ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ยูนิโคล่ใส่ใจถึงความต้องการอันละเอียดอ่อนของคุณแม่ตั้งครรภ์และเด็กแรกเกิด ด้วยคอลเลคชั่นครั้งแรกสำหรับคุณแม่และลูกน้อยโดยเฉพาะ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๒๒ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๐๙:๒๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--22 ก.ย.--เวิรฟ

ยูนิโคล่เติมเต็มผลิตภัณฑ์กลุ่มไลฟ์แวร์ (LifeWear) ให้สมบูรณ์แบบด้วยกลุ่มเสื้อผ้าสำหรับเด็กแรกเกิด และสตรีมีครรภ์ ไลน์ใหม่ล่าสุดนี้สอดคล้องกับหลักปรัชญาไลฟ์แวร์ของยูนิโคล่ ที่มอบทั้งคุณภาพและความรู้สึกนุ่มสบายขณะสวมใส่ให้ผู้สวมใส่ทุกๆ คน ทุกที่ ทุกเวลา เสื้อผ้าสำหรับเด็กแรกเกิดประกอบไปด้วยบอดี้สูทสำหรับทารกที่สูง 50 ถึง 60 เซนติเมตร ผ้ากันเปื้อน และชุดนอน ซึ่งยูนิโคล่ผลิตเครื่องแต่งกายเหล่านี้โดยคำนึงถึงความปลอดภัย รวมไปถึงเนื้อผ้าและรายละเอียดของเสื้อผ้าแต่ละชิ้นที่ต้องให้สัมผัสที่นุ่มนวลแก่ทารกที่สวมใส่ นอกจากนี้ ยูนิโคล่ยังออกแบบ 4 ไอเท็มใหม่สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ ไม่ว่าจะเป็นกางเกงชั้นในเอวสูง กางเกงเลกกิ้ง และกางเกงขายาวที่ยืดหยุ่นได้ดีรับกับความเปลี่ยนแปลงของสรีระคุณแม่ขณะตั้งครรภ์ ทั้งนี้ เสื้อผ้าสำหรับคุณแม่ครรภ์ของยูนิโคล่สามารถแมชกับเสื้อผ้าคอลเลคชั่นอื่นๆ ของ ยูนิโคล่ได้อย่างลงตัว คุณแม่จึงสามารถสบายตัวขณะสวมใส่เสื้อผ้าและรู้สึกมั่นใจไปพร้อมกัน

คุณสมบัติเด่นของเสื้อผ้าสำหรับเด็กแรกเกิด

เสื้อแขนสั้น และบอดี้สูทของเด็กแรกเกิด ช่วยรักษาอุณหภูมิร่างกายและความสะอาดของทารก พร้อมกับปกป้องผิวของทารกที่ละเอียดอ่อนเป็นพิเศษ ผลิตจากผ้าฝ้าย 100 เปอร์เซนต์ ช่วยปรับอุณหภูมิร่างกายของทารกให้เหมาะสมและดูดซับเหงื่อได้ดี ยูนิโคล่ตัดเย็บผลิตภัณฑ์เครื่องแต่งกายเหล่านี้โดยมิให้มีรอยตะเข็บที่ด้านข้างและด้านหลังของเสื้อผ้าเพื่อไม่ให้ทารกรู้สึกระคายเคือง นอกจากนี้ยังมีการใช้ลูกเล่นต่างๆ ที่ช่วยให้ผู้ใหญ่สามารถเปลี่ยนเสื้อผ้าให้ทารกได้เร็วขึ้น เช่นแขนเสื้อที่กว้างเป็นพิเศษ กระดุมแบบแป๊กที่ติดง่าย หรือการเดินด้ายด้วยสีที่โดดเด่น

คุณสมบัติเด่นของเสื้อผ้าสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์

กางเกงชั้นในสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์มีขอบเอวที่ยืดหยุ่นได้และให้ความรู้สึกสบายขณะสวมใส่ ช่วยให้คุณแม่ตั้งครรภ์รู้สึกสบายตัวยิ่งขึ้นในยามที่ร่างกายเปลี่ยนแปลงจากการตั้งครรภ์ นอกจากนี้ยังมีการใช้ยางยืดที่ผลิตโดยใช้วัสดุชนิดใหม่เพื่อให้สวมใส่ได้กระชับยิ่งขึ้น นอกเหนือจากนี้ ยูนิโคล่ยังลดรอบตะเข็บในผลิตภัณฑ์กางเกงชั้นในและกางเกงเลกกิ้งเพื่อลดการเสียดสีกับผิวหนัง อีกทั้งยังใช้ผ้าตาข่ายแทนยางยืดในบริเวณเอวและปลายขากางเกง เพื่อมิให้เนื้อผ้าติดกับผิวหนังมากจนเกินไปและก่อให้เกิดการระคายเคือง กางเกงขายาวสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์นั้นออกแบบให้สวมใส่ได้สบายตลอดทุกช่วงอายุครรภ์ เพราะเนื้อผ้าส่วนหน้าท้องสามารถขยายตัวได้ดี อีกทั้งยังช่วยให้คุณแม่ดูเก๋แม้เวลาที่มีเจ้าตัวน้อยอยู่ในท้องได้อีกด้วย


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สสส.จัดเสวนา "นมแม่ : การแลกเปลี่ยนเรียนรู้จากแม่...สู่แม่"

สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) ร่วมกับ สมาคมแม่บ้านสาธารณสุข ศูนย์นมแม่แห่งประเทศไทย แม่อาสาของกลุ่มนมแม่ กทม. และโรงพยาบาลทั้ง 9 แห่ง ขอเชิญ คุณแม่ตั้งครรภ์ และคุณแม่ที่อยู่ในช่วงให้นมบุตรทุกท่านเข้าร่วมเสวนา “นมแม่ : การแลกเปลี่ย...

ล็อกซิทาน มัม แอนด์ เบบี้ บาล์ม ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติร้อยเปอร์เซ็นต์ ปกป้องผิวที่อ่อนบาง แม้กระทั่งเด็กแรกเกิด

กรุงเทพฯ--27 ม.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ ล็อกซิทานผลิตภัณฑ์เพื่อความงามจากฝรั่งเศส ขอแนะนำ ล็อกซิทาน มัม แอนด์ เบบี้ บาล์ม (L'OCCITANE MOM & BABY BALM) นวัตกรรมใหม่ล่าสุดของผลิตภัณฑ์กลุ่มเชียบัตเตอร์ที่บริสุทธิ์ เป็นเนื้อบาล์มเบานุ่ม สำหรับใช้นวดประทินผิว...

รักลูกแฟมิลี่ กรุ๊ป แจ้งกำหนดการ WORK SHOP ที่มุมดวงใจพ่อแม่ ในงานรักลูก FESTIVAL

กรุงเทพฯ--18 มี.ค.--รักลูกแฟมิลี่ กรุ๊ป กำหนดการ WORK SHOP ที่มุมดวงใจพ่อแม่ ในงานรักลูก FESTIVAL วันศุกร์ที่ 18 มีนาคม 2548 14.00 น. - 12.30 น. โยคะเด็กเล็ก (อ.เกศสุดา) 12.30 น. - 14.00 น. EXERCISE แม่ตั้งครรภ์ (อ.มีนะ) 14.00 น. - 15.30 น. โยคะเด็กเล็ก (...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง