ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

นานมีบุ๊คส์ คว้าลิขสิทธิ์ Very Good Lives ฉบับภาษาไทย หนังสือสร้างแรงบันดาลใจจากสุนทรพจน์อันแสนเฉียบคมของ เจ.เค. โรว์ลิ่ง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๑๐ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๑:๓๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--10 ต.ค.--นานมีบุ๊คส์

สำนักพิมพ์นานมีบุ๊คส์ประกาศอย่างเป็นทางการว่าจะเป็นผู้จัดพิมพ์หนังสือเรื่อง Very Good Lives: The Fringe Benefits of Failure and the Importance of Imagination ฉบับภาษาไทย ในชื่อว่า "ชีวิตที่ดีมากๆ" ที่ได้รับการแปลจากสุนทรพจน์ที่ เจ.เค.โรว์ลิ่ง กล่าวในพิธีฉลองจบการศึกษามหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ดปี ค.ศ. 2008 พร้อมภาพประกอบสวยงามโดยโจเอล ฮอลแลนด์ มีกำหนดวางจำหน่ายวันที่ 18 ต.ค. นี้

คิม จงสถิตย์วัฒนา กรรมการผู้จัดการ บริษัท นานมีบุ๊คส์ จำกัด กล่าวว่า "รู้สึกภูมิใจที่ได้จัดพิมพ์หนังสือเล่มนี้ Very Good Lives เป็นหนังสือสร้างแรงบันดาลใจที่ถอดคำพูดดั้งเดิมของ เจ.เค. โรว์ลิ่ง เมื่อครั้งกล่าวสุนทรพจน์ให้นักศึกษาในพิธีจบการศึกษามหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ดปี ค.ศ. 2008 ฟัง โดยเธอยกตัวอย่างเรื่องราวในชีวิตตนเองหลังจบการศึกษา สะท้อนประเด็นสำคัญในชีวิตด้วยข้อคิดที่เฉียบคมและกระทบใจ เจ.เค.โรว์ลิ่ง แสดงให้เห็นว่าเราจะใช้พลังแห่งจินตนาการสร้างชีวิตที่ดีได้อย่างไร ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจอันมีค่าสำหรับทุกคนที่กำลังเผชิญจุดเปลี่ยนหรือล้มเหลวในชีวิต เป็นโอกาสดีมากๆสำหรับทุกคนที่จะได้อ่านและซึบซับแรงบันดาลใจเหล่านั้นผ่านตัวอักษร หนังสือเล่มนี้จึงเหมาะอย่างยิ่งที่ตั้งชื่อฉบับภาษาไทยนี้ว่า 'ชีวิตที่ดีมากๆ' นับเป็นของขวัญชิ้นพิเศษสำหรับมอบให้ตัวเองและคนสำคัญของทุกคนค่ะ"


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

บีทูเอส สร้างกระแส เตรียมต้อนรับหนังสือแฮร์รี่ พอตเตอร์ เล่ม7 ตั้งหนังสือเล่มยักษ์แฮร์รี่ ฯ หน้าห้างสุดหรู เซ็นทรัลเวิลด์

บีทูเอสสร้างกระแสต้อนรับการปรากฏโฉม แฮร์รี่ พอตเตอร์ เล่ม 7 “Harry Potter and the Deathly Hallow # 7” วรรณกรรมเยาวชนสุดฮิต ที่สาวกแฮร์รี่ฯ ทั่วโลกต่างตั้งตาคอยอ่านเล่มจบของ เจ. เค.โรว์ลิ่ง ด้วยการวางหนังสือเล่มยักษ์ ขนาด 1.40x1.80 เมตร บริเว...

ภาพข่าว: 'แคลร์ คีฟ-ฟอกส์' ให้สัมภาษณ์รายการวิทยุ เตรียมคลอดหนังสือเล่มใหม่กับนานมีบุ๊คส์

'แคลร์ คีฟ-ฟอกส์' เจ้าของงานเขียนเรื่อง ฟอลคอนแห่งอยุธยา และ ตากสินมหาราชชาตินักรบ ให้สัมภาษณ์รายการ 'ครอบครัวคุยกัน' FM 92 MHz. ถึงความคืบหน้างานเขียนเล่มใหม่ความขัดแย้งระหว่างไทยกับฝรั่งเศส เมื่อศตวรรษที่ 19 โดยสำนักพิมพ์นานมีบุ๊คส์จะเป็นผู้จัดพิมพ์อีกเ...

สกว. ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานเสวนา "ครุวิจัย : กระบวนการพัฒนาศักยภาพครูไทย" พร้อมทั้ง แถลงข่าวเปิดตัวโครงการ "ครุวิจัย สกว."

กรุงเทพฯ--7 ก.ค.--สกว. การเรียนการสอนในชั้นเรียน บางครั้งต้องพบกับข้อจำกัดในการสร้างแรงบันดาลใจ และการทำให้นักเรียนเกิดการเรียนรู้ เนื่องจากครูและนักเรียนไม่มีประสบการณ์ตรงในเรื่องนั้นๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการสอนวิทยาศาสตร์ที่แยกส่วนออกจากวิถีชีวิตและขาดการป...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง