ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

The Bedroom Company ชิดลม แหล่งรวมสินค้าไลฟ์สไตล์สำหรับบ้านเต็มรูปแบบบนถนนชิดลม ปรับโฉมใหม่เพื่อคนรักบ้านและโฮมแฟชั่น

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๒๔ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๑:๐๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--24 ต.ค.--ไอเดียเวิร์คส์คอมมิวนิเคชั่นส์

บริษัท เค เอ็น เค เอ็น รีเทล จำกัด ปรับโฉม "The Bedroom Company ชิดลม" (เดอะ เบดรูม คอมพานี ชิดลม) แฟล็กชิปสโตร์จำหน่ายสินค้าไลฟ์สไตล์สำหรับบ้านเต็มรูปแบบบนถนนชิดลม สอดรับกับไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคที่มีความต้องการให้ทุกองค์ประกอบภายในบ้านตอบสนองและสะท้อนตัวตน ทั้งยังสร้างความสุนทรีย์ ผ่อนคลาย ในทุกช่วงเวลาอย่างมีระดับ โดยนำเสนอผลิตภัณฑ์ 7 กลุ่มสินค้าครอบคลุมทุกองศาความสุขในบ้าน ชูแบรนด์ PHILOS เฟอร์นิเจอร์แนวคิดร่วมสมัย ออกแบบโดยดีไซเนอร์ชาวสแกนดิเนเวียน โดยยังคงร่วมมือกับพันธมิตรธุรกิจทั้งแบรนด์ไทยและต่างประเทศที่มีแนวคิดพัฒนาไม่หยุดนิ่ง พร้อมคัดสรรสินค้าคุณภาพ ความแตกต่างที่โดดเด่น เพื่อส่งมอบเครื่องอำนวยความสุขภายในบ้านสะท้อนบุคลิกเฉพาะตัว

นนทกานต์ ทัพพะรังสี อึง กรรมการผู้จัดการบริษัท เค เอ็น เค เอ็น รีเทล จำกัด เปิดเผยว่า "ไลฟ์สไตล์ของคนเมืองในปัจจุบันล้วนเร่งรีบ แต่ความต้องการของคนรักบ้านก็ยังคงใช้เฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่ง หรือสินค้าอื่นๆ ที่สะท้อนบุคลิกและตัวตนของเจ้าของและผู้อยู่อาศัย The Bedroom Company เป็นแหล่งช้อปปิ้งสินค้าไลฟ์สไตล์ภายในบ้านสำหรับทุกคน ทุกรูปแบบ ความตั้งใจของเราต้องการให้ที่แห่งนี้เป็นตัวช่วยให้ทุกมุมของบ้านเป็นมุมโปรดเพื่อการพักผ่อนเหมือนกับการพักผ่อนในห้องต่าง ๆ ภายในบ้าน ด้วยการเติมเต็มสินค้าหลายกลุ่มที่ตอบสนองทั้งฟังก์ชั่นการใช้งานที่เหมาะสมกับแต่ละห้อง เข้าถึงไลฟ์สไตล์ และยังตอบโจทย์ได้ครบทุกวัยในบ้านตั้งแต่ผู้ใหญ่ไปจนถึงเด็กๆ ผ่านผลิตภัณฑ์ต่างๆทั้ง 7 กลุ่มสินค้า"

"พันธมิตรที่เหนียวแน่นของเราล้วนมีความสอดคล้องกับคอนเซ็ปต์ของร้าน เป็นสินค้าที่มีสไตล์และเอกลักษณ์ของตัวเอง ผู้ผลิตมีแรงบันดาลใจ และผู้ออกแบบเป็นดีไซเนอร์และเป็นผู้รู้จริง มีหลักในการวิจัยและพัฒนาสินค้าออกมาใหม่ๆ ตลอดเวลา ให้ลูกค้าได้เลือกสรร สอดคล้องกับพฤติกรรมผู้บริโภคที่เปิดรับ รู้จักเลือกให้เข้ากับตัวตน อยากลองสิ่งที่แปลกและแตกต่างออกไปจากเดิม พร้อมจะตัดสินใจเลือกซื้อเพราะได้รับคำแนะนำหรือข้อมูลที่พึงพอใจ ซึ่งเป็นหน้าที่ที่ผู้นำเสนอสินค้าจะต้องเข้าใจและตอบสนองให้ตรงจุดให้ได้"

The Bedroom Company จัดวางสินค้าภายใต้บรรยากาศสดชื่นน่ารื่นรมย์ ช่วยจุดประกายไอเดียแต่งบ้านให้กับผู้มาเยือน เสมือนแกลลอรีสินค้าดีไซน์ที่ให้การแต่งบ้านสนุกและมีระดับ โดยสินค้าที่นำมาจำหน่ายต่างถูกคัดสรรเป็นอย่างดีทั้งจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลกและแบรนด์คุณภาพฝีมือคนไทย 7 กลุ่มสินค้าครอบคลุมทุกความต้องการภายในบ้าน ประกอบด้วย

1. กลุ่มสินค้าเฟอร์นิเจอร์ (Home Furniture) นำเสนอแบรนด์ PHILOS เฟอร์นิเจอร์แนวคิดร่วมสมัยที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ออกแบบโดยดีไซเนอร์ชาวสแกนดิเนเวียน เน้นความเรียบง่าย สามารถจัดวางให้เข้ากับบ้านได้หลายสไตล์ ผสมผสานวัสดุทั้งผ้าและไม้ได้อย่างลงตัว

2. กลุ่มสินค้าเครื่องนอน (Bedding) คัดสรรชุดเครื่องนอนคุณภาพแบรนด์ Synda ที่ได้รับความนิยมและมีชื่อเสียงมายาวนาน โดยมีความหลากหลายทั้งดีไซน์และเนื้อผ้า

3. กลุ่มสินค้าเพื่อสุขภาพ (White & Healthcare) นำเสนอแบรนด์ Mr.BIG หมอนจัดท่านอน หมอนหนุน ที่ผ่านการคิดค้นและพัฒนาโดยนักกายภาพบำบัด โดยคำนึงถึงหลักสรีรศาสตร์พร้อมใช้เส้นใย Elasta ที่มีความนุ่มและยืดหยุ่นได้ดี ทำให้รองรับกับสรีระของศีรษะและคอได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

4. กลุ่มสินค้าเฟอร์นิเจอร์สำหรับเด็ก (Children Furniture) ในส่วนของเด็กวัยเรียน นำเสนอแบรนด์ KNOTTY BERRY เฟอร์นิเจอร์และโต๊ะเขียนหนังสือ Home Desk เพื่อการเรียนรู้สำหรับเด็ก โดดเด่นด้วยรูปแบบการใช้งานที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามช่วงอายุจนถึงผู้ใหญ่ ผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพ มาตรฐานการผลิตแบบญี่ปุ่นและมีความปลอดภัยสูง สำหรับเด็กเล็กและทารกนำเสนอ แบรนด์ MOTHER GOOSE ที่มีทั้งเตียงนอน Baby Cot และเฟอร์นิเจอร์สำหรับเด็กเล็กวัยแรกเกิดที่ผลิตจากไม้เนื้อแข็งนำเข้าจากต่างประเทศ แข็งแรง ทนทาน ออกแบบให้ไร้มุมเหลี่ยมแหลมคม พร้อมรูปแบบการดีไซน์ทันสมัย ที่มาพร้อมกับชุดเครื่องนอนสำหรับเด็กแรกเกิดคุณภาพเยี่ยม ผลิตจากเส้นใยอียิปต์เชี่ยนคอตต้อน 100%จึงให้สัมผัสที่ละเอียดอ่อน นุ่มนวล ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองผิวบอบบางของทารก นอกจากนี้ยังมี แบรนด์ KITSO ที่มีประสบการณ์กว่า 28 ปีในการผลิตเฟอร์นิเจอร์เด็กหลากหลายรูปแบบ เรียบง่าย ลงตัวพร้อมคำนึงถึงความปลอดภัยสูงสุดแก่ลูกน้อย

5. กลุ่มสินค้าเพื่อเด็กและเสริมพัฒนาการเด็กโดยเฉพาะ (Child Development) นำเสนอแบรนด์ BLUE RIBBON ของเล่นไม้เสริมพัฒนาการที่ได้รับการออกแบบตามพัฒนาการของเด็กแต่ละวัย เหมาะตั้งแต่เด็กแรกเกิด – 8 ปี สามารถเสริมทักษะและพัฒนาการทั้งในด้านร่างกาย สติปัญญา และอารมณ์ ผลิตจากไม้ยางพาราคุณภาพดี รวมทั้งสีที่ปลอดสารพิษ และได้รับการรับรองมาตรฐานจากยุโรปและอเมริกา (US regulatory Safety standard and European EN-71)

6. กลุ่มสินค้าตกแต่งบ้าน (Designer Product) นำเสนอแบรนด์ Miss Etoile ผลิตภัณฑ์เซรามิคสำหรับโต๊ะอาหารคุณภาพดีจากเดนมาร์ก ได้แรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ลวดลายจากความอ่อนหวาน ละเอียดอ่อน แต่แฝงไว้ด้วยความเปรี้ยวเก๋ในแบบฉบับหญิงสาวรุ่นใหม่ และแบรนด์ Srinlim ของตกแต่งบ้านและผลิตภัณฑ์จากผ้าที่โดดเด่นด้วยลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์จากการสร้างสรรค์ของ ศริญญา ลิมป์ทองทิพย์ ดีไซเนอร์รุ่นใหม่ในกลุ่ม Talent Thai ที่ได้รับการรับรองจากกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ

7. กลุ่มสินค้าให้ความหอมและเครื่องใช้ในห้องน้ำ (Home Perfumer & Bath Accessories) นำเสนอแบรนด์ LAMPE BERGER PARIS ตะเกียงน้ำหอมต้นตำรับจากฝรั่งเศสที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 100 ปี สามารถฟอกอากาศให้บริสุทธิ์ กำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมสร้างกลิ่นหอมได้ในเวลาเดียวกันด้วยนวัตกรรม Catalytic Diffusion System ที่ได้รับสิทธิบัตรเฉพาะ ช่วยสร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลายในบ้านและอาคารได้ตลอดวัน และแบรนด์ PASHA Bathroom accessories เครื่องใช้ในห้องน้ำสไตล์โรงแรมมาตรฐานส่งออก

ผู้สนใจเชิญแวะชมสินค้าได้ที่ The Bedroom Company ชิดลม ถนนชิดลม สอบถามโทร 02 254 2780 #thebedroomcompany #เดอะเบดรูมคอมพานี #เดอะเบดรูมคอมพานีชิดลม


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: แนะนำ เดอะ เบดรูม คอมพานี โฉมใหม่

ศิริพรรณ กิจก้องเจริญ (ที่สี่จากซ้าย) ผู้จัดการผลิตภัณฑ์และการสื่อสาร เค เอ็น เค เอ็น กรุ๊ป ออฟ คอมพานีส์ จัดงานแนะนำ ""เดอะ เบดรูม คอมพานี (The Bedroom Company)"" แฟล็กชิปสโตร์จำหน่ายสินค้าไลฟ์สไตล์สำหรับบ้านเต็มรูปแบบโฉมใหม่ใจกลางถนนชิดลม...

เชิญแวะชมบูธ The Bedroom Company ในงานบ้านและสวนแฟร์ 2015

บริษัท เค เอ็น เค เอ็น รีเทล จำกัด ร่วมออกบูธในงาน "บ้านและสวน แฟร์ 2015" เอาใจคนรักการแต่งบ้านด้วยสินค้าเกรดพรีเมี่ยมหลากหลายแบรนด์มาจำหน่ายในราคาพิเศษโปรโมชั่นลดสูงสุดถึง 70% อาทิ ตะเกียงน้ำหอมจากฝรั่งเศส ลอมป์ เบอร์ชเย่ ปารีส (Lampe Berger Paris)...

AUSSINO คอลเลคชั่นใหม่ Spring/Summer 2009

นางนนทกานต์ ทัพพะรังสี อึง กรรมการผู้จัดการ บริษัท เค เอ็น เค เอ็น รีเทล จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายชุดเครื่องนอน AUSSINO จากประเทศออสเตรเลีย เปิดเผยว่า บริษัทได้นำเสนอคอลเลกชั่นใหม่ Spring / Summer 2009 ภายใต้คอนเซปท์ “Lost Archipelago”...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง