ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

CIROC จับมือซูเปอร์โมเดลสุดฮอต อเลสซานดรา อัมโบรซิโอ ร่วมเฉลิมฉลองมหกรรมแฟชันแห่งปี ณ กรุงลอนดอน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๑๓ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๕:๐๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
ลอนดอน--13 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
  • นางแบบสาวแถวหน้าของวงการอวดลุคสวยสำหรับนั่งฟรอนต์โรว์ อุ่นเครื่องงานลอนดอน แฟชั่นวีค ที่กำลังจะมาถึง

ในขณะที่บรรดาเซเลบแถวหน้าของวงการแฟชั่นทั่วโลกต่างตบเท้าเข้ามายังกรุงลอนดอน เพื่อเป็นสักขีพยานในการเปิดฉากมหกรรมแฟชันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลกในสัปดาห์นี้ ซูเปอร์โมเดลตัวแม่อย่าง อเลสซานดรา อัมโบรซิโอ ได้เปิดเผยว่า เธอจะเข้าไปมีส่วนร่วมอยู่เบื้องหลังงานในครั้งนี้ พร้อมพาทุกคนไปสัมผัสกับช่วงเวลาอันน่าประทับใจเบื้องหลังเวทีแฟชันอันยิ่งใหญ่ร่วมกับแบรนด์วอดก้าสุดหรูอย่าง CIROC

(รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/554821/Ciroc.jpg )

ในขณะที่ทั่วโลกต่างให้ความสนใจไปกับแขกที่จะมาเข้าร่วมงาน ชุดที่พวกเขาจะสวมใส่ หรือใครบ้างที่จะมานั่งประจำฟรอนต์โรว์ของแบรนด์ดังระดับโลก อเลสซานดรา อัมโบรซิโอ ก็ได้เผยลุคสวยของเธอที่จะไปร่วมนั่งฟรอนต์โรว์ประจำปีนี้ด้วยเช่นกัน โดยอเลสซานดรา ดูสวยสง่าในชุดเดรสสีน้ำเงิน ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากโทนสีของแบรนด์ CIROC ซึ่งเป็นพาร์ทเนอร์ที่จะมาร่วมเฉลิมฉลองมหกรรมแฟชันในปีนี้ โดยลุคที่มาแรงในซีซั่นนี้เห็นจะมีไม่พ้นชุดปักเลื่อมที่ดูหรูหราและมีเสน่ห์แบบสาวชั้นสูง ซึ่งเหล่าซูเปอร์โมเดลก็คงไม่พลาดที่จะปรากฏตัวด้วยลุคสุดปังนี้เช่นกัน [1]

การเฉลิมฉลองให้กับฤดูกาลแห่งแฟชั่นของอเลสซานดราถือเป็นหนึ่งในอีเวนต์ที่สำคัญที่สุดของแคมเปญ 'On Arrival' จาก CIROC ซึ่งได้ตามติดชีวิตอันน่าตื่นเต้นของซูเปอร์โมเดลระดับโลกในงานมหกรรมแฟชั่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุด รวมถึงสถานที่จัดงานปาร์ตี้เก๋ๆ ที่เธอจะเข้าไปมีส่วนร่วมตลอดทั้งปีนี้

อเลสซานดราจะเข้าร่วมงานมหกรรมแฟชันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี เพื่อร่วมกระทบไหล่คนดังในอุตสาหกรรมแฟชันมากมาย โดยเธอจะพาแฟนๆ ของ CIROC ไปร่วมชมทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังรันเวย์สุดฮอต ในฐานะแขกระดับเอ-ลิสต์ ตั้งแต่การสัมภาษณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ไปจนถึงเรื่องเมาท์ซุบซิบหลังเวที พร้อมมีเซอร์ไพรส์เด็ดในช่วงการเปิดตัวของเธออีกด้วย!

เพื่อเป็นการอุ่นเครื่องงานแฟชั่นวีคที่กำลังจะเปิดฉากขึ้น CIROC ได้เปิดตัวภาพยนตร์ชุด 'Front Row' ซึ่งเป็นซีรีย์ชุดที่ 2 จากจำนวนทั้งหมด 3 ชุด นำแสดงโดย อเลสซานดรา โดยได้มาริโอ เทสติโน พาร์ทเนอร์ฝ่ายสร้างสรรค์ระดับโลกของ CIROC มารับหน้าที่เป็นผู้ถ่ายทำ ภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้เปิดตัวด้วยภาพของอเลสซานดราซึ่งกำลังนั่งอยู่ที่ฟรอนต์โรว์ร่วมกับบรรดาแขกแสนสวยมากมาย ท่ามกลางเศษกระดาษสีสันสดใสที่โปรยปรายลงมาเพื่อตอกย้ำถึงการเฉลิมฉลองอันหรูหราและน่าประทับใจ ทั้งนี้ ภาพยนตร์โฆษณาชุดแรกในชื่อ "Hair & Makeup" ได้ถูกปล่อยออกไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมาผ่านแคมเปญ 'On Arrival' อันเป็นแคมเปญล่าสุดจาก CIROC แบรนด์เครื่องดื่มที่อยู่คู่กับการเฉลิมฉลองเทรนด์แฟชันใหม่ๆ เซเลบริตี้สุดฮอต และสถานที่เก๋ๆ

อเลสซานดรา อัมโบรซิโอ กล่าวว่า "ฉันรู้สึกสนุกมากๆที่นั่งฟรอนต์โรว์ชมแฟชันสุดฮอตในครั้งนี้ ฉันโชคดีจริงๆ ที่ได้เฉลิมฉลองให้กับช่วงเวลาอันยิ่งใหญ่ในมหกรรมแฟชันแห่งปี อีกทั้งยังได้พาแฟนๆ ของ CIROC ไปชมเบื้องลึกเบื้องหลังแคตวอล์กในปีนี้แบบเอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ ทำให้พวกเขารู้สึกว่าตัวเองคือแขกระดับเอ-ลิสต์ ของงานเฉลิมฉลองแห่งวงการแฟชั่น"

"โปรดติดตามกันต่อไป เพราะฉันจะพาทุกคนไปพบกับช่วงเวลาสุดเอ็กซ์คลูซีฟผ่านโซเชียลมีเดียของ CIROC ตลอดงานนี้! ซึ่งอาจจะมีช็อตเด็ดๆ ที่คุณไม่เคยรู้ เกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ!"

มาริโอ เทสติโน กล่าวเสริมว่า "แคมเปญ 'On Arrival' เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการเฉลิมฉลองช่วงเวลาที่ดีที่สุดในชีวิตของคุณ และการถ่ายทำแคมเปญนี้ร่วมกับอเลสซานดรานั้นวิเศษมาก อเลสซานดรามีเสน่ห์เย้ายวนที่ทำให้ทุกคนหลงรักตั้งแต่เธอก้าวเข้ามาในห้อง เธอเป็นตัวแทนของสไตล์และความมีชีวิตชีวาที่ CIROC นำเสนออย่างแท้จริง"

อเลสซานดรา จะเข้าร่วมงานมหกรรมแฟชั่น ณ กรุงลอนดอนในวันจันทร์ที่ 18 กันยายน 2560 สามารถติดตามบทสัมภาษณ์ คลิปวิดิโอ และเบื้องหลังงานมหกรรมแฟชันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปีผ่านมุมมองของซูเปอร์โมเดลสาวที่รู้ลึก รู้จริงแบบสุดๆ ได้ที่เฟซบุ๊กของ CIROC ( https://www.facebook.com/CirocVodkaOfficial/ ) และอินสตาแกรม ( https://www.instagram.com/cirocvodka/?hl=en )

อ้างอิง:
1.   Vogue.co.uk 2017
ที่มา: CIROC Ultra-Premium Vodka

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เบอร์เบอรี่ โชว์แฟชั่นแบบสามมิติ

เพิ่งจบไปสดๆ ร้อนๆ กับอีกความยิ่งใหญ่แห่งมหกรรมแฟชั่น ที่แบรนด์ดัง เบอร์เบอรี่ (Burberry) ได้โชว์ Burberry Prorsum Womenswear Autumn/ Winter 2010 ในงาน “ลอนดอน แฟชั่น วีค” ณ เชลซีคอลเลจ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ...

เอไอเอส จับมือ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าที่ถือบัตรเอไอเอสการ์ด ช้อปกระหน่ำต้อนรับเทศกาลซัมเมอร์

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--เอไอเอส เอไอเอส จับมือ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าที่ถือบัตรเอไอเอสการ์ด ช้อปกระหน่ำต้อนรับเทศกาลซัมเมอร์ ในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ซัมเมอร์ แฟชั่น วีค 2005 เอไอเอส ต้อนรับเทศกาลซัมเมอร์ก่อนใคร ด้วยการจับมือกับพัน...

เตรียมพบ "งานเฉลิมฉลองครั้งยิ่งใหญ่ของ 7 เจ้าหญิงแห่งดิสนีย์" 25 มี.ค.-3 เม.ย. ในสุดยอดการแสดงบนลานน้ำแข็ง "ดีแทค เซเรเบรทส์ ดิสนีย์ ออน ไอซ์ พรีเซ็นท์ส พริ้นเซ้ส คลาสสิคส์

กรุงเทพฯ--19 ม.ค.--บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง สำหรับกิจกรรมเพื่อความบันเทิงของสมาชิกทุกคนในครอบครัวที่ บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) นำมามอบให้ในรูปแบบการแสดง ดิสนีย์ ออน ไอซ์ (Disney On Ice)...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง