ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ภาพข่าว: ประธานกรรมการ สสปน. ร่วมกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจไมซ์ไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๒๘ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๓:๔๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--28 ก.ย.--เอ พับลิซิสท์

นายวีระศักดิ์ โควสุรัตน์ ประธานกรรมการ สสปน. ให้สัมภาษณ์พิเศษในรายการข่าวเศรษฐกิจของนายบัญชา ชุมชัยเวทย์ เผยแพร่ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 33 (ช่อง 3) ว่า งาน IT&CMAsia 2017 ที่ TCEB หรือ สสปน. เป็นเจ้าภาพระหว่างวันที่ 26-28 กันยายนนี้ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ และบางกอกคอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ มี buyers หรือ ผู้ซื้อแพคเกจการจัดสัมมนา จัดประชุม ที่เดินทางมาจากประเทศต่างๆ เข้าร่วมงานกว่า 438 ราย มีผู้ขายจำนวน 299 ราย จากประเทศต่างๆ ในเอเชียมาจัดแสดง นอกจากนั้นยังมีสื่อมวลชนกว่า 90 รายจากนานาประเทศเข้ามาร่วมทำข่าวเผยแพร่ โดยระหว่างสามวันที่จัดงาน IT&CM Asia ในปีนี้ คาดหมายว่าผู้ประกอบการในประเทศไทยจะได้รับรายได้จากการเจรจาธุรกิจกว่า 1,700 ล้านบาท

ส่วนเมื่อวันที่ 26 กันยายน ที่ผ่านมา ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี นายวีระศักดิ์ยังได้รับเชิญให้ไปขึ้นกล่าวต้อนรับการเดินทางมาร่วมประชุมของสมาชิกเครือข่ายนักธุรกิจจีนจากหลายประเทศในแถบเอเชีย ซึ่งบินเข้ามาพบกันที่ประเทศไทยจำนวนห้าพันคน งานดังกล่าวผู้จัดงานจากประเทศจีนเป็นผู้ดูแลค่าใช้จ่ายเองทั้งหมดกว่า 150 ล้านบาทเพื่อมาประชุมสามวัน ทำรายได้เข้าประเทศมหาศาล ส่งเสริมให้ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางไมซ์ระดับภูมิภาค ทั้งนี้ จีนเป็นประเทศอันดับ 1 ที่มีนักเดินทางกลุ่มไมซ์มาไทยหลายปีอย่างต่อเนื่อง


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ขอส่งภาพข่าว รมว.คนใหม่

วันนี้ (7 กพ 51) เวลา 9.00 น.นายวีระศักดิ์ โควสุรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา คนใหม่ (รมว.กก.)เดินทางมาที่กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เพื่อมอบนโยบายให้แก่ผู้บริหารระดับสูง ข้าราชการ และพนักงาน ของกระทรวงฯ พร้อมเปิดโอกาสให้ ผู้บริหารระด...

ภาพข่าว: " วิสัยทัศน์ด้านบริหารตลาดทุนไทย 7 พรรคการเมือง "

แกนนำพรรคและผู้แทนพรรคการเมืองดูแลด้านนโยบายเศรษฐกิจของ 7 พรรคการเมือง อาทิ วีระศักดิ์ โควสุรัตน์ รองหัวหน้าพรรคชาติไทย กรณ์ จาติกวณิช รองเลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ เสถียร สุรัตนกวีกุล ทีมนโยบายเศรษฐกิจ ฯ พรรคพลังประชาชน ดร. จิรายุ วสุรัตน์ รองหัวหน้าพ...

"เสี่ยต้อย" หลงเสน่ห์เมืองกาญฯ ทุ่มเงินล้านทำสวนยาง

หลังจากคร่ำหวอดในวงการมานาน ศิลปินรุ่นเก๋าอย่าง "อาต้อย-เศรษฐา ศิระฉายา" ก็เกิดปิ๊งไอเดียสุดบรรเจิดโดยการผันตัวเองและครอบครัวไปเป็นชาวสวน ที่จังหวัดกาญจนบุรี เนื่องจากตนรับหน้าที่พิธีกรรายการ "กูรูเกม" รายการเกมโชว์เชิงท่องเที่ยวของสถานีโทรทัศน์ช่อง 3 จึง...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง