ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ภาพข่าว: โรงแรมฮิลตัน พัทยา มอบเงิน 250,000 บาท สนับสนุนมูลนิธิเพื่อที่อยู่อาศัย ประเทศไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๑๑ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๑:๓๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--11 ต.ค.--โรงแรมฮิลตัน พัทยา

เมื่อเร็วๆ นี้ โรงแรมฮิลตัน พัทยา นำโดยคุณรูดอล์ฟ โทรสต์เลอร์ ผู้จัดการทั่วไป (ลำดับที่ 2 จากขวา) มอบเงินบริจาคจำนวน 250,000 บาท ให้แก่คุณ ทิม โมที โล็ค ประธานบริหาร มูลนิธิที่อยู่อาศัย ประเทศไทย (ลำดับที่ 2 จากซ้าย) เพื่อเป็นการสนับสนุนในการสร้างที่อยู่อาศัยแก่ผู้ด้อยโอกาสในจังหวัดชลบุรี โดยเงินบริจาคดังกล่าว เป็นรายได้จากการขายตุ๊กตาหมีในโครงการ "ตุ๊กตาหมีเพื่อการกุศล" ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

โครงการตุ๊กตาหมีเพื่อการกุศล เป็นโครงการที่ดำเนินต่อเนื่องมาเป็นระยะเวลา 3 ปี จัดตั้งขึ้นเพื่อนำรายได้จากการขายตุ๊กตาหมี ไปช่วยเหลือชุมชน ไม่ว่าจะเป็นการสร้างสนามเด็กเล่นแก่เด็กออทิสติก และการสร้างที่อยู่อาศัยแก่ครอบครัวผู้ยากไร้ ซึ่งสอดคล้องกับพันธกิจของโรงแรมฯ ที่มุ่งมั่นในการริเริ่มโครงการและกิจกรรมต่างๆ เพื่อแสดงความรับผิดชอบต่อสังคม และพัฒนาชุมชนให้น่าอยู่ อีกทั้งยังเป็นองค์กรต้นแบบในการพัฒนาชุมชนอีกด้วย

นอกจากการบริจาคเงินสนับสนุนดังกล่าว อาสาสมัครของโรงแรมฯ ได้เข้าร่วมกับมูลนิธิที่อยู่อาศัยฯ ในการสำรวจพื้นที่ พบปะเจ้าของบ้าน เพื่อสอบถามความเป็นอยู่ และความต้องการในด้านต่างๆที่จำเป็นต่อการดำรงชีวิต รวมทั้งยังได้ลงมือสร้างบ้านอีกด้วย

บุคคลในภาพ เรียงลำดับจากซ้ายไปขวา:
คุณมนตรี สัตย์ธรรม ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคล โรงแรมฮิลตัน พัทยา
คุณทิม โมที โล็ค ประธานบริหาร มูลนิธิเพื่อที่อยู่อาศัย ประเทศไทย
คุณรูดอล์ฟ โทรสต์เลอร์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมฮิลตัน พัทยา
คุณอัชวิน บัธ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ โรงแรมฮิลตัน พัทยา

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร ร่วมกับมูลนิธิที่อยู่อาศัย “ปลุกจิตสำนึก” เยาวชนไทยร่วมห่วงใยสังคมชวนแฟนคลับลงพื้นที่สร้างอาคารอเนกประสงค์เป็นศูนย์พักพิงให้ชาวบางบาล จ.อยุธยาที่เสียสละเป็นพื้นที่รับน้ำ

เมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม 2012 ที่ผ่านมา คุณโต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร นำแฟนคลับซึ่งเป็นกลุ่มวัยรุ่นไปร่วมงาน “Habitat Thailand Youth BUILD 2012” ซึ่งจัดโดยมูลนิธิที่อยู่อาศัย ประเทศไทยร่วมกับเยาวชนในอีก 4 ประเทศ ได้แก่ จีน อินเดีย อินโดนีเซีย...

ภาพข่าว: โรงแรม ฮิลตัน พัทยา เปิดตัวยิ่งใหญ่ ใจกลางเมืองพัทยา Celebrity ร่วมงานคับคั่ง

เมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน 2553 ด้วยออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวบนทำเลทอง ใจกลางเมือง โรงแรม ฮิลตัน พัทยา จัดงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ภายใต้ชื่องาน “Come and experience a new level of style” ณ บริเวณ เวลคัม ล็อบบี้ (ชั้น จี) ในงานฯ...

ธ.กรุงศรีอยุธยา ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมเป็นเกียรติในพิธีมอบบ้านพักถาวรพร้อมเครื่องอุปโภคบริโภคให้แก่ผู้ประสบภัยจากคลื่นสึนามิ จังหวัดพังงา

กรุงเทพฯ--7 มิ.ย.--ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท ปูนซีเมนต์นครหลวง จำกัด(มหาชน) มูลนิธิที่อยู่อาศัยเพื่อมวลมนุษยชาติ สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบก ช่อง 7 และบริษัทในกลุ่มธนาคาร ดำเนินโครงการสร้างบ้านพักถาวรให้แก่ ผู้ประสบภ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง