ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ฟีฟ่า - เฌอเบลล์ นำทีมแฟนรายการ 168 ชั่วโมงเดินทางไปเรียนรู้ ปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง ณ โครงการพัฒนาพื้นที่ของมูลนิธิชัยพัฒนา

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๒๘ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๗:๑๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--28 ก.ย.--เซิร์ช เอ็นเตอร์เทนเม้นท์

เดินทางกันมาถึงครั้งสุดท้ายแล้วสำหรับกิจกรรมดีๆ จากรายการ 168 ชั่วโมง กับโครงการ "168 สืบสานภูมิปัญญา เจตนาของพ่อ" ครั้งที่ 6 ที่เราได้พาแฟนๆ รายการไปเรียนรู้ชุมชนต้นแบบ ตามหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง ของในหลวงรัชกาลที่ 9 และครั้งนี้เราได้พาแฟนๆ รายการไปเรียนรู้การเพาะเลี้ยงปลานิลจิตรลดา ณ โครงการพัฒนาพื้นที่ของมูลนิธิชัยพัฒนา (ศูนย์เพาะเลี้ยงปลานิลจิตรลดา) ตำบลท่าเรือ อำเภอปากพลี จังหวัดนครนายก

ครั้งนี้ได้ 2 ดารานักแสดง ฟีฟ่า เปรมอนันต์ และ เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน ร่วมเดินทางไปทำกิจกรรมกับเรา พร้อมด้วย ทิพย์ ศศิมาพิธีกรจากรายการ 168 ชั่วโมง และ รายการบ้านพระราม4 ก่อนที่จะเริ่มทำกิจกรรมเราได้พาผู้ร่วมทริปแวะไหว้พระพิฆเนศ ที่อุทยานพระพิฆเนศ จ.นครนายก เพื่อเป็นสิริมงคลกันก่อน

"โครงการพัฒนาพื้นที่ของมูลนิธิชัยพัฒนา (ศูนย์เพาะเลี้ยงปลานิลจิตรลดา)" แห่งนี้ เป็นสถานเพาะเลี้ยงปลาน้ำจืดขนาดกลางของมูลนิธิชัยพัฒนา เป็นแหล่งผลิตปลานิลพันธุ์จิตรลดาพันธุ์แท้ อีกทั้งยังเป็นแหล่งสาธิต และให้ความรู้แก่เกษตรกรที่เพาะเลี้ยงสัตว์น้ำในเขตพื้นที่ใกล้เคียง เพื่อเป็นการเพิ่มทางเลือกในการประกอบอาชีพให้แก่เกษตรกร ทำให้มีรายได้เพิ่มมากขึ้น โดยครั้งนี้ผู้ร่วมทริปได้เรียนรู้ และลงมือปฏิบัติไปด้วยกันกับกิจกรรมต่างๆ มากมายที่เราเตรียมไว้ให้ อาทิ เรียนรู้ และลงมือทำเคาะปากปลานิล, ล้างไข่ปลานิล, การลากอวน, การแร่ปลานิล, การหมักปลานิล, การตากปลานิล พร้อมชิมปลานิลแดดเดียวไร้ก้างที่ได้เรียนรู้กันก่อนหน้านี้เป็นอันเสร็จสิ้นกิจกรรมในครั้งนี้

สำหรับแฟนๆ ท่านใดที่สนใจอยากจะไปร่วมทริปสนุกๆ เช่นนี้ เรายังมีกิจกรรมดีๆ ให้ทุกท่านได้ไปสนุกด้วยกันอีกมากมาย สามารถติดตามข่าวคราวได้ในรายการ "168 ชั่วโมง ทุกคืนวันเสาร์ เที่ยงคืนครึ่งเป็นต้นไป ทางช่อง3 และ ช่อง 33


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ปกก. จัดงานแถลงข่าว ปิดโครงการพัฒนาพื้นที่ประสบภัยจากอุบัติภัยสึนามิ

17 พฤศจิกายน 2552 เวลา 11.00 น. ดร. ศศิธารา พิชัยชาญณรงค์ ปลัดกระทรวง การท่องเที่ยวและกีฬา (ปกก.) จะเป็นประธานแถลงข่าวปิดโครงการพัฒนาพื้นที่ประสบภัยจากอุบัติภัยสึนามิ จังหวัดพังงา โดยมีเอกอัครราชทูตแห่งสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี ผู้ว่าราชการจังหวัดพังงา...

ผู้จัดการ ธ.ก.ส. ร่วมร่วมกิจกรรม "เรียนรู้คุณค่าหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง"

นายธีระพงษ์ ตั้งธีระสุนันท์ ผู้จัดการธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร พร้อมคณะผู้บริหารระดับสูงและพนักงาน ร่วมกิจกรรม "เรียนรู้คุณค่าหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง" โดยได้ร่วมประกาศปณิธานน้อมนำแนวทางเศรษฐกิจพอเพียงมาปฏิบัติและร่วมกันปลูกต้นไม้ถวายแด่ในหลวง...

ผนึกพลังภาคี : รัฐ วิชาการ ประชาชน สางปัญหาความยากจน เน้นต้องร่วมมือกัน

กรุงเทพฯ--3 ส.ค.--สกว. ปัญหาความยากจน เป็นนโยบายเร่งด่วนของประเทศที่รัฐบาลให้ความสำคัญและกำหนดให้ทุกภาคส่วนในสังคมต้องผนึกกำลังร่วมกันในการแก้ไข ยกระดับคุณภาพชีวิตของประชาชนบนพื้นฐานของความพอดีภายใต้ปรัชญา "เศรษฐกิจพอเพียง" ซึ่งในการดำเนินงานแก้ไขปัญหาดัง...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง