ยูนิโคล่ เผยโฉมการคอลแลบบอเรชั่นกับ JW ANDERSON สไตล์อังกฤษสุดคลาสสิกบรรจบกับปรัชญา LifeWear สู่คอลเลคชั่นที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในปี 2017

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๒๒ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๐๙:๓๒ น.
กรุงเทพฯ--22 ก.ย.--เวิรฟ

ยูนิโคล่ เผยโฉมการคอลแลบบอเรชั่นล่าสุดกับ JW ANDERSON แบรนด์แฟชั่นชื่อดังระดับโลกจากลอนดอน โดยคอลเลคชั่นสำหรับซีซั่นส์ Fall/Winter 2017 ประกอบด้วยสินค้า 33 รายการทั้งสำหรับผู้ชายและผู้หญิง โดยจะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 22 กันยายน เป็นต้นไป

คอลเลคชั่น UNIQLO and JW ANDERSON Fall/Winter 2017 นำเสนอเสื้อผ้าชิ้นคลาสสิกของอังกฤษที่ผสานสุนทรียภาพจากลวดลายกราฟิกอันโดดเด่นซึ่งเป็นเสมือนลายเซ็นของ JW ANDERSON เข้ากับความยอดเยี่ยมของยูนิโคล่ ทั้งในเรื่องเนื้อผ้า รูปทรง และการใช้งาน จนได้ผลลัพธ์เป็นคอลเลคชั่นที่มอบความล้ำเลิศที่สุดในสไตล์อังกฤษทั้งสไตล์ดั้งเดิมและสไตล์โมเดิร์นในเวลาเดียวกัน และยังเป็นทางเลือกในชีวิตประจำวันให้กับไลฟ์สไตล์ของคนทุกเพศทุกวัย

โจนาธาน แอนเดอร์สัน ผู้ก่อตั้ง JW ANDERSON กล่าวถึงการเปิดตัวไลน์ซึ่งเป็นที่คาดหวังอย่างสูงในครั้งนี้ว่า "สำหรับผม ประเด็นของความร่วมมือครั้งนี้อยู่ตรงที่ว่า ผมเชื่อเรื่องความเสมอภาคในโลกของแฟชั่น และสิ่งที่ผมหวังว่าน่าจะบรรลุผลได้คือการทำให้คนทุกกลุ่มอายุมีสิ่งที่จะสามารถเลือกนำไปใช้ และพบว่ามีบางสิ่งบางอย่างในคอลเลคชั่นนี้ที่เชื่อมโยงกับพวกเขา การได้ทำงานกับยูนิโคล่เป็นเรื่องที่น่าสนใจมาก มันหมายถึงว่าคุณจะได้สร้างสรรค์เสื้อผ้าที่มีความเป็นสากลและแปลกใหม่น่าสนใจ"

ดีไซเนอร์ชื่อดังเสริมเพิ่มเติมว่า "ผมคิดว่าสิ่งที่ยูนิโคล่และ JW ANDERSON มีเหมือนกันก็คือความคิดที่จะ "สร้าง

ผลิตภัณฑ์ใหม่" ซึ่งเรื่องนี้เป็นสิ่งที่มีมนต์เสน่ห์อยู่เสมอ ความคิดที่จะลดทอนบางสิ่งบางอย่างลงให้เหลือเพียงแก่นแท้ของมันนั้นเป็นแนวทางที่สะท้อนวัฒนธรรมญี่ปุ่นอย่างชัดเจน มันอาจจะเป็นได้ทั้งในเชิงวัฒนธรรม ทั้งด้วยเนื้อผ้า หรือด้วยซิลลูเอท แต่มันก็ยังเป็นความคิดที่จะลดทอนอะไรบางอย่างลงเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ทรงพลังที่สุด"

ยูกิ คัทซึตะ รองประธานบริษัท ฟาสต์ รีเทลลิ่ง และหัวหน้าฝ่ายวิจัยและออกแบบของยูนิโคล่ กล่าวว่า "ไลน์นี้ ก่อรูปขึ้นจากวิสัยทัศน์ที่เรามีร่วมกันในการนำเสนอความงามสง่า ความเรียบง่าย ความสบายที่ไม่มีวันล้าสมัย และความเป็นตัวของตัวเองผ่านปรัชญา LifeWear เสื้อผ้าหลายๆ แบบที่เราสวมกันอยู่ในทุกวันนี้ได้แรงบันดาลใจมาจาก

เครื่องแบบ ชุดทำงาน และเสื้อผ้ากีฬาซึ่งมีต้นกำเนิดมาจากหมู่เกาะอังกฤษ เราได้นำสัมผัสแห่งความมีชีวิตชีวา ความคิดสร้างสรรค์ และกลิ่นอายดั้งเดิมของ JW ANDERSON มาผสานไว้กับรูปทรง เนื้อผ้า และรูปแบบการใช้งานของเรา โดยเป็นส่วนหนึ่งในความมุ่งมั่นของเราเพื่อสรรค์สร้างเสื้อผ้าชิ้นสำคัญที่จำเป็นต้องมี ซึ่งจะเป็นที่ต้องตาต้องใจไปอีกนานแสนนาน"

การออกแบบคือหัวใจของคอลเลคชั่นนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการถ่ายทอดผ่านเสื้อผ้าชิ้นคลาสสิค เช่น เทรนช์โค้ท กระดุมสองแถวพร้อมสายคาดเอว แจ็คเก็ตควิลต์ผสมผ้าขนสัตว์ สเวตเตอร์แฟร์ไอล์ และผ้าพันคอลายทาง เสื้อเทรนช์โค้ทจากยูนิโคล่และ JW ANDERSON ตัวนี้เน้นความโดดเด่นยิ่งขึ้นด้วยผ้าซับในตาหมากรุก นอกจากนี้ยังมีแจ็คเก็ตดาวน์ เสื้อเชิ้ต และกระเป๋าโท้ทแบ็กบุกันกระแทกอีกจำนวนหนึ่งที่ใช้ดีไซน์ตาหมากรุกด้วยเช่นกัน ไลน์ผลิตภัณฑ์ใหม่จากการคอลแลบบอเรชั่นในครั้งนี้ยังครอบคลุมไปถึงเสื้อผ้าตัดเย็บพิเศษ เสื้อไหมพรม และผ้าคลุมไหล่ในเฉดสีจัดจ้าน ตลอดจนเสื้อเบลาส์และกระโปรงตกแต่งด้วยการระบายขอบ นอกจากนี้ สินค้าอย่างเช่นแจ็คเก็ตควิลท์ผสมผ้าขนสัตว์ และกระเป๋าโท้ทแบ็กบุกันกระแทกยังมีป้ายหนังสังเคราะห์พร้อมโลโก้รูปสมอเพื่อบ่งบอกอย่างชัดเจนว่านื่คือผลงานจาก JW ANDERSON

คอลเลคชั่น UNIQLO and JW ANDERSON Fall/Winter 2017 มีสินค้าทั้งหมด 33 ไอเท็ม ได้ผสมผสานวัสดุแบบอังกฤษดั้งเดิมเข้ากับผ้าที่เปี่ยมด้วยเทคโนโลยีและความสบายอันเป็นเอกลักษณ์ของยูนิโคล่ อาทิ เสื้อโค้ทผ้าขนสัตว์ที่มีเนื้อทอเป็นลายก้างปลา และเสื้อเชิ้ตเนื้อผ้าฝ้ายคุณภาพดีเป็นพิเศษ ซึ่งให้สัมผัสที่เรียบเนียนและเป็นธรรมชาติ ตลอดจนเสื้อไหมพรมขนแกะเมอริโนคุณภาพสูงเป็นพิเศษที่ให้ประกายงดงามสว่างไสว

ซิลลูเอทของเสื้อผ้ายังเป็นคุณลักษณะสำคัญอีกอย่างหนึ่งของสายผลิตภัณฑ์นี้ โดยมาในลุคต่างๆ ตั้งแต่โค้ทยาวพร้อมกระดุมและสายคาดเอวในสไตล์ร่วมสมัย จนถึงแจ็คเก็ตที่ให้ลุคทันสมัย เพรียวบางและมีรสนิยม แต่ว่ายังสวมเสื้อผ้าซ้อนทับเป็นชั้นๆ ได้ และยังรวมถึงเสื้อสเวตเตอร์คอเต่าที่มากับเค้าโครงรูปสี่เหลี่ยม และชุดเดรสไหมพรมทรงโอเวอร์ไซส์

สิ่งที่ไลน์นี้ให้ความสำคัญอีกประการหนึ่งคือการมอบความอบอุ่นแก่ผู้สวม อาทิ ผ้าพันคอฮีทเทคและแจ็คเก็ตดาวน์ที่ข้อมือของเสื้อเป็นผ้าถักลายริ้วและมีสาปปิดซิปเพื่อมอบความอบอุ่นให้ผู้สวมได้อย่างเต็มที่ที่สุดในช่วงฤดูหนาว

UNIQLO and JW ANDERSON Fall/Winter 2017 เริ่มวาวจำหน่ายวันที่ 22 กันยายน 2560 เป็นต้นไปที่ร้านยูนิโคล่สาขาเซ็นทรัลเวิล์ด พารากอน เอ็มควอเทียร์ และทางออนไลน์ สโตร์ www.uniqlo.com/th

ภาพข่าว: สวารอฟสกี้ เปิดตัวคอลเลกชั่น Fall/Winter 2017 สุดยิ่งใหญ่ พร้อมเฉลิมฉลองกว่า 120 ปีแห่งประวัติศาสตร์คริสตัลระดับโลก

· คุณปกรณ์ พรรธนะแพทย์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานปฏิบัติการ บริษัท เซ็นทรัล พัฒนา จำกัด มหาชน · มร. เอ็มเมอร์ริค ลาครัวซ์ กรรมการผู้จัดการธุรกิจสินค้าสำหรับผู้บริโภคสวารอฟสกี้ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ · คุณจณัญญา วิรุณานนท์...

GUESS WATCHES ล้ำหน้าเทรนด์แฟชั่น นาฬิกา หวังครองแชมป์แบรนด์แฟชั่นสำหรับสาวสมัย

กรุงเทพฯ--20 ก.ย.--เซ็นทรัลเทรดดิ้ง GUESS WATCHES ล้ำหน้าเทรนด์แฟชั่นนาฬิกาหวังครองแชมป์แบรนด์แฟชั่นสำหรับสาวสมัย ส่ง "Animal Instinct" เจาะตลาดสาวสมัยใหม่ที่ชอบความโฉบเฉี่ยว-แปลกใหม่ ผสานดีไซน์ปราดเปรียวของป่าแอฟริกา นายนายพิชัย จิราธิวัฒน์ กรรมการผู้จัด...

BURBERRY แนะนำแว่นตาคอลเล็คชั่นใหม่ทันสมัยสไตล์อังกฤษ

กรุงเทพฯ--26 พ.ค.--ไมนด์ ทัช แบรนด์ คลาสสิก Burberry แนะนำแว่นตาคอลเล็คชั่นใหม่ซึ่งยังคงเอกลักษณ์ลายหมากรุกสไตล์อังกฤษหากแตกต่างด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยและสดใสยิ่งขึ้น แว่นกันแดดกรอบอาซีเตทสลักลายหมากรุกไว้ด้านข้างขมับ ส่วนด้านในของกรอบแวววาวด้วยลายหมากรุกสีเ...