ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Wedding fair @ibis Styles Bangkok Khaosan Viengtai

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๒ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๐๙:๔๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--2 พ.ย.--Nuren
First love@Banglumpoo
วันที่: 18-19 พฤจิกายน 2560 เวลา: 10:00 - 16:00 น.
สถานที่ : ibis Styles Bangkok Khaosan Viengtai

โรงแรมไอบิส สไตล์ กรุงเทพ ข้าวสาร เวียงใต้ ขอเชิญทุกคู่รักสัมผัสบรรยากาศการจัดงานแต่งงาน ที่สุดของความลงตัว พบกับหลากหลายไอเดียการจัดงาน ที่มีเอกลักษณ์และไม่เหมือนใคร มีทีมงานมืออาชีพที่คอยให้คำแนะนำและพร้อมที่จะเนรมิตงานแต่งงานในฝันของคุณให้เป็นจริงเพียงเข้ามาพบและพูดคุยกับเรา

ภายในงาน FIRST LOVE @ BANGLAMPHU SHOWCASE At ibis Styles Bangkok Khaosan Viengtai และได้รับความร่วมมือจากร้านค้าพันธมิตรธุรกิจแต่งงานชั้นนำ ที่พร้อมใจกันมานำเสนอผลงานที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณและมอบส่วนลดให้แบบสุดพิเศษ

พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ และตัวอาคารจอดรถกว่า 200 คันพร้อมรับของรางวัลสุดพิเศษภายในงานมากมาย อาทิเช่น บัตรรับประทานอาหาร พร้อมที่พักสุดโรแมนติกจากโรงแรมในเครือ และของที่ระลึกที่จะมอบให้กับผู้ที่ลงทะเบียนเข้างานทุกท่าน

รีบเลย! ลงทะเบียนได้ที่ >> http://risawedding.com/event-registration-th

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

A Week of Love: Valentines Delights @ibis Styles Bangkok Khaosan Viengtai

Why limit yourself to just February 14th? Love in is the air all week from 12th – 18th Febru-ary 2018 at ibis Styles Bangkok Khaosan Viengtai! Treat yourself and your special someone to a full food and beverage experience as Streats Cafe, Bar and...

สัมผัสประสบการณ์การเข้าพักอย่างมีสไตล์ ณ โรงแรม ไอบิส สไตล์ กระบี่ อ่าวนาง

แอคคอร์ บริษัทบริหารจัดการโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและประเทศไทย ประกาศการ เปิดตัวอย่างเป็นทางการของ โรงแรม ไอบิส สไตล์ กระบี่ อ่าวนาง โรงแรมไอบิส สไตล์สร้างใหม่ขนาด 206 ห้องแห่งแรกบนหาดอ่าวนาง จังหวัดกระบี่...

อิ๋ง อิ๋ง แต่งงานรอบ 2 !!!

เพิ่งจัดงานแต่งงานไปได้ไม่เท่าไหร่ อิ๋ง อิ๋ง (สิทธิณีสุธา กิตติสิทโธสกุล) ก็มีภาพงานแต่งงานรอบ 2 หลุดออกมาให้เห็นกันทั่ว ดูจากภาพเต็ม ๆ เจ้าบ่าวกก็ยังเป็นคนเดิม สืบไปสืบมาก็ถึงบางอ้อ!!!! เพราะว่าภาพที่เห็นกันนั้น เป็นเพียงภาพในการถ่ายทำรายการเปิดโลกสด...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง