ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เอาใจคนรักงานอาร์ทและคราฟต์ กับเวิร์คช็อปสุดพิเศษ ที่ OPEN HOUSE ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ภายใต้ธีมดอกไม้ ในโอกาสครบรอบ #70 ปี ห้างเซ็นทรัล

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๒ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๓:๕๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--2 พ.ย.--ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี

ที่จะเปิดโอกาสให้ทุกคนในครอบครัวได้มาสนุกและเพลินเพลิดกับการสร้างสรรค์ชิ้นงานดอกไม้ในแบบของคุณเองตลอดเดือน

1. เวิร์คช็อป Floral Wreath Embroidery โดย Sarin Tgamol Textile Design
4-5 พฤศจิกายน 2560 เวลา 12:00-15:00 น. และ 16:00-19:00 น.

เพลิดเพลินกับการสร้างสรรค์ชิ้นงานผ้าปักลายดอกไม้กับคุณสาริน ทัศนเทพกมล นักออกแบบลายผ้าและเจ้าของเพจSarin Tgamol Textile Design ผู้เข้าร่วมเวิร์คช็อปจะได้เรียนรู้วิธีการใช้อุปกรณ์ในการปักผ้าด้วยมือและเรียนรู้วิธีการปักผ้าพื้นฐานแบบต่างๆ เพื่อสร้างสรรค์ชิ้นงานผ้าปักลายดอกไม้สำหรับนำไปใช้ตกแต่งหรือนำไปเป็นของขวัญให้กับครอบครัวหรือเพื่อนๆ ลายปักพื้นฐานที่คุณสารินคัดเลือกมาสอนในเวิร์คช็อปมี 6 ลาย ได้แก่ ลายปักเส้นตรง (Straight stitch) ลายปักด้นถอยหลัง (Back Stitch) ลายปักดอกเดซี่หรือลายปักแบบห่วงโซ่ (Lazy Daisy stitch) ลายปักทึบ (Satin Stitch) ลายปักปีกนก (Fly Stitch) และการปักปมฝรั่งเศส (French Knots)

ผู้เข้าร่วมเวิร์คช็อปจะได้รับชุดปักผ้าซึ่งประกอบด้วย ผ้าลินินขาวเนื้อดี ไหมสำหรับปักสีต่างๆ 1 ชุด เข็มปักผ้าและที่สนเข็ม 1 ชุด และสะดึงไม้ขนาด 6 นิ้ว 1 ชิ้น สำหรับปักผ้าลายดอกไม้ในแบบของตนเอง และสามารถนำชุดปักผ้ากลับไปสร้างสรรค์ผลงานผ้าปักลายอื่นๆ ที่บ้านได้หลังจบเวิร์คช็อป

ผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมเวิร์คช็อปได้โดยแสดงใบเสร็จซื้อสินค้า อาหาร และบริการภายใน Open House มูลค่า 1,000 บาท (จำกัดใบเสร็จมูลค่า 1,000 บาท 1 ใบต่อเวิร์คช็อป 1 ครั้ง)

2. กิจกรรมประดิษฐ์ผลงานดอกไม้สำหรับเด็ก
เวลา 12:00 – 19:00 น.
  • กิจกรรม DIY Little Sand Flower Vase 4-5 พฤศจิกายน 2560

ในกิจกรรมนี้ น้องๆ จะได้สนุกกับการออกแบบและสร้างสรรค์แจกันลายดอกไม้ตามจินตนาการ ด้วยการใช้ทรายสีต่างๆ ทำลวดลายดอกไม้ประดับแจกันของตนได้ตามชอบใจ

  • Little Floral Bouquets 11-12 พฤศจิกายน 2560

นักจัดดอกไม้รุ่นจิ๋วจะได้สนุกไปกับการออกแบบและลงมือจัดช่อดอกไม้หลากหลายสีด้วยตนเอง ในกิจกรรมนี้ น้องๆ จะได้เลือกดอกไม้สำหรับนำมาจัดช่อ เลือกของตกแต่งช่อดอกไม้ เช่น กระดาษห่อดอกไม้ เชือกหรือโบสำหรับผูกช่อ และของตกแต่งอื่นๆ ตามชอบใจเพื่อจัดช่อดอกไม้ที่ไม่เหมือนใคร

  • Little Flower Box 25-26 พฤศจิกายน 2560

อีกหนึ่งกิจกรรมสำหรับนักจัดดอกไม้รุ่นจิ๋วที่ทุกคนจะได้เพลิดเพลินไปกับการจัดดอกไม้ในกล่อง น้องๆ จะได้เลือกดอกไม้และแบบกล่องที่ต้องการ รวมทั้งเลือกของตกแต่งต่างๆ เช่น เชือกหรือโบ สำหรับจัดกล่องดอกไม้ในแบบของตัวเอง

สำหรับกิจกรรม DIY Little Sand Flower Vase, Little Floral และ Little Flower Box ผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้โดยซื้อคูปองมูลค่า 100 บาท (จำกัดคูปองมูลค่า 100 บาท 1 ใบต่อเวิร์คช็อป 1 ครั้ง)

3. เวิร์คช็อปพิเศษสำหรับเด็กๆ ในโอกาสครบรอบ '70 ปี ห้างเซ็นทรัล'
เวลา 12:00 – 19:00 น.
  • เวิร์คช็อป Flower Sculptures 16 พฤศจิกายน 2560

ในกิจกรรมนี้ น้องๆ จะได้สนุกไปกับการประดิษฐ์มงกุฎดอกไม้ ผ่านการเรียนรู้วิธีเลือกดอกไม้ วิธีการผูกลวดและเชือกสำหรับทำมงกุฎ น้องๆ สามารถนำมงกุฎดอกไม้กลับบ้านเพื่อใส่ถ่ายรูปกับคุณพ่อคุณแม่หรือนำไปประดับตกแต่งที่บ้านได้เมื่อจบเวิร์คช็อป

  • เวิร์คช็อป Cookies decorating 17 พฤศจิกายน 2560

น้องๆ นักทำขนมจะได้เพลิดเพลินกับการแต่งหน้าคุ้กกี้เป็นลวดลายดอกไม้ตามจินตนาการ เมื่อจบเวิร์คช็อป น้องๆ สามารถนำคุ้กกี้กลับบ้านเป็นที่ระลึก

  • เวิร์คช็อป Button Flower making 18 พฤศจิกายน 2560

นักประดิษฐ์รุ่นจิ๋วจะได้เพลิดเพลินกับการทำดอกไม้จากกระดุม ในกิจกรรมนี้ น้องๆ จะได้เรียนรู้วิธีการตัดกระดาษเป็นรูปกลีบดอกไม้ และเลือกกระดุมสีต่างๆ มาเป็นเรียงตกแต่งเป็นเกสรดอกไม้

  • เวิร์คช็อป Flower cotton candy Decoration with Candy Crape 19 พฤศจิกายน 2560

กิจกรรมพิเศษจาก Candy Crape ร้านขนมโรตีสายไหมที่ทั้งรสชาติอร่อยและสีสันสวยงาม ในกิจกรรมนี้ น้องๆ จะได้ลองนำสายไหมหลากสีสันมาตกแต่งเป็นลายดอกไม้ตามชอบใจและนำกลับบ้านเป็นที่ระลึก พร้อมทั้งร่วมสนุกในกิจกรรม 'กดปุ๊ปรับปั๊บ' ที่น้องๆ จะได้กดปุ่มลุ้นรับของรางวัลติดไม้ติดมือกลับบ้าน

*เวิร์คช็อปนี้ไม่มีค่าใช้จ่าย
  • เวิร์คช็อป Little Flowerpot making 20 พฤศจิกายน 2560

นักทำสวนรุ่นเล็กจะได้เพลิดเพลินไปกับการจัดกระถางดอกไม้ น้องๆ จะได้เลือกดอกไม้และกระถางดอกไม้ที่ชอบ และสนุกไปกับการเรียนรู้วิธีการจัดดอกไม้ลงกระถางและตกแต่งกระถางให้สวยงาม น้องๆ สามารถนำกระถางดอกไม้กลับไปตกแต่งบ้านได้เมื่อจบเวิร์คช็อป

สำหรับเวิร์คช็อป Flower Sculptures, Cookies decorating, Button Flower Making, และ Little Flowerpot making ผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมเวิร์คช็อปได้โดยซื้อคูปองมูลค่า 100 บาท (จำกัดคูปองมูลค่า 100 บาท 1 ใบต่อเวิร์คช็อป 1 ครั้ง)

4. ตลาดดอกไม้เพื่อเฉลิมฉลองในโอกาสครบรอบ '70 ปี ห้างเซ็นทรัล'
16 - 26 พฤศจิกายน 2560 เวลา 11:00 – 21:00 น.

เพื่อร่วมเฉลิมฉลองในโอกาสครบรอบ '70 ปี ห้างเซ็นทรัล' Open House จัดกิจกรรมพิเศษ Open Market ตลาดดอกไม้บริเวณลานพื้นที่กลางของ Open House เพื่อให้ทุกท่านได้เพลินเพลินกับการเลือกซื้อดอกไม้ที่ชื่นชอบจากกว่า 10 ร้านดอกไม้ชั้นนำในกรุงเทพฯ ที่นำดอกไม้นานาพันธุ์มาให้เลือกสรร


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี จัดสัมภาษณ์พิเศษ : Project Update ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี

ด้วย ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ในเครือ บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด เชิญร่วมสัมภาษณ์พิเศษ รายละเอียดความคืบหน้าในการเปิดที่สุดของศูนย์การค้าระดับลักชัวรี่ครั้งแรกในประเทศไทย “เซ็นทรัล เอ็มบาสซี” (Project Update : Central Embassy)...

เซ็นทรัล เอ็มบาสซี เปิดตัวเว็บไซ้ต์ centralembassy ชวนนักช้อปติดตามความเคลื่อนไหว เค้าท์ดาวน์ก่อนเปิดให้บริการจริง

สร้างความตื่นเต้นให้กับวงการรีเทลและเหล่านักช้อปกันไปพอหอมปากหอมคอ สำหรับการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ของโครงการเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ศูนย์การค้าและโรงแรมระดับพรีเมี่ยม โปรเจ็คท์แห่งความภาคภูมิใจของกลุ่มบริษัทเซ็นทรัล รีเทลฯ และเพื่อสร้างช่องทางในการให้ข่าวสาร...

วช. เลื่อนจัดงาน "จากหิ้งสู่ห้าง"ครั้งที่ 2

กรุงเทพฯ--7 มี.ค.--วช. ตามที่สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) กำหนดจัดงานเพื่อนำเสนอผลการดำเนินงานโครงการวิจัยบูรณาการ "จากหิ้งสู่ห้าง" ครั้งที่ 2 ระหว่างวันที่ 9 - 10 มีนาคม 2548 ณ ห้องบางกอก คอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ ชั้น 4 และชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง