ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

โฮเทล มิวส์ แบงค็อก ได้รับรางวัลชนะเลิศ เซเว่น สตาร์ ลักซ์ชัวรี่ แอนด์ ไลฟ์สไตล์ อวอร์ดส์ ประจำปี ค.ศ. 2017

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๒๔ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๗:๓๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--24 ต.ค.--โฮเทล มิวส์ แบงค็อก
จากโรงแรมที่เข้าร่วมทั้งหมดมากกว่าพันแห่งทั่วโลก (2017 SEVEN STARS LUXURY HOSPITALITY & LIFESTYLE AWARDS)

โฮเทล มิวส์ แบงค็อก มีความยินดีที่จะประกาศให้ทราบทั่วกันว่า โฮเทล มิวส์ แบงค็อก ได้รับรางวัลชนะเลิศ เซเว่น สตาร์ ลักซ์ชัวรี่ แอนด์ ไลฟ์สไตล์ อวอร์ดส์ ประจำปี ค.ศ. 2017 (2017 Seven Stars Luxury Hospitality & Lifestyle Awards) เป็นตราประทับ "Signum Virtutis" (The Seal of Excellence) ที่แสดงถึงความยอดเยี่ยมในประเภทโรงแรมและรีสอร์ท จากโรงแรมและรีสอร์ทที่เข้าร่วมทั้งหมดมากกว่าพันแห่งทั่วโลกเป็นระยะเวลาถึงสองปีซ้อน

เซเว่น สตาร์ ลักซ์ชัวรี่ แอนด์ ไลฟ์สไตล์ อวอร์ดส์ จะพิจารณาคัดเลือกและค้นหาผู้ชนะเลิศจากสุดยอดโรงแรมที่มีไลฟ์สไตล์และการต้อนรับอันหรูหราระดับแถวหน้าของโลก รางวัลนี้ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อเป็นการแสดงให้ประจักษ์ถึงความพิเศษภายในอุตสาหกรรมการบริการ โดยผู้ชนะเลิศนั้นจะได้รับรางวัลเป็นตราประทับ Signum Virtutis ที่แสดงถึงความยอดเยี่ยมนั่นเอง

งานประกาศผลรางวัล เซเว่น สตาร์ ลักซ์ชัวรี่ แอนด์ ไลฟ์สไตล์ อวอร์ดส์ ประจำปี ค.ศ. 2017 ในครั้งนี้นั้นได้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2560 ที่ผ่านมา ณ ดิ อีคาลิ คลับ (The Ecali Club) ประเทศกรีซ

ในฐานะที่เป็นหนึ่งในสมาชิกของโรงแรมแบรนด์เอ็มแกลอรี (MGallery)ในเครือแอคคอร์ (Accor) ซึ่งเป็นคอลเลกชันของโรงแรมที่มีคอนเซ็ปต์อันเป็นเอกลักษณ์ที่มีชื่อเสียงในเรื่องของความสวยงาม อีกทั้งการออกแบบและประวัติความเป็นมาอันโดดเด่น โฮเทล มิวส์ แบงค็อกตั้งอยู่ในบริเวณใจกลางเมืองหลวงที่แวดล้อมไปด้วยความทันสมัยและหรูหราที่สุดแห่งหนึ่งของมหานครกรุงเทพ นอกจากนี้ยังตั้งอยู่ติดกับสถานที่ต่างๆ อาทิ ห้องอาหารที่ให้บริการอาหารจาก ทั่วโลก แหล่งบันเทิงครบวงจร ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และยังเดินทางไปมาได้อย่างสะดวกสบายโดยการโดยสารรถไฟฟ้า

โฮเทล มิวส์ แบงค็อก ได้รับแรงบันดาลใจจากการออกแบบสไตล์ยุโรปในยุค ค.ศ.1920 อันเต็มเปี่ยมไปด้วยความสวยงาม ตกแต่งไปด้วยเนื้อผ้าและเฟอร์นิเจอร์อันวิจิตร ผลงานศิลปะอันเต็มไปด้วยสเน่ห์ ลวดลายแบบเอเชีย และถูกแต่งแต้มไปด้วยแสงไฟสลัวอันเย้ายวน องค์ประกอบเหล่านี้ทำให้โรงแรมมีความเป็นเอกลักษณ์อันโดดเด่น ด้วยการนำเอารูปแบบ บรรยากาศแวดล้อม และการปรนเปรอความสุขให้กับตนเองใน "ยุคทองแห่งการท่องเที่ยว" (Golden Age of Travel) มารังสรรค์เป็นสไตล์การตกแต่งโรงแรมฯ แห่งนี้

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองห้องพักล่วงหน้าได้ที่ โทร. 02 630 4000 หรือสามารถเข้าเยี่ยมชมเว็ปไซต์ ได้ที่ www.hotelmusebangkok.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

โฮเทล มิวส์ แบงค็อก เชิญทุกคู่รักมาร่วมเติมความหวาน กับดินเนอร์มื้อพิเศษในค่ำคืนวันวาเลนไทน์

วันที่ 14 กุมภาพันธ์นี้ หากคุณและคู่รักกำลังมองหาสถานที่อันเป็นส่วนตัวสำหรับดินเนอร์อันสุดแสนโรแมนติกเพื่อฉลองวันแห่งความรักแล้วหล่ะก็ โฮเทลมิวส์ แบงค็อก...

โฮเต็ล มิวส์ จัดเต็ม 3 ร้าน 3 สไตล์ พร้อมเมนูพิเศษ รับปีใหม่

โฮเต็ล มิวส์ แบงค็อกขอเชิญทุกท่านมาร่วมเฉลิมฉลอง เทศกาลวันปีใหม่ ที่กำลังจะมาถึงนี้ กับร้านอาหาร 3 แบบ 3 สไตล์ ที่แต่ละร้าน ขอแนะนำเมนูอาหาร สุดพิเศษที่ล้วนผ่านการรังสรรค์ เพื่อสร้างความอิ่มเอม ตลอดจนความประทับใจ...

แดนซัสได้รับรางวัลมาตรฐานคุณภาพการจัดการระดับสากล

บริษัทขนส่งสินค้า ลอจิสติก รายแรกที่ได้รับการบันทึกมาตรฐานที่ครอบคลุมกว้างที่สุด แดนซัส กรุ๊ป (Danzas Group) บริษัทขนส่งสินค้าในเครือของ ดอยช์ โพสต์ เวิร์ล เน็ท (Deutsche Post World Net) ประกาศวันนี้ว่า บริษัทฯ ได้รับการรับรองคุณภาพระดับมาตรฐาน ไอเอสโอ 90...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง