.แมน ฟาร์มา

เมื่อวันที่ 8 กันยายน ที่ผ่านมานี้ บริษัท ที.แมน ฟาร์มา จำกัด (T.MAN Pharma) นำโดยคณะผู้บริหาร เดินทางไปยังมูลนิธิสงเคราะห์เด็กอ่อนพิการทางสมองและปัญญา (บ้านเฟื่องฟ้า) จ.นนทบุรี เพื่อมอบผลิตภัณฑ์สินค้านวัตกรรมของทางบริษัท Polar Spray (โพลาร์สเปรย์) และ Mossiguard (มอซซี่การ์ด) เพื่อส่งเสริมสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของเด็กๆในมูลนิธิ

เนื่องด้วยบริษัท ที.แมน ฟาร์มา จำกัด (T.MAN Pharma) เป็นหนึ่งในผู้นำด้านเวชภัณฑ์ยา สินค้าอุปโภคบริโภคและเครื่องมือทางการแพทย์ ที่อยู่มายาวนานกว่า 40 ปี ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของทุกคนในสังคม จึงได้จัดกิจกรรม ในการสนับสนุนและช่วยเหลือ โดยทีมผู้บริหารของที.แมนฯ เดินทางไปยังมูลนิธิสงเคราะห์เด็กอ่อนพิการทางสมองและปัญญา (บ้านเฟื่องฟ้า) จ.นนทบุรี เพื่อมอบผลิตภัณฑ์ที่ใช้เพื่อป้องกันและดูแลสุขภาพของเด็กๆภายในมูลนิธิ

ครั้งนี้ถือเป็นโอกาสที่ดีที่ทางที.แมนฯ ได้นำสินค้าภายในเครือบริษัทที่เป็นนวัตกรรมใหม่ๆมาร่วมแบ่งปันและส่งมอบความสุขแก่เด็กๆ ที่มูลนิธิ คือ Polar spray (โพลาร์ สเปรย์) สเปรย์ปรับอากาศยูคาลิปตัส ที่มีประสิทธิภาพช่วยดักจับเชื้อโรคและช่วยให้อากาศสะอาดปราศจากเชื้อโรค และ Mossiguard (มอซซี่การ์ด) แผ่นแปะป้องกันยุงตะไคร้หอม จากธรรมชาติ ไร้ยาฆ่าแมลง (DEET) ที่ปลอดภัยสำหรับทุกคน ทุกเพศและทุกวัย และเพื่อป้องกันโรคร้ายที่เกี่ยวกับยุง

นอกจากนี้แล้ว ทางบริษัทที.แมนฯ ยังได้ร่วมเลี้ยงอาหารกลางวันเด็กๆ พร้อมแจกวิตามินซีกัมมี่ วิตามินอาหารเสริมแก่เด็กๆอีกด้วยกิจกรรมในครั้งนี้ถือว่าเป็นกิจกรรมปันน้ำใจและส่งมอบความสุข ภายใต้ปรัชญาของทางบริษัท ที.แมนฯ คือ สุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีในสังคมไทยอย่างเท่าเทียม และ ที.แมน ยังคงสัญญาว่าจะดำเนินการส่งต่อความสุขเช่นนี้และกิจกรรมดีๆแบบนี้ต่อไป


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

วินทอรี่ ไอที ดิสทริบิวเตอร์ รายใหม่ ชูสินค้าไฮเทค 5 แบรนด์ ลุยตลาด

กรุงเทพฯ--11 พ.ค.--นิวส์ เพอร์เฟค คอมมิวนิเคชั่น วินทอรี่ เปิดตัวเป็น ไอที ดิสทริบิวเตอร์ รายใหม่ล่าสุด เน้นจำหน่ายสินค้านวัตกรรมใหม่ที่มีจุดเด่นเฉพาะ เป็นประโยชน์ต่อคนไทย ด้วยสินค้าไฮเทค 5 แบรนด์ ก่อนขยายเพิ่มกว่า 10 แบรนด์ในเร็วๆนี้ นายชาญ ตระการศิลป์ ก...

ททท. ขอเชิญสื่อมวลชนชมละครเพลงการกุศลรอบสื่อมวลชน แฟนตาซีสีคราม

กรุงเทพฯ--3 ก.พ.--ททท. การแสดงละครเพลงการกุศลรอบสื่อมวลชน " แฟนตาซีสีคราม " วันที่ 18 ก.พ. 2548 เวลา 18.45 น. ณ หอประชุมเล็ก ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ผู้แทนมูลนิธิสงเคราะห์เด็กของสภากาชาดไทย กล่าว แสดงความยินดีในการจัดละครเพลงแฟนตาซีสีคราม อาจารย์วิชัย ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง