ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทิปโก้ รุกกิจกรรม CSR เพื่อการศึกษา สนับสนุนนิสิต- นักศึกษาทั่วประเทศ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๒ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๖:๑๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--2 พ.ย.--communication and more

"ทิปโก้" ผู้นำตลาดน้ำผลไม้เมืองไทย รุกกิจกรรม CSR เพื่อการศึกษาของนิสิต-นักศึกษา ทั่วประเทศ ล่าสุดสนับสนุนกับกิจกรรม "รับน้องขึ้นดอย" ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซึ่งเป็นกิจกรรมสืบสานประเพณี ด้วยการนำนักศึกษาใหม่ ขึ้นนมัสการพระบรมธาตุดอยสุเทพ เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่นักศึกษา และเป็นกิจกรรมประจำทุกปีของมหาวิทยาลัยโดย "ทิปโก้" ได้เป็นส่วนหนึ่งในการร่วมรณรงค์และสนับสนุนการรับน้องแบบสร้างสรรค์ด้วย โดยมีนักศึกษาใหม่ ศิษย์เก่า คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ร่วมกิจกรรมกว่า 30,000 คน ณ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อเร็วๆนี้

งานนี้นำโดย... นายกิตติเชษฐ์ สถิตย์นพชัย ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ทิปโก้ฟูดส์ จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายน้ำผลไม้ภายใต้แบรนด์ ทิปโก้ และผู้นำตลาดน้ำผลไม้ในเมืองไทยมานานกว่า 20 ปี กล่าวว่า การทำซีเอสอาร์เป็นนโยบายของบริษัทฯ อยู่แล้วโดยเราคำนึงถึงการทำประโยชน์เพื่อสังคมทั้งการจัดกิจกรรมเองหรือการสนับสนุนองค์กรภาครัฐและเอกชน โดยล่าสุด ได้ร่วมกับมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กับกิจกรรม "รับน้องขึ้นดอย" ขึ้นนมัสการพระบรมธาตุดอยสุเทพ เพื่อเป็น

สิริมงคลกับนักศึกษาใหม่ นับเป็นประเพณีสืบทอดกันมาอย่างต่อเนื่อง ด้วยการนำนักศึกษาใหม่ รวมถึง ศิษย์เก่า ทีมคณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ร่วมกิจกรรมกว่า 30,000 คน นับเป็นกิจกรรมที่สร้างสรรค์ และเป็นแบบอย่างที่ดีด้วย

นอกจากนั้น ยังมีกิจกรรมดีๆบนดอยอีกด้วย ทั้งการสร้างสัมพันธ์ที่ดีระหว่างรุ่นพี่ รุ่นน้อง และระหว่างเพื่อน ช่วยฝึกความสามัคคี - ความอดทน ช่วยเหลือซึ่งและกัน นั่นคือการสร้างมิตรภาพที่ดีสำหรับทุกคน ทั้งนี้ "ทิปโก้" ได้นำผลิตภัณฑ์มากมาย อาทิ ทิปโก้ เวฟ, ทิปโก้ บีท, และน้ำแร่ออร่า มาร่วมสนับสนุนเป็นกำลังใจให้กับทุกคน ทั้งการแจกผลิตภัณฑ์ให้ดื่ม - กิจกรรมสร้างสรรค์ที่มีประโยชน์และความสนุกสนานงานนี้ได้ทั้งความสดชื่นและสุขภาพที่ดี อีกด้วย

กิจกรรมฯ... ได้รับความสนใจจากนิสิต นักศึกษา ศิษย์เก่า และคณาจารย์ ที่มาร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมากบรรยากาศเต็มไปด้วย ความสนุกสนาน และอบอุ่น ซึ่งเหล่านักศึกษา ได้กล่าวเป็นเสียงเดียว ว่า "เป็นกิจกรรมที่สนุก ทำให้ได้รู้จักเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ มากขึ้น และถือว่าเป็นการเสริมสิริมงคลก่อนจะได้เรียนจริงๆ และขอขอบคุณ "ทิปโก้" ที่ให้ความสำคัญ กับกิจกรรมดีๆเช่นกัน และหวังว่า "ทิปโก้" จะให้ความสำคัญกับกิจกรรมดีๆ ของการศึกษาเช่นนี้ต่อไป"

การรุกกิจกรรม CSR ทั่วประเทศโดยเฉพาะอย่างยิ่งด้านการศึกษา "ทิปโก้" ก็คงยังคงต้องการที่จะสนับสนุนกิจกรรมดีๆ ที่มีการสร้างสรรค์ เช่นนี้ต่อไป และคงต้องคอยติดตามกันต่อไปว่า "ทิปโก้" จะมีกิจกรรมดีๆเพื่อสังคมอะไรต่อไป


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

มช.เตรียมตั้งด่านสกัดเหล้าประเพณีเดินขึ้นดอยสุเทพ ตรวจจับจริง

เมื่อวันที่ 9 กันยายน 2557 สโมสรนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ได้เปิดเผยต่อสื่อมวลชนในการแถลงข่าวประจำสัปดาห์ ณ ห้องประชุมศาลากลางจังหวัดเชียงใหม่ ถึงแนวทางการจัดงานประเพณีรับน้องขึ้นดอยสุเทพของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ซึ่งในปีนี้จัดงานภายใต้แนวคิด...

ททท. เชิญร่วมสืบสาน "เทศกาลศิลปวัฒนธรรมเมืองเชียงใหม่" สร้างภาพลักษณ์สู่เมืองแห่งศิลปวัฒนธรรมนานาชาติ

กรุงเทพฯ--31 มี.ค.--ททท. การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับ เทศบาลนครเชียงใหม่ มหาวิทยาลัย เชียงใหม่ สภาวัฒนธรรมเชียงใหม่ และองค์กรท้องถิ่น จัดงาน "เทศกาลศิลปวัฒนธรรม เมืองเชียงใหม่" ขึ้น ในระหว่างวันที่ 1-9 เมษายน 2548 เพื่อสร้างจิตสำนึกให้ชาวไทยร...

TSI แนะแนวน้องใหม่ร่วมงานโบรกเกอร์ บลจ. ในงาน University Fair 2005

กรุงเทพฯ--13 ม.ค.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย สถาบันพัฒนาความรู้ตลาดทุนหรือ TSI ส่งทีมแนะแนวนิสิต นักศึกษา ในงาน University Fair 2005 เพื่อเข้าทำงานกับบริษัทหลักทรัพย์ บริษัทหลักทรัพย์จัดการลงทุน หรือธุรกิจที่เกี่ยวข้องในตลาดทุน หนึ่งในแผนเพิ่มบุคลากรคุณ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง