ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ลอว์สัน108 ต้อนรับกรรมการผู้จัดการใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๑๒ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๗:๔๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--12 ต.ค.--อินสไปร์ คอมมิวนิเคชั่นส์

บริษัท สห ลอว์สัน จำกัด ผู้พัฒนาร้านสะดวกซื้อระดับพรีเมี่ยมจากญี่ปุ่น "ลอว์สัน108" ต้อนรับกรรมการผู้จัดการใหม่ มร. โคอิชิ ฮิโรเซะ ซึ่งจะมาดูแลร้านลอว์สัน108 สาขาในประเทศไทยทั้งหมด

โดยเป้าหมายของการบริหารร้านลอว์สัน108 ของ มร. ฮิโรเซะ คือ การพัฒนาร้านลอว์สัน108 ให้เข้าถึงผู้บริโภคคนไทยมากขึ้น โดยในปี พ.ศ. 2561 ได้วางแผนจะพัฒนาร้านลอว์สัน108 ทั้งในด้านการบริการของพนักงาน และรูปแบบของร้านที่จะปรับปรุงให้ทันสมัย เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่มีความสนใจในร้านลอว์สัน108 ที่เพิ่มมากขึ้น และในส่วนของเป้าหมายการขยายสาขานั้นก็จะยังคงดำเนินการอย่างต่อเนื่อง ซึ่งสิ้นปีนี้ร้านลอว์สัน108 จะเปิดให้บริการครบ 100 สาขา และจะเปิดให้ได้ 500 สาขา ภายในปี 2563 ตามแผนเดิมที่ได้วางไว้

ติดตามโปรโมชั่น และสินค้าใหม่ๆ ได้ที่แฟนเพจwww.facebook.com/lawson108

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ลอว์สัน 108 ร้านคอนวีเนียนท์สโตร์คุณภาพญี่ปุ่น เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในประเทศไทย เน้นจำหน่ายสินค้าคุณภาพเพื่อผู้บริโภค

บริษัท สห ลอว์สัน จำกัด, บริษัท ร่วมทุนระหว่างเครือสหพัฒน์และลอว์สัน อิงค์ ประกาศเปิดให้บริการร้านคอนวีเนียนท์สโตร์ลอว์สัน 108 อย่างเป็นทางการในประเทศไทย โดยที่ผ่านมาร้านลอว์สัน 108...

ซี.พี.เซเว่นอีเลฟเว่น ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว และพิธีมอบป้ายรับรองมาตรฐานกระทรวงสาธารณสุข "อาหารสะอาด รสชาติอร่อย Clean Food Good Taste"

กรุงเทพฯ--2 ก.พ.--เอ็มดีเค คอนซัลแทนส์ ด้วยบริษัท ซี.พี. เซเว่นอีเลฟเว่น จำกัด (มหาชน) ผู้นำร้านสะดวกซื้อ มีนโยบายเน้นผลิตภัณฑ์อาหารที่มีคุณภาพและห่วงใยในคุณภาพชีวิตของผู้บริโภค ด้วยการปรับปรุง และพัฒนามาตรฐานการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทุกชนิดโดยเฉพาะผลิตภัณฑ์อาห...

ภาพข่าว: พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ ร่วมมือ ร่วมใจบริจาค ช่วยผู้ประสบภัย สึนามิ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น นายปิยะบุตร เลิศดำริห์การ กรรมการผู้จัดการ (คนที่ 2 จากขวา) บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรของไทย เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากคลื่นยักษ์สึนามิ ถล่ม 6 ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง