ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ซานเปลเลกรีโน และอัคควา ปันนาภูมิใจเสนออาหารค่ำมื้อพิเศษ โดยเชฟ Antimo Merone จากห้องอาหาร 8? Otto e Mezzo Bombana มาเก๊า วันที่ 3 และ 4 พฤศจิกายน 2560 ที่ห้องอาหาร Rossinis, โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๖ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๓:๔๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--6 ต.ค.--เดอะ มาร์คอม โปร

ซานเปลเลกรีโน และอัคควา ปันนา ผู้นำด้านไฟน์ไดน์นิ่ง นำเสนอประสบการณ์การรับประทานอาหารชั้นเลิศให้กับคุณ โดยครั้งนี้เราได้เชิญเชฟฝีมือเยี่ยมจากห้องอาหารชื่อดังของมาเก๊า 8½ Otto e Mezzo Bombana คือเชฟ Antimo Merone ผู้จะมารังสรรค์เมนูสุดพิเศษให้คุณได้ลิ้มลองกัน ในวันที่ 3 และ 4 พฤศจิกายน 2560 ณ ห้องอาหาร Rossini's, โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท

เชฟ Antimo Merone ได้ผ่านการทำงานในร้านอาหารระดับมิชลินสตาร์มากมาย ก่อนจะมาร่วมงานกับเชฟ Umberto Bombana ที่ห้องอาหาร 8½ Otto e Mezzo Bombana ที่มาเก๊านี้ได้ 3 ปีแล้ว

การมาเป็นเชฟรับเชิญของ Rossini's ในครั้งนี้ เชฟ Antimo Merone จะรังสรรค์เมนูพิเศษ 6-คอร์ส จับคู่พร้อมไวน์ชั้นดีจาก Allegrini Winery, น้ำแร่มีฟอง ซานเปลเลกรีโน และน้ำแรอัคควา ปันนา ในราคา 5,200++ บาท ในค่ำคืนวันที่ 3 พฤศจิกายน 2560 สำหรับวันที่ 4 พฤศจิกายน จะเป็นเซตเมนูเช่นกัน

รายละเอียดเมนู:
Welcome bites and canapes, Hokkaido King Crab, Confit Toothfish, Tortellini, Hand crafted cavatelli, M9 sirloin (main) and a four-textured tiramisu.

เชฟ Umberto Bombana เป็นเจ้าของและผู้ก่อตั้ง 8½ Otto e Mezzo Bombana ในฮ่องกง โดย 8½ เป็นชื่อภาพยนตร์ของ Federico Fellini ผู้กำกับภาพยนตร์ชาวอิตาเลียนคนโปรดของเขา 8½ Otto e Mezzo Bombana เป็นร้านอาหารอิตาเลียนนอกประเทศอิตาลีเพียงแห่งเดียวที่ได้มิชลิน สตาร์ ถึง 3 ดวง Bombana เดินทางมายังฮ่องกง ในปี 2536 เพื่อเปิดห้องอาหาร Toscana ณ โรงแรม Ritz-Carlton ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างมาก เขายังได้ชื่อว่าเป็นผู้นำเห็ดทรัฟเฟิลขาวมาสู่วงการอาหารในฮ่องกง จนได้รับขนานนามว่าเป็นทูตของเห็ดทรัฟเฟิลขาวอีกด้วย

หลังจากความสำเร็จอย่างล้นหลามของห้องอาหาร 8½ Otto e Mezzo Bombana ในฮ่องกง เชฟ Umberto Bombana ก็ได้เปิด 8½ Otto e Mezzo Bombana อีกสาขาในเซี่ยงไฮ้ ในปี 2555 ตามด้วย 8½ Otto e Mezzo Bombana ในมาเก๊าในปี 2557

ในวันที่ 3 และ 4 พฤศจิกายน 2560 นี้ ถือเป็นโอกาสอันดีที่นักชิมชาวกรุงเทพฯ จะได้มีโอกาสลิ้มรสฝีมือของเชฟ Antimo Merone ผู้เป็นศิษย์เอกของเชฟ Umberto Bombana

สอบถามเพิ่มเติมหรือสำรองโต๊ะ ติดต่อ 02 6498364 หรืออีเมลล์ dining.sgs@luxurycollection.com

ซานเปลเลกรีโนจัดกิจกรรม 'ประสบการณ์ไฟน์ไดน์นิ่งกับการมาเยือนของเชฟระดับโลก' เพื่อนำเชฟระดับโลกจากภัตตาคารชั้นนำมาเปิดประสบการณ์ไฟน์ไดน์นิ่งชั้นยอดให้แก่นักชิมชาวไทย ซานเปลเลกรีโนมุ่งมั่นส่งเสริมวัฒนธรรมไฟน์ไดน์นิ่งผ่านกิจกรรมไฟน์ไดน์นิ่งในรูปแบบต่างๆ ผ่านการจัดกิจกรรมมื้ออาหารระดับท็อปคลาส และนิตยสาร Finedininglovers.com แหล่งข้อมูลข่าวสารออนไลน์สนับสนุนโดย ซานเปลเลกรีโน และ อัคควา ปันนา เพื่อเข้าถึงชุมชนคนรักอาหารและผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมไฟน์ไดน์นิ่ง อันเป็นสิ่งที่เชื่อมโยงกับแบรนด์โดยตรง

ผู้ที่สนใจข้อมูลเกี่ยวกับเทรนด์ด้านอาหารและไวน์ เรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการกินการดื่ม และวิดีโอต่างๆ จากทั่วโลกสามารถค้นหาข้อมูลได้ที่ www.finedininglovers.com นิตยสารออนไลน์ที่สนับสนุนโดยซานเปลเลกรีโน และอัคควา ปันนา


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ธุรกิจสินเชื่อเพื่อผู้บริโภค ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว ความริเริ่มทางธุรกิจใหม่ของธุรกิจสินเชื่อเพื่อผู้บริโภคของจีอี ในไทย

กรุงเทพฯ--15 ก.พ.--บางกอก พับบลิค รีเลชั่นส์ งานแถลงข่าวธุรกิจสินเชื่อเพื่อผู้บริโภคของจีอีในไทย วัน: วันพฤหัสบดีที่ 17 กุมภาพันธ์ 2548 เวลา: 10.00 – 12.00 น. สถานที่: โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท ห้องบอลรูม 2 ในนามของธุรกิจสินเชื่อเพื่อผู้บริโภคของจีอี...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง