ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ช่อง MONO29 คว้าสิทธิ์ถ่ายทอดสด ศึกบาสเกตบอลNBA ดูฟรีที่นี่ที่เดียวจากอเมริกา เริ่มสิ้นเดือนตุลาคมนี้!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๒๗ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๕:๒๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--27 ต.ค.--โมโนกรุ๊ป

พลิกฟื้นกีฬาบาสเกตบอลให้กลับมาโด่งดังและเป็นที่นิยมอีกครั้ง สำหรับ คุณพิชญ์ โพธารามิก ผู้บริหารกลุ่มบริษัทจัสมินและกลุ่มบริษัทโมโน ล่าสุด คว้าสิทธิ์การแข่งขันบาสเกตบอล NBA ลีกบาสเกตบอลที่ดีที่สุดในโลก และมีผู้ติดตามชมจากทั่วโลกมากกว่า 80 ล้านคน พร้อมถ่ายทอดสดการแข่งขันผ่านทางฟรีทีวีดิจิตอล "ช่อง MONO29" และทาง "ช่อง MONO Plus" ตลอดฤดูกาล 2017 - 2018 นี้ พร้อมชมย้อนหลังไฮไลท์การแข่งขันผ่านทางเว็บไซต์ seeme.me โดยประเดิม 2 แมตช์แรก ในวันจันทร์ที่ 30 ต.ค.นี้ เวลา 07.30 น. (ตามเวลาในประเทศไทย) ระหว่างทีม "Detroit Pistons" พบกับ "Golden State Warriors" ทางช่อง MONO Plus และ วันศุกร์ที่ 3 พ.ย.นี้ เวลา 07.00 น. (ตามเวลาในประเทศไทย) ระหว่างทีม "Golden State Warriors" พบกับ "San Antonio Spurs" ทางช่อง MONO29 ซึ่งสามารถเช็คตารางการถ่ายทอดสดได้ทาง Facebook Mono29

คุณบรรณสิทธิ์ รักวงษ์ ผู้อำนวยการสถานีโทรทัศน์ดิจิตอลช่อง MONO29 กล่าวว่า "อย่างที่ทราบกันดีว่า "โมโนกรุ๊ป" สนับสนุนกีฬาบาสเกตบอลมาโดยตลอดระยะเวลาสองถึงสามปีที่ผ่านมา ทั้งบาสเกตบอลระดับเยาวชน ระดับมหาวิทยาลัย ระดับอาชีพและระดับทีมชาติ ซึ่งคุณพิชญ์เล็งเห็นว่านักกีฬาบาสเกตบอลของไทยสามารถไปได้ไกลในระดับเอเชียหรือระดับโลกในอนาคต ดังนั้นการมีเกมการแข่งขันของรายการระดับโลกมาให้ได้ชมกันเป็นประจำ ที่สำคัญดูฟรีด้วย จะเป็นการปูพื้นฐานและการศึกษาเกมการแข่งขันให้กับนักบาสเกตบอลของไทยในทุกๆ ระดับได้อย่างดียิ่ง จึงเป็นที่มาของการซื้อลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดบาสเกตบอล NBA จากอเมริกา ทุกสัปดาห์ ในวันจันทร์และวันศุกร์ที่มีการแข่งขันตลอดซีซั่น 2017-2018 ซึ่งสามารถรับชมการแข่งขันบาสเกตบอลNBA แบบฟรีๆ ผ่านทางทีวีได้ทางช่อง MONO29 และทาง MONO Plus รวมถึงสามารถชมไฮไลท์การแข่งขันย้อนหลังผ่านทางเว็บไซต์ seeme.me ภายใน 24 ชั่วโมง อีกด้วยครับ ทั้งนี้ในซีซั่น 2017-2018 ทาง MONO29 ได้ลิขสิทธิ์ถ่ายทอดการแข่งขัน ทั้งในรอบฤดูกาลปกติ, เพลย์ออฟ ไปจนถึงรอบไฟนอล โดยถือลิขสิทธิ์ถึง 2 ฤดูกาล รับรองว่าแฟนบาสเกตบอลสมารถรับชมได้อย่างเต็มอิ่มแน่นอน"

สำหรับการแข่งขันบาสเกตบอล NBA ลีกที่รวมนักบาสชั้นนำจากทั่วโลก จะมีขึ้นระหว่างพฤศจิกายน 2017 ถึง มิถุนายน 2018 ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ติดตามการแข่งขันบาสเกตบอล NBA ลีกบาสเกตบอลที่ดีที่สุดในโลก ได้ทางฟรีทีวีดิจิตอล "ช่อง MONO29" ทุกวันศุกร์ และทาง "ช่อง MONO Plus" ทุกวันจันทร์ (ตามเวลาในประเทศไทย)


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ช่อง MONO29 คว้าสิทธิ์ถ่ายทอดสด ศึกบาสเกตบอลNBA ดูฟรีที่นี่ที่เดียวจากอเมริกา เริ่มสิ้นเดือนตุลาคมนี้!!!

พลิกฟื้นกีฬาบาสเกตบอลให้กลับมาโด่งดังและเป็นที่นิยมอีกครั้ง สำหรับ คุณพิชญ์ โพธารามิก ผู้บริหารกลุ่มบริษัทจัสมินและกลุ่มบริษัทโมโน ล่าสุด คว้าสิทธิ์การแข่งขันบาสเกตบอล NBA ลีกบาสเกตบอลที่ดีที่สุดในโลก และมีผู้ติดตามชมจากทั่วโลกมากกว่า 80 ล้านคน...

ภาพข่าว: 3BB จับมือ AIS ให้บริการ WiFi ที่เร็วที่สุด

นายพิชญ์ โพธารามิก ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัทจัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) (ที่ 4 จากขวา) ร่วมงานแถลงข่าวเปิดให้บริการ WiFi ที่เร็วที่สุดถึง 4 เมก และครอบคลุมกว่า 15,000 จุดทั่วประเทศ ซึ่งถือเป็นเครือข่าย WiFi ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ...

หนังสือ GOSSIP STARS ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานฉลองครบรอบความสำเร็จ 2 ปีให้แก่หนังสือ GOSSIP STARS

กรุงเทพฯ--28 ก.ย.--UKAS HOUSE OF FASHION & ARTS เนื่องจากทางผู้บริหารของ GOSSIP STAR และ MONO FILM, PASSION NET, MONOTECH, PASSION ASIA.COM, MONO TALENT AGENCY, IBD MONO GENERATION, MONOMANIA ซึ่งได้แก่ คุณพิชญ์ โพธารามิก, ดร.โสรัชย์ อัศวประภา, คุณศิริ เห...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง