เดอะมอลล์ ชวนสัมผัสประสบการณ์การท่องเที่ยวเชิงผจญภัยรูปแบบใหม่ในงาน The Mall Shopping Center Travel Adventure

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๒๒ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๒:๑๖ น.
กรุงเทพฯ--22 ก.ย.--เดอะมอลล์ กรุ๊ป

เดอะมอลล์ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย , บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) และบริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด จัดงาน "The Mall Shopping Center Travel & Adventure" รวบรวมสินค้า และอุปกรณ์การท่องเที่ยวครบทุกรูปแบบตอบสนองความต้องการของผู้ที่รักการท่องเที่ยวเชิงผจญภัยไว้ได้มากที่สุด พร้อมพบกับพระเอกหนุ่ม หมาก-ปริญ สุภารัตน์ ที่มาโชว์การปีนหน้าผาจำลองความสูง 5 เมตรเป็นครั้งแรก และร่วมพูดคุยถึงความชื่นชอบเกี่ยวกับการท่องเที่ยวเชิงผจญภัยในแบบฉบับของตัวเอง โดยงานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 28 กันยายน – 4 ตุลาคม 2560 ณ แกรนด์ ฮออล์ ชั้น จี เดอะมอลล์ บางกะปิ

ภายในงานพบกับกิจกรรมสไตล์แอดเวนเจอร์สุดตื่นเต้นมากมาย อาทิ

• การปีนหน้าผาจำลองวัดใจ ความสูง 5 เมตร มั่นใจในความปลอดภัยกับอุปกรณ์ปีนหน้าผามาตรฐานสากล UIAA โดยมีผู้เชี่ยวชาญนักปีนผาที่ผ่านการอบรมมาตรฐาน SEACF (Southeast Asia Climbing Federation) ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี เป็นผู้ดูแลความปลอดภัย

• การกระโดดหน้าผา ระบบการหยุดด้วยเทคโนโลยีระบบแม่เหล็ก (Manetic Breaking Technology) ทำให้มีการปรับแบบอัตโนมัติ และตอบสนองกับน้ำหนักตัวผู้เล่นที่มีน้ำหนักต่างกันไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ ทำให้ความเร็วที่ลงเท่ากัน ไม่ต้องอาศัยแรงเสียดทานเพื่อให้เกิดการหยุด ถือว่าเป็นอุปกรณ์ที่มีความปลอดภัยสูงสุด

• คิดส์ แอดเวนเจอร์ โซน สำหรับหนูน้อยวัย 4-12 ปี ด้วยระบบความปลอดภัยมาตรฐานระดับสากลได้รับการรับรองจากสถาบัน SEREC และ OPAH ประเทศฝรั่งเศส เป็นอีกทางเลือกหนึ่งของการออกกำลังกาย ช่วยให้น้องๆ ได้โหน ปีน ป่าย ไปกับกิจกรรมแอดเวนเจอร์ อาทิ ปีนเชือก, ไต่สะพานไม้ เป็นต้น รวมทั้งได้ทดสอบความกล้าของตัวเอง อีกทั้งยังช่วยฝึกทักษะให้น้องๆ ได้ทำกิจกรรมร่วมกับเพื่อนๆ เรียนรู้การเข้าสังคม และเป็นการส่งเสริมความสัมพันธ์ในครอบครัว

• สินค้าและอุปกรณ์การท่องเที่ยว อาทิ กล้องดูดาว Celestron จากประเทศสหรัฐอเมริกา, มอเตอร์ไซค์ GPX Demon X 125 สาย scrambler โดยจะวางจำหน่ายภายในงานเป็นครั้งแรก, จักรยานเสือภูเขา OSAKA รุ่น Mustang Edition 2018 ขนาดกระทัดรัดเหมาะต่อการใส่ในรถยนต์, เต็นท์หลังคารถ EVEREST แบรนด์ไทยคุณภาพระดับโลก, กล้อง Action Camera ThiEYE รุ่น i60+ บันทึกวิดีโอความละเอียดได้สูงถึง 4K ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต,กระเป๋าเป้กันน้ำคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดนำมาจำหน่ายที่งานนี้เป็นครั้งแรก และแว่นตา Spyder รุ่น AntiVirus2 เป็นต้น พิเศษสำหรับสมาชิกบัตร M Card ช้อปสินค้าลดสูงสุด 70%

• แพคเกจท่องเที่ยว ผึ้งหลวง แคมป์กราวด์ จังหวัดปราจีนบุรี ที่พักตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันเขียวขจี อากาศอันบริสุทธิ์จัดให้เป็นแหล่งโอโซนอันดับ 7 ของโลก พร้อมสนุกสนานไปกับกิจกรรมผจญภัยอันหลากหลาย อาทิ ฐานกิจกรรมปีนป่าย 7 ฐาน, ขับรถ ATV ลุยสนามใหญ่ที่สุดในเมืองไทย สนุกตื่นเต้นไปกับเกมส์ยิงปืน Paint Ball & BB Gun ในสนามป่าที่ได้รับการออกแบบขึ้นมาเป็นพิเศษ และอีกไฮไลท์สำคัญ คือการท่องเที่ยวน้ำตกหนองตะแบกร่วมผจญภัยไปกับเรือยางล่องแก่งในสายน้ำอันเชี่ยวกรากของแก่งหินเพิง

อย่าพลาด ! มาร่วมเปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวเชิงผจญภัยรูปแบบใหม่ที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อนในงาน The Mall Shopping Center Travel & Adventure ระหว่างวันที่ 28 กันยายน - 4 ตุลาคม 2560 ณ แกรนด์ ฮออล์ ชั้น จี เดอะมอลล์ บางกะปิ

กรุงเทพมหานคร ขอเชิญร่วมกิจกรรม หนึ่งคนให้หลายคนรับ : มหกรรมให้เพื่อชีวิต

กรุงเทพฯ--31 ต.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ กรุงเทพมหานคร ร่วมกับ สภากาชาดไทย บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด บริษัท อาร์ เค มีเดีย โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) บริษัท อาร์ เอส โปรโมชั่น จำกัด (มหาชน) และบริษัท สกาย ไฮด์ เน็ตเวิร์ค จัดกิจกรรม "หนึ่งคนให้หลายคนรับ...

ททท. รับกองทุน 20 ล้านช่วยเหลือผู้ประสบภัยชาวต่างชาติ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท. นางจุฑามาศ ศิริวรรณ ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ททท. ได้รับการจัดสรรเงินจำนวน 20 ล้านบาทจากกองทุนเงินช่วยเหลือผู้ประสบสาธารณภัย สำนักงานนายกรัฐมนตรี โดยนายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานคณะกรรมการกอ...