ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

GuangYuYuan ผู้ผลิตยาแผนโบราณที่เก่าแก่ที่สุดในจีน พร้อมเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ที่งานปารีส แฟชั่นวีค

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๒๘ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๐๘:๐๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
ปักกิ่ง--28 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

แบรนด์ยาแผนโบราณที่เก่าแก่ที่สุดของจีนเตรียมเป็นผู้สนับสนุนดาวรุ่งในวงการแฟชั่น ด้วยความร่วมมือกับบริษัทเทคโนโลยียักษ์ใหญ่อย่างเทนเซนต์ (Tencent)

  • บริษัทผู้ผลิตยาแผนโบราณที่เก่าแก่ที่สุดของจีน ซึ่งมีประวัติศาสตร์อันยาวนานมาเกือบ 500 ปี
  • Guo Jiaxue ประธานบอร์ดบริหารของ GuangYuYuan กล่าวว่า "มีบริษัทเพียงไม่กี่แห่งบนโลกที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนานเหมือนเช่นเรา สำหรับ GuangYuYuan แล้ว การอนุรักษ์วัฒนธรรมดั้งเดิมควบคู่ไปกับการส่งเสริมนวัตกรรมใหม่ๆ ซึ่งถือเป็นเสาหลักสำคัญที่เรายึดมั่นมาโดยตลอด"

GuangYuYuan ซึ่งเป็น 1 ใน 4 บริษัทผู้ผลิตยาแผนโบราณยักษ์ใหญ่ที่เก่าแก่ที่สุดในจีน เตรียมเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ที่งานปารีส แฟชั่นวีค วันที่ 1 ตุลาคม 2560 นี้

Chinese designer Big-King sketches a GuangYuYuan inspired design for his Paris Fashion Week Debut

ภายในงานอีเวนท์ที่จัดขึ้นโดยยักษ์ใหญ่แห่งวงการเทคโนโลยีอย่างเทนเซนต์   GuangYuYuan จะรับหน้าที่เป็นผู้สนับสนุนโชว์ที่เต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ จากผลงานของนักออกแบบดาวรุ่งอย่าง Liu Qing หรือที่รู้จักกันในนาม Big-King ในการเปิดตัวคอลเลคชันเสื้อผ้าของเขาเป็นครั้งแรกบนเวทีปารีส แฟชั่นวีค ซึ่งถือเป็นเมืองปิดงาน Big 4 Fashion Week ซึ่งจัดขึ้นปีละ 2 ครั้ง

Guo Jiaxue ประธานบอร์ดบริหารของ GuangYuYuan Chinese Herbal Medicine Co., Ltd. กล่าวถึงแรงบันดาลใจซึ่งอยู่เบื้องหลังความร่วมมือในครั้งนี้ว่า "มีบริษัทเพียงไม่กี่แห่งบนโลกนี้ที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนานเหมือนเช่นเรา สำหรับ GuangYuYuan แล้ว การอนุรักษ์วัฒนธรรมดั้งเดิมและการส่งเสริมนวัตกรรมใหม่ๆ ถือเป็นเสาหลักสำคัญที่เรายึดมั่นมาโดยตลอด เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เห็น Big-King ผสานการตกแต่งสไตล์จีนเข้ากับดีไซน์ของเขา ซึ่งรวมถึงลวดลายที่สะท้อนให้เห็นถึงประวัติศาสตร์เกือบ 500 ปีของเรา"

ทั้งนี้ โชว์ที่ได้รับการสนับสนุนโดย GuangYuYuan ได้รับอนุญาตให้จัดขึ้นเป็นพิเศษที่พิพิธภัณฑ์ Musee Jacquemart-Andre ซึ่งถือเป็นรันเวย์ของงานปารีส แฟชั่นวีคแห่งแรกที่จัดขึ้นในพิพิธภัณฑ์ ในโอกาสนี้ GuangYuYuan จะนำเสนอไฮไลท์เด็ดตั้งแต่วัฒนธรรมของแบรนด์ไปจนถึงการออกแบบตามหลักสุนทรียศาสตร์ในการเปิดตัวเป็นครั้งแรกที่กรุงปารีส

เกี่ยวกับ GuangYuYuan

บริษัท GuangYuYuan ก่อตั้งขึ้นในปี 2084 โดยในปี 2546   Xi'an Dongsheng Group กลุ่มบริษัทเภสัชกรรมชั้นนำของจีนได้เข้าซื้อกิจการของ GuangYuYuan และได้จดทะเบียนในตลาดหุ้นเซี่ยงไฮ้ภายใต้ชื่อ GuangYuYuan Chinese Herbal Medicine Co. Ltd., หมายเลขหุ้น 600771 ในปี 2549 GuangYuYuan ได้รับการรับรองจากกระทรวงพาณิชย์จีนว่าเป็น "ตราสินค้าที่ได้รับการเชื่อถือมาอย่างยาวนาน" ขณะที่ผลิตภัณฑ์ที่เก่าแก่ที่สุด 2 รายการอย่าง   GuilingJi และ Dingkun Dan ก็ได้รับการประกาศให้เป็นมรดกทางวัฒนธรรมจีน และส่วนประกอบของตัวยาดังกล่าวยังได้รับการขนานนามว่าเป็นความลับของประเทศอีกด้วย

เว็บไซต์: www.guangyuyuan.cn
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20170922/1949262-1

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

งานปารีส แฟชั่น วีคปิดฉากลงอย่างสวยงามด้วยแฟชั่น หลุยส์ วิตตอง ในชุดต้อนรับฤดูใบไม้ร่วง-ฤดูหนาว 2549-2550

ปารีส--6 มี.ค.-พีอาร์นิวส์ไวร์-เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์ ห้องเสื้อหลุยส์ วิตตอง (Louis Vuitton) และมาร์ค จาคอบส์ (Marc Jacobs) ในฐานะผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ ปิดงานแฟชั่น วีคในปารีสด้วยคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วงถึงฤดูหนาว 2549-2550 ที่ เปอตีต์ ปาเลส์ ชื่อดัง ( รูปภา...

ภาคกลางยังครองใจนักทัศนาจร "ทัวร์วัด ชิมอาหารพื้นเมือง" กิจกรรมเด่นสำหรับกลุ่มครอบครัว

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท. ข่าวจากกองประชาสัมพันธ์ในประเทศ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) รายงาน สถานการณ์ท่องเที่ยวช่วงเทศกาลปีใหม่ในเขตท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ของภาคกลาง ได้แก่ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา อ่างทอง สุพรรณบุรี อุทัยธานี ลพบุรี สิงห์บุรี มีนักท...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง