ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

โซลูชั่นแบบครบวงจรจากบีเอเอสเอฟช่วยให้การผลิตโฟมโพลียูรีเธนส์มีความรวดเร็วและประหยัดต้นทุนได้มากยิ่งขึ้น

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๒๒ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๐:๕๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--22 ก.ย.--บีเอเอสเอฟ

โซลูชั่นแบบครบวงจรใหม่จากบีเอเอสเอฟทำให้การผลิตโฟมโพลียูรีเธนส์มีความรวดเร็วยิ่งขึ้น และประหยัด ต้นทุนสำหรับบริษัทผู้ผลิตในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก Autofroth® ซึ่งเป็นโซลูชั่นที่ครบวงจรแบบใหม่นี้เป็นระบบนวัตกรรมที่ผสมผสานกระบวนการผลิตริจิดโฟมทั้งหมด โดยใช้ระบบโฟมโพลียูรีเธนส์ที่มีประสิทธิภาพสูงในบรรจุภัณฑ์ประเภทรูปทรงกระบอกด้วยอุปกรณ์การจ่ายที่ใช้งานง่าย ซึ่งทั้งหมดได้รับการสนับสนุนจาก บีเอเอสเอฟ เมื่อเปรียบเทียบกับระบบแบบเดิม Autofroth® ทำให้กระบวนการผลิตมีความรวดเร็วยิ่งขึ้น ดังนั้นจึงช่วยลดต้นทุนอย่างเห็นได้ชัด และเพิ่มประสิทธิภาพภาพของผลิตภัณฑ์

ระบบที่มีองค์ประกอบ 2 ชนิด จะให้ความรวดเร็ว ใช้ต้นทุนที่ต่ำในการติดตั้ง และอุปกรณ์ในการจ่ายสามารถบำรุงรักษาได้อย่างง่ายดายและดำเนินการได้ที่โรงงาน ซึ่งแตกต่างจากระบบแบบเดิม สารฟูตัว (blowing agent) ของโฟมได้ถูกผสมมาก่อนแล้วเข้าไปในในบรรจุภัณฑ์ประเภทรูปทรงกระบอกในระบบ Autofroth และด้วยบรรจุภัณฑ์ประเภทรูปทรงกระบอกที่สามารถใช้เติมใหม่ได้ยังทำให้โซลูชั่นนี้เป็นทางเลือกที่ยั่งยืนมากยิ่งขึ้นสำหรับอุตสาหกรรมเพราะว่าขจัดการจัดการกับถังบรรจุสารเคมีและการกำจัดออกไป

"เมื่อไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องจักรที่มีราคาสูงและซื้อสารฟูตัวต่างหาก ดังนั้น Autofroth จึงเป็นทางเลือกที่มีประสิทธิภาพ คุ้มค่าและง่ายยิ่งขึ้นสำหรับเรา" คุณสมเกียรติ บวรวัชรกุล เจ้าของ บริษัท เกียรติแสงพลาสติก จำกัด ผู้ผลิตถังพลาสติกแช่แข็งในประเทศไทย กล่าว "ด้วยระบบรวมเบ็ดเสร็จทำให้กระบวนการผลิตมีความง่ายขึ้น ย่นระยะเวลาในการผลิต ลดต้นทุนในการบำรุงรักษา จึงช่วยให้เราบรรลุขีดความสามารถในการผลิตที่สูงขึ้น"

โซลูชั่นที่มีลักษณะเฉพาะสำหรับริจิดโฟมผลิตโฟมคุณภาพสูงได้อย่างสม่ำเสมอ โดยที่มีลักษณะการไหลที่ดีเยี่ยม และมีการยึดติดกับพื้นผิวได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ ยังมีความหนาแน่นที่หลากหลายให้เลือกใช้ รวมทั้งคุณสมบัติ และความสามารถในการทำปฏิกิริยาที่หลากหลาย เพื่อให้สามารถผลิตโฟมที่เหมาะสมกับชิ้นส่วนที่มีน้ำหนักเบา จนถึงชิ้นส่วนที่มีโครงสร้างหนัก

"โซลูชั่นแบบครบวงจร Autofroth นี้ช่วยทำให้การควบคุมกระบวนการผลิตมีเสถียรภาพและความน่าเชื่อถือ และเป็นทางเลือกที่สำคัญสำหรับสารฟูตัว HCFC-141B แบบดั้งเดิมซึ่งกำลังจะถูกยุติการใช้ในภาคพื้นเอเชีย" คุณคณนาถ ศรีเสริมพันธ์ ผู้ก่อตั้งบริษัท เก้า-ห้า โปร จำกัด กล่าวเสริมว่า "จากการวางแผนโครงการจนถึงการทดสอบระบบในขั้นตอนสุดท้าย บีเอเอสเอฟได้ให้ความรู้ความเข้าใจอย่างลึกซึ้งและความเชี่ยวชาญทางเทคนิคในการดำเนินงานโครงการ ซึ่งช่วยให้เรามั่นใจได้ว่าจะสามารถใช้เทคโนโลยีนี้ในโรงงานของเราได้อย่างราบรื่น"

Autofroth ยังได้พิสูจน์ถึงความทนทานและประสิทธิภาพในการใช้กับผลิตภัณฑ์อื่น ๆ เช่น อุปกรณ์ทำความเย็นและพื้นผนังในงานก่อสร้าง

"ลูกค้าของเราในภูมิภาคเอเชียให้การยอมรับในประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมของ Autofroth เทคโนโลยีนี้ทำให้เกิดเกณฑ์มาตรฐานใหม่ขึ้นในอุตสาหกรรมผู้ผลิต" แอนดี้ โพสเทิลธ์ไวท์ รองประธานอาวุโส

หน่วยงานธุรกิจเพอร์ฟอร์แมนซ์ แมททีเรียล ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของบีเอเอสเอฟ กล่าว

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Autofroth กรุณาเยี่ยมชม

http://www.polyurethanes.basf.us/products/name/autofroth

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

บีเอเอสเอฟ สร้างโรงงานผลิตโพลียูรีเธน (polyurethane system house) ที่นิคมอุตสาหกรรมบางปู

กรุงเทพฯ--13 พ.ค.--บีวัน คอมมูนิเคชั่นส์ บีเอเอสเอฟ ผู้ผลิตและจำหน่ายเคมีภัณฑ์ชั้นนำของโลก เดินหน้าสู่ความเป็นหนึ่งด้านอุตสาหกรรมโพลียูรีเธนในเอเชีย เปิดโรงงานผลิตโพลียูรีเธน (polyurethane system house) แห่งที่ 29 ที่นิคมอุตสาหกรรมบางปู พร้อมเริ่มดำเนินกา...

เคมเทค-ซีเมนส์ จับมือพาวิเลียนตอบสนองความต้องการตลาดเทคโนโลยีการผลิตในอเมริกาใต้

ออสติน, เท็กซัส และริโอ เดอ จาเนโร, บราซิล--(บิสิเนส ไวร์)--31 ม.ค.2548 บริษัทพาวิเลียน เทคโนโลยีส์ (Pavilion Technologies) ซึ่งเป็นผู้นำในการพัฒนาโซลูชั่นที่สอดคล้องกับสภาพแวดล้อมและโซลูชั่นเพื่อการควบคุมกระบวนการผลิตชั้นสูง (APC) ได้ประกาศในวันนี้ว่า...

สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันศุกร์ที่ 17 มกราคม 2546

สถานที่การประชุมในเอเชียแปซิฟิก สิงคโปร์ : ดาต้าคราฟท์ เอเชีย (Datacraft Asia) จะให้การสนับสนุนการจำหน่ายระบบการประชุมไอพี รุ่นมีทติ้งเพลส (MeetingPlace) ของละติจูด คอมมูนิเคชั่น (Latitude Communication) เว็บไซต์ : www.datacraft-asia.com www.meetingplace....

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง