ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ลพบุรี - สิงห์ เมาเท่นไบค์ ไทยแลนด์ โอเพ่น 2017 ปีที่ 19 เก็บคะแนนสนาม4 เพิ่มสนามแข่งขันให้เยาวชน นักกีฬาดาวรุ่ง เสริมสร้างประสบการณ์ เพิ่มศักยภาพก่อนก้าวขึ้นสู่ทำเนียบทีมชาติ ในวันอาทิตย์ที่ 12 พ.ย. นี้ ณ สนามวัดเขาจีนแล ต.นิคมสร้างตนเอง อ.เมืองลพบุรี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๒๔ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๕:๓๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--24 ต.ค.--U2 Networks

นายกิตติศักดิ์ ชัยมงคลตระกูล ผู้อำนวยการกลุ่มกิจกรรมพิเศษ บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด กล่าวว่า ได้ร่วมกับ นายจำเริญ สละชีพ นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดลพบุรี จัดแข่ง "ลพบุรี – สิงห์ เมาเท่นไบค์ ไทยแลนด์ โอเพ่น 2017" เก็บคะแนนสะสมสนาม4 ในวันอาทิตย์ที่ 12 พฤศจิกายน 2560 ณ บริเวณสนามวัดเขาจีนแล ต.นิคมสร้างตนเอง อำเภอเมืองลพบุรี จังหวัดลพบุรี เพื่อปลูกฝังให้เยาวชนและประชาชนทั่วไปหันมาออกกำลังกายใส่ใจรักในสุขภาพ ลดการใช้พลังงาน ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ห่างไกลยาเสพติด ส่งเสริมสถาบันครอบครัวให้มีความเข้มแข็งโดยมีกิจกรรมต่างๆ ร่วมกัน และยังเป็นการเพิ่มสนามแข่งขันให้เยาวชน - ประชาชน - นักกีฬาดาวรุ่ง ได้เสริมสร้างประสบการณ์ - เพิ่มศักยภาพของตนเองเพื่อความเป็นเลิศก้าวขึ้นสู่ทำเนียบทีมชาติ รวมถึงส่งเสริมการท่องเที่ยวในท้องถิ่นแต่ละจังหวัด และภูมิภาคต่างๆ เป็นการสร้างกระแสท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

นายจำเริญ สละชีพ นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดลพบุรี กล่าวว่า จังหวัดลพบุรีมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งและพร้อมต้อนรับนักปั่นจักรยานทั่วประเทศ เส้นทางแข่งขันเป็นทางขึ้น - ลงเขา มีเนินน้อยใหญ่สลับทางเรียบ ทั้งยังมีเส้นทางแบบซิงเกิลแทคผสมผสาน นักกีฬาต้องมีสภาพร่างกายที่พร้อม ต้องมีพละกำลังที่มากพอสมควร อีกทั้งต้องมีทักษะและไหวพริบในการขับขี่ ขณะนี้สนามเสร็จไปประมาณ 80 % นักปั่นที่สนใจสามารถเข้าซ้อมได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ผู้ที่สนใจสมัครได้ที่หน้างานตั้งแต่วันเสาร์ที่ 11 พ.ย. 60 เวลา 10.00 – 18.00 น. และวันอาทิตย์ที่ 12 พ.ย. เวลา 06.30 - 08.45 น. ค่าสมัคร 300 บาท พร้อมรับอาหารเช้า ผู้ชนะลำดับที่ 1 – 5 ทุกรุ่นจะได้รับถ้วยเกียรติยศ (ตามเงื่อนไขที่กำหนด) และในวันเดียวกันจะมีการแข่งขันจักรยาน รายการ "ชิงแชมป์ภาคกลาง" เก็บคะแนนสนามที่ 4 อีกด้วย สอบถามเพิ่มเติมที่ นายสรรเสริญ ประเสริฐสุข โทร. 083-0511444 ส่วนท่านที่มาพร้อมครอบครัวหรือผู้ติดตามไม่ต้องกังวลว่า คนที่มาด้วยจะเหงาหรือเบื่อ ทางจังหวัดยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกมากมายไว้รองรับนักท่องเที่ยว อาทิ วัดพระศรีรัตนมหาธาตุ พระนารายณ์ราชนิเวศน์ พิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติสมเด็จพระนารายณ์ พระปรางค์สามยอด ศาลพระกาฬ สวนสัตว์ลพบุรี ฯลฯ ทุกๆ ท่าน จะได้รับความเพลิดเพลินในการมาเยือนลพบุรีอย่างแน่นอน

"สิงห์ เมาเท่นไบค์ ไทยแลนด์ โอเพ่น" เป็นแมทช์แข่งที่ได้มาตรฐานผ่านการรับรองจากสมาคมจักรยานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ใช้ กฎ กติกาการแข่งขันเสือภูเขาตามกฎของสหพันธ์จักรยานนานาชาติ หรือ ยูซีไอ จะแข่งขันทั้งหมด 5 สนาม เก็บคะแนนสะสมทุกรุ่นทุกสนาม ผู้ที่ทำคะแนนสะสมสูงสุดจะได้รับถ้วยเกียรติยศ โดยแบ่งประเภทการแข่งขันดังนี้ ชาย อายุไม่เกิน 8 ปี, อายุไม่เกิน 10 ปี, อายุไม่เกิน 12 ปี, อายุไม่เกิน 15 ปี, อายุไม่เกิน 18 ปี, อายุ 30 - 34 ปี, อายุ 35 – 39 ปี, อายุ 40-44 ปี, อายุ 45 - 49 ปี, อายุ 50 – 54 ปี, อายุ 55 – 59 ปี, อายุ 60 ปีขึ้นไป, น้ำหนัก 85 กก.ขึ้นไป, รุ่นทั่วไป หญิง - อายุไม่เกิน 10 ปี, อายุไม่เกิน 12 ปี, อายุไม่เกิน 15 ปี, อายุไม่เกิน 18 ปี, อายุ 35 ปีขึ้นไป, รุ่นทั่วไป

สำหรับสนามสุดท้ายจะยกพลไปปิดฤดูกาลแข่งขันที่สนามสิงห์ ปาร์ค เชียงราย ต.แม่กรณ์ อ.เมือง จ.เชียงราย ในวันเสาร์ที่ 2 ธ.ค. 60 นักปั่นสามารถติดตามข่าวสารและดูผลคะแนนสะสมได้ที่ www. facebook.com/SinghaMountainBike


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สิงห์เมาเท่นไบค์ 2010 ระเบิดความมันส์อย่างต่อเนื่อง

ต้อนรับปีเสือ อบจ. – หอการค้าแพร่ ร่วมกับ สิงห์คอร์เปอเรชั่น จัดเสือภูเขา “สิงห์ เมาเท่นไบค์ ไทยแลนด์ โอเพ่น 2010” ปีที่ 13 ประเดิมสนามแรก อาทิตย์ที่ 10 ม.ค. 2553 ค่าสมัครฟรี มีของที่ระลึกเพียบ...

สิงห์ร่วมสนับสนุนไชยา เผยแพร่เปิดประวัติศาสตร์วงการ มวยไทย และศิลปะ แม่ไม้มวยไทยไชยาสู่ชาวโลก

บริษัท สิงห์คอร์เปอเรชั่น จำกัด จับมือกับ บริษัทไฟว์สตาร์ โปรดักชั่นอีกครั้ง ร่วมเป็นพันธมิตรสนับสนุนภาพยนตร์เรื่อง “ไชยา” ผลงานกำกับ โดย ก้องเกียรติ โขมศิริ ร่วมเชิดชูเกียรตินักมวยไทยและเผยแพร่ศิลปะ แม่ไม้มวยไทยไชยาสู่ชาวโลก บริษัท สิงห์คอร์...

บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ จับมือ สิงห์ คอร์เปอเรชั่น เอาใจนักกอล์ฟแสดงฝีมือกับการแข่งขันสุดท้าทาย "Citibank Platinum Select - Singha Golf Challenge 2007" ลุ้นรางวัล Hole in One คอนโด 2.1 ล้านบาท

สมาชิกบัตรเครดิตซิตี้แบงก์แพลตตินั่ม ซีเล็คท์ ร่วมสนุกกับงานกอล์ฟ ครั้งยิ่งใหญ่ โดยความร่วมมือระหว่างธนาคารซิตี้แบงก์ และสิงห์ คอร์เปอเรชั่น ในงาน “Citibank Platinum Select Singha - Golf Challenge 2007” ที่จัดขึ้นในวันที่ 2 มิถุนายนนี้ ตั้งแ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง