CIROC จับมือซูเปอร์โมเดลสุดฮอต อเลสซานดรา อัมโบรซิโอ ร่วมเฉลิมฉลองมหกรรมแฟชันแห่งปี ณ กรุงลอนดอน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๑๓ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๕:๐๗ น.
ลอนดอน--13 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
  • นางแบบสาวแถวหน้าของวงการอวดลุคสวยสำหรับนั่งฟรอนต์โรว์ อุ่นเครื่องงานลอนดอน แฟชั่นวีค ที่กำลังจะมาถึง

ในขณะที่บรรดาเซเลบแถวหน้าของวงการแฟชั่นทั่วโลกต่างตบเท้าเข้ามายังกรุงลอนดอน เพื่อเป็นสักขีพยานในการเปิดฉากมหกรรมแฟชันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลกในสัปดาห์นี้ ซูเปอร์โมเดลตัวแม่อย่าง อเลสซานดรา อัมโบรซิโอ ได้เปิดเผยว่า เธอจะเข้าไปมีส่วนร่วมอยู่เบื้องหลังงานในครั้งนี้ พร้อมพาทุกคนไปสัมผัสกับช่วงเวลาอันน่าประทับใจเบื้องหลังเวทีแฟชันอันยิ่งใหญ่ร่วมกับแบรนด์วอดก้าสุดหรูอย่าง CIROC

(รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/554821/Ciroc.jpg )

ในขณะที่ทั่วโลกต่างให้ความสนใจไปกับแขกที่จะมาเข้าร่วมงาน ชุดที่พวกเขาจะสวมใส่ หรือใครบ้างที่จะมานั่งประจำฟรอนต์โรว์ของแบรนด์ดังระดับโลก อเลสซานดรา อัมโบรซิโอ ก็ได้เผยลุคสวยของเธอที่จะไปร่วมนั่งฟรอนต์โรว์ประจำปีนี้ด้วยเช่นกัน โดยอเลสซานดรา ดูสวยสง่าในชุดเดรสสีน้ำเงิน ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากโทนสีของแบรนด์ CIROC ซึ่งเป็นพาร์ทเนอร์ที่จะมาร่วมเฉลิมฉลองมหกรรมแฟชันในปีนี้ โดยลุคที่มาแรงในซีซั่นนี้เห็นจะมีไม่พ้นชุดปักเลื่อมที่ดูหรูหราและมีเสน่ห์แบบสาวชั้นสูง ซึ่งเหล่าซูเปอร์โมเดลก็คงไม่พลาดที่จะปรากฏตัวด้วยลุคสุดปังนี้เช่นกัน [1]

การเฉลิมฉลองให้กับฤดูกาลแห่งแฟชั่นของอเลสซานดราถือเป็นหนึ่งในอีเวนต์ที่สำคัญที่สุดของแคมเปญ 'On Arrival' จาก CIROC ซึ่งได้ตามติดชีวิตอันน่าตื่นเต้นของซูเปอร์โมเดลระดับโลกในงานมหกรรมแฟชั่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุด รวมถึงสถานที่จัดงานปาร์ตี้เก๋ๆ ที่เธอจะเข้าไปมีส่วนร่วมตลอดทั้งปีนี้

อเลสซานดราจะเข้าร่วมงานมหกรรมแฟชันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี เพื่อร่วมกระทบไหล่คนดังในอุตสาหกรรมแฟชันมากมาย โดยเธอจะพาแฟนๆ ของ CIROC ไปร่วมชมทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังรันเวย์สุดฮอต ในฐานะแขกระดับเอ-ลิสต์ ตั้งแต่การสัมภาษณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ไปจนถึงเรื่องเมาท์ซุบซิบหลังเวที พร้อมมีเซอร์ไพรส์เด็ดในช่วงการเปิดตัวของเธออีกด้วย!

เพื่อเป็นการอุ่นเครื่องงานแฟชั่นวีคที่กำลังจะเปิดฉากขึ้น CIROC ได้เปิดตัวภาพยนตร์ชุด 'Front Row' ซึ่งเป็นซีรีย์ชุดที่ 2 จากจำนวนทั้งหมด 3 ชุด นำแสดงโดย อเลสซานดรา โดยได้มาริโอ เทสติโน พาร์ทเนอร์ฝ่ายสร้างสรรค์ระดับโลกของ CIROC มารับหน้าที่เป็นผู้ถ่ายทำ ภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้เปิดตัวด้วยภาพของอเลสซานดราซึ่งกำลังนั่งอยู่ที่ฟรอนต์โรว์ร่วมกับบรรดาแขกแสนสวยมากมาย ท่ามกลางเศษกระดาษสีสันสดใสที่โปรยปรายลงมาเพื่อตอกย้ำถึงการเฉลิมฉลองอันหรูหราและน่าประทับใจ ทั้งนี้ ภาพยนตร์โฆษณาชุดแรกในชื่อ "Hair & Makeup" ได้ถูกปล่อยออกไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมาผ่านแคมเปญ 'On Arrival' อันเป็นแคมเปญล่าสุดจาก CIROC แบรนด์เครื่องดื่มที่อยู่คู่กับการเฉลิมฉลองเทรนด์แฟชันใหม่ๆ เซเลบริตี้สุดฮอต และสถานที่เก๋ๆ

อเลสซานดรา อัมโบรซิโอ กล่าวว่า "ฉันรู้สึกสนุกมากๆที่นั่งฟรอนต์โรว์ชมแฟชันสุดฮอตในครั้งนี้ ฉันโชคดีจริงๆ ที่ได้เฉลิมฉลองให้กับช่วงเวลาอันยิ่งใหญ่ในมหกรรมแฟชันแห่งปี อีกทั้งยังได้พาแฟนๆ ของ CIROC ไปชมเบื้องลึกเบื้องหลังแคตวอล์กในปีนี้แบบเอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ ทำให้พวกเขารู้สึกว่าตัวเองคือแขกระดับเอ-ลิสต์ ของงานเฉลิมฉลองแห่งวงการแฟชั่น"

"โปรดติดตามกันต่อไป เพราะฉันจะพาทุกคนไปพบกับช่วงเวลาสุดเอ็กซ์คลูซีฟผ่านโซเชียลมีเดียของ CIROC ตลอดงานนี้! ซึ่งอาจจะมีช็อตเด็ดๆ ที่คุณไม่เคยรู้ เกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ!"

มาริโอ เทสติโน กล่าวเสริมว่า "แคมเปญ 'On Arrival' เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการเฉลิมฉลองช่วงเวลาที่ดีที่สุดในชีวิตของคุณ และการถ่ายทำแคมเปญนี้ร่วมกับอเลสซานดรานั้นวิเศษมาก อเลสซานดรามีเสน่ห์เย้ายวนที่ทำให้ทุกคนหลงรักตั้งแต่เธอก้าวเข้ามาในห้อง เธอเป็นตัวแทนของสไตล์และความมีชีวิตชีวาที่ CIROC นำเสนออย่างแท้จริง"

อเลสซานดรา จะเข้าร่วมงานมหกรรมแฟชั่น ณ กรุงลอนดอนในวันจันทร์ที่ 18 กันยายน 2560 สามารถติดตามบทสัมภาษณ์ คลิปวิดิโอ และเบื้องหลังงานมหกรรมแฟชันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปีผ่านมุมมองของซูเปอร์โมเดลสาวที่รู้ลึก รู้จริงแบบสุดๆ ได้ที่เฟซบุ๊กของ CIROC ( https://www.facebook.com/CirocVodkaOfficial/ ) และอินสตาแกรม ( https://www.instagram.com/cirocvodka/?hl=en )

อ้างอิง:
1.   Vogue.co.uk 2017
ที่มา: CIROC Ultra-Premium Vodka

เบอร์เบอรี่ โชว์แฟชั่นแบบสามมิติ

เพิ่งจบไปสดๆ ร้อนๆ กับอีกความยิ่งใหญ่แห่งมหกรรมแฟชั่น ที่แบรนด์ดัง เบอร์เบอรี่ (Burberry) ได้โชว์ Burberry Prorsum Womenswear Autumn/ Winter 2010 ในงาน “ลอนดอน แฟชั่น วีค” ณ เชลซีคอลเลจ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ...

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--เอไอเอส เอไอเอส จับมือ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าที่ถือบัตรเอไอเอสการ์ด ช้อปกระหน่ำต้อนรับเทศกาลซัมเมอร์ ในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ซัมเมอร์ แฟชั่น วีค 2005 เอไอเอส ต้อนรับเทศกาลซัมเมอร์ก่อนใคร ด้วยการจับมือกับพัน...

เตรียมพบ "งานเฉลิมฉลองครั้งยิ่งใหญ่ของ 7 เจ้าหญิงแห่งดิสนีย์" 25 มี.ค.-3 เม.ย. ในสุดยอดการแสดงบนลานน้ำแข็ง "ดีแทค เซเรเบรทส์ ดิสนีย์ ออน ไอซ์ พรีเซ็นท์ส พริ้นเซ้ส คลาสสิคส์

กรุงเทพฯ--19 ม.ค.--บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง สำหรับกิจกรรมเพื่อความบันเทิงของสมาชิกทุกคนในครอบครัวที่ บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) นำมามอบให้ในรูปแบบการแสดง ดิสนีย์ ออน ไอซ์ (Disney On Ice)...