ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

บางกอกฟู้ด ซิสเต็ม ลุยตลาดอีคอมเมิร์ซไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๒๘ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๒:๑๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--28 ก.ย.--บางกอกฟู้ด ซิสเต็ม

บริษัท บางกอกฟู้ด ซิสเต็ม จำกัด หนึ่งในผู้นำด้านธุรกิจนำเข้าผลิตผลทางการเกษตรของญี่ปุ่นในประเทศไทย ลุยธุรกิจจัดจำหน่ายผักผลไม้เกรดพรีเมี่ยม เตรียมเปิดตัวเว็บไซต์ japanoishitanoshinet.com อย่างเป็นทางการ เพื่อตอบรับกระแสตลาดอีคอมเมิร์ซ ในยุคที่เทคโนโลยีทางดิจิตอลก้าวหน้าและพัฒนาอย่างรวดเร็ว พร้อมขนผัก ผลไม้ คัดคุณภาพดีที่สุด ส่งตรงจากญี่ปุ่น มาให้ลูกค้าเลือกสรรอย่างเต็มที่ ปราศจากพ่อค้าคนกลาง ทำให้สินค้าทุกอย่างของทางเว็บไซต์ การันตีคุณภาพ ความสดใหม่ และมีราคาสมเหตุสมผล

ยูสึเกะ อูจิเกะ ประธานบริษัท บางกอกฟู้ด ซิสเต็ม จำกัด กล่าวว่า "ตั้งแต่ปี 2558 ทางเราเล็งเห็นถึงความนิยมที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ของผักผลไม้ญี่ปุ่นในประเทศไทย ซึ่งจัดว่าเป็นสินค้าที่ค่อนข้างมีราคาสูง และหาซื้อได้ยาก แต่ด้วยคุณภาพ ทำให้ความนิยมของผักผลไม้จากญี่ปุ่น ยังคงสูงขึ้นเรื่อยๆ ด้วยความเชี่ยวชาญของเรา ที่มีความพร้อมในหลายๆด้าน ไม่ว่าจะเป็น การมีสาขาที่อยู่ทั้งในญี่ปุ่นและไทย ทำให้เรามีความเข้าใจความต้องการและธรรมชาติของผู้ซื้อทั้งสองประเทศ มีความเข้าใจในระบบขนส่งระหว่างประเทศ ซึ่งทำให้เราพิถีพิถันและเลือกช่องทางที่ดีที่สุดในการขนส่งสินค้าให้มาถึงมือผู้บริโภคได้อย่างสดใหม่ที่สุด อีกทั้งเรายังสนับสนุนผู้ผลิตในการนำผักผลไม้จากสวนต่างๆในญี่ปุ่น ซึ่งมาจากหลายเมือง ส่งต่อไปจนถึงร้านจำหน่ายและช่วยในช่องทางการโปรโมท ทำให้ลดปัญหาพ่อค้าคนกลาง ที่จะทำให้ราคาสินค้าแพงโดยใช่เหตุ และยังทำให้ผู้ผลิตได้รับรายได้ที่สมควรอย่างแท้จริงอีกด้วย"

ยูสึเกะ อูจิเกะ กล่าวต่อว่า "การมีพันธมิตรที่แข็งแกร่งอย่าง Allied Corporation สาขาประเทศญี่ปุ่นช่วยทำให้เราสามารถลดต้นทุนและยกระดับการบริหารจัดการได้รวดเร็วขึ้น อีกทั้งยังเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันให้สูงขึ้นอีกด้วย บริษัทฯ มุ่งมั่นที่จะใช้สิ่งเหล่านี้ในการค้นหาสิ่งใหม่ๆ เพื่อตอบรับผู้บริโภคอย่างจริงจังในฐานะองค์กรธุรกิจเพื่อความเติบโต ความเจริญก้าวหน้า และความสัมพันธ์อันแนบแน่นของทั้งสองประเทศอันได้แก่ประเทศไทยและประเทศญี่ปุ่นต่อไปอย่างสุดความสามารถ ด้วยความพร้อมและพันธมิตรเหล่านี้เอง เราจึงให้ความมั่นใจต่อผู้บริโภคในไทยได้ว่า japanoishitanoshinet.com จะสามารถตอบโจทย์ผู้บริโภคได้อย่างครบครัน โดยเราพร้อมที่จะนำเสนอประสบการณ์การซื้อขายออนไลน์ที่ใช้งานง่าย สะดวก และปลอดภัยให้กับผู้บริโภคชาวไทยทุกคน "

สำหรับโปรโมชั่นช่วงเดือนกันยายน japanoishitanoshinet.com นำเสนอผลไม้ประจำฤดูกาลอย่าง "ลูกพีช" จากเมืองฟุกุชิมะ ที่เรียกได้ว่าเป็นเมืองแห่งผลไม้ โดยเฉพาะลูกพีชนั้นถือว่าเป็นสินค้าประจำท้องถิ่นที่มีชื่อเสียงในระดับที่ได้รับการถวายราชวงศ์ญี่ปุ่นอยู่เสมอ เอกลักษณ์ของลูกพีชที่มาจากฟุกุชิมะนั้น คือกลิ่นที่หอมราวกับดอกไม้ รสหวานเข้มข้น ทั้งยังมีเนื้อที่ฉ่ำ น้ำผลไม้ ซึ่งฤดูกาลเก็บเกี่ยวที่ดีที่สุด คือช่วงเดือนสิงหาคมจนถึงต้นเดือนกันยายน โดยหลังจากเก็บเกี่ยวแล้ว จะมีการตรวจวัดระดับความหวาน และขนาดโดยใช้เซ็นเซอร์แสง และการคัดสรรค์อย่างเข้มงวด เพื่อให้ได้เฉพาะผลที่ได้คุณภาพเท่านั้นออกสู่ท้องตลาด ในปีที่แล้วมีการนำเข้าลูกพีชจากฟุกุชิมะ มายังประเทศไทยมากถึง 21 ตัน จึงถือได้ว่าเมืองฟุกุชิมะเป็นจังหวัดที่ส่งออกลูกพีชมายังประเทศไทยมากที่สุดในญี่ปุ่น สำหรับโปรโมชั่นเดือนกันยายน ราคาลูกพีชเริ่มต้นที่ 599 บาทต่อชุด (4ผล) มี ให้เลือกสรรตั้งแต่ขนาด M จนถึงขนาด XL

เยี่ยมชมสินค้า และพบกับโปรโมชั่นพิเศษอื่นๆได้ที่ :https://japanoishitanoshinet.com/promotion

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

บางกอกฟู้ด ซิสเต็ม ชวนคุณบินลัดฟ้า สู่แดนอาทิตย์อุทัย กับกิจกรรม Japan Food Travel Ambassador

บริษัท บางกอกฟู้ด ซิสเต็ม จำกัด หนึ่งในผู้นำด้านธุรกิจนำเข้าผลิตผลทางการเกษตรของญี่ปุ่นในประเทศไทย ชวนคุณบินลัดฟ้าสู่ประเทศญี่ปุ่นภายใต้กิจกรรม "Japan Food & Travel Ambassador" กับกฎกติกาง่ายๆ...

ดริ้งค์โคโลจีสต์ ทุ่ม 100 ลบ. ส่ง ?อีฟ ฟรุตตามิน? เขย่าตลาดน้ำผลไม้พรีเมี่ยม คาดสิ้นปีกวาดรายได้ 300 ลบ.

บริษัท ดริ้งค์โคโลจีสต์ จำกัด ผู้ผลิตเครื่องดื่มน้ำผลไม้รายใหม่ บุกเบิกตลาดฟรุตตามิน พร้อมอัดงบ 100 กว่าล้านบาทส่ง อีฟ ฟรุตตามิน (if Fruitamin) วางตัวเป็นน้ำผลไม้เกรดพรีเมี่ยม โดดเด่นด้วยการผลิตที่เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของโลกแบบ Cold Aseptic Filling...

ตลาด ดอท คอม รุกต่างจังหวัด สร้างกระแส อี-คอมเมิร์ซ ทั่วประเทศ

ตลาด ดอท คอม ผู้นำด้าน อี-คอมเมิร์ซ โซลูชั่น รายใหญ่ในประเทศไทย เผยตลาด อี-คอมเมิร์ซ กำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง เตรียมเดินสาย สร้างกระแส อี-คอมเมิร์ซ ด้วยการจัดสัมมนาผู้ประกอบการทุกกลุ่มที่สนใจ ทั่วประเทศ นายภาวุธ พงษ์วิทยภานุ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ต...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง