ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Belkin(R) เปิดตัว BoostUp(TM) แท่นชาร์จไร้สายใหม่สำหรับ iPhone 8, iPhone 8 Plus และ iPhone X

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๑๓ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๕:๔๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
ลอสแอนเจลิส--13 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
  • มีวางจำหน่ายแล้วบน apple.com , Apple Store และ Belkin.com

Belkin ผู้นำด้านอุปกรณ์เสริมมือถือ เปิดตัว   แท่นชาร์จไร้สาย BoostUp(TM) สำหรับ iPhone 8, iPhone 8 Plus และ iPhone X ซึ่งนำเสนอประสบการณ์การชาร์จไฟที่ง่ายดายสำหรับ iPhone 8, iPhone 8 Plus และ iPhone X ด้วยเทคโนโลยีมาตรฐาน Qi บวกความสามารถในการชาร์จด้วยกำลังไฟสูงสุดถึง 7.5 วัตต์กับอุปกรณ์ที่รองรับ

สตีฟ มาโลนี ผู้จัดการทั่วไปและรองประธาน Belkin กล่าวว่า "ลูกค้าทั่วโลกชื่นชอบ iPhone และเราเชื่อว่าการชาร์จไฟไร้สายคือเทคโนโลยีแห่งอนาคต เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ขยายไลน์โซลูชั่นไร้สายด้วยการนำเสนอแท่นชาร์จไร้สาย BoostUp(TM) สำหรับ iPhone 8, iPhone 8 Plus และ iPhone X ซึ่งสะท้อนความมุ่งมั่นที่เรามีต่อภารกิจในการช่วยให้ผู้คนตระหนักถึงคุณประโยชน์ของเทคโนโลยีใหม่ ซึ่งวันนี้เราก็ได้นำเสนอโซลูชั่นชาร์จไฟไร้สายที่แสนสะดวกสบายและดีที่สุดสำหรับผู้ใช้ iPhone 8, iPhone 8 Plus และ iPhone X"

ในช่วงปีที่ผ่านมา Belkin ได้ทำการสำรวจข้อมูลผู้ใช้แท่นชาร์จไร้สายทั่วโลก เพื่อทำความเข้าใจพฤติกรรมในการชาร์จแบตและรสนิยมในการเลือกซื้อ โดย Belkin ได้ออกแบบผลิตภัณฑ์โดยใส่ใจผู้บริโภคเป็นสำคัญ

ฟีเจอร์ของแท่นชาร์จไร้สาย BoostUp(TM)
  • สะดวกสบาย ไม่ต้องใช้สายชาร์จ
  • ชาร์จ iPhone 8, iPhone 8 Plus และ iPhone X เมื่ออุปกรณ์สัมผัสกับแท่นชาร์จ โดยยังคงความสามารถของอุปกรณ์ได้ครบ เช่น การรับสาย
  • ได้รับการพัฒนาให้สามารถชาร์จที่กำลังไฟสูงสุด 7.5 วัตต์กับอุปกรณ์ที่รองรับ
  • สามารถชาร์จผ่านเคสที่มีความหนาถึง 3 มม.
  • ได้มาตรฐาน Qi ซึ่งเป็นมาตรฐานชาร์จไฟไร้สายล่าสุด
  • รับประกันอุปกรณ์ที่ต่อพ่วงกับแท่นชาร์จ Belkin สูงสุด 2,500 ดอลลาร์ แถมด้วยประกันพิเศษ
การวางจำหน่าย

แท่นชาร์จไร้สาย BoostUp(TM) จะวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 15 กันยายนเป็นต้นไปในราคา 59.99 ดอลลาร์สหรัฐ สามารถหาซื้อได้ที่ Belkin.com,   apple.com และเร็วๆนี้ที่ Apple Store ทั่วโลก ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Belkin.com/BoostUpWireless

เกี่ยวกับ Belkin

Belkin(R) พัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากมนุษย์โดยประเดิมจากสายเคเบิลในปี 2526 ซึ่งนำไปสู่การพัฒนาสายเคเบิลอัจฉริยะแบบแรกที่สามารถเชื่อมต่อ Apple IIc ซึ่งเป็นคอมพิวเตอร์พกพารุ่นแรกของ Apple กับเครื่องพิมพ์ได้ ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของ Belkin สามารถจำหน่ายได้วินาทีละกว่า 1 ชิ้นทั่วโลก ผลิตภัณฑ์ของ Belkin ออกแบบที่แคลิฟอร์เนียโดยให้ความสำคัญกับ 4 มิติหลัก ได้แก่ พลังงาน ผลิตภาพ การคุ้มครอง และการเชื่อมต่อ ประกอบด้วยไลน์ผลิตภัณฑ์ที่การันตีคุณภาพด้วยรางวัลมากมาย เช่น แท่นชาร์จ Valet(TM) ซึ่งสามารถชาร์จแบต Apple Watch และ iPhone ได้พร้อมกัน, สายเคเบิล DuraTek(TM), โซลูชั่นพอร์ตหลายช่อง RockStar, คีย์บอร์ด QODE(TM) และโซลูชั่นชาร์จไฟ BoostUp(TM) นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์อื่นๆ ได้แก่ อุปกรณ์เสริม USB-C ที่ผ่านการรับรองมาตรฐาน USB-IF, แท่นชาร์จไร้สาย และโซลูชั่นสำหรับระบบปฏิบัติการ Android ขณะที่โซลูชั่นฟิล์มปกป้องหน้าจอ ScreenCare+ และ TrueClear(TM) ได้นำเสนอบริการสุดล้ำและความแม่นยำที่เหนือชั้น ซึ่งวางจำหน่ายแล้วในร้านค้าชั้นนำทั่วโลก Belkin เป็นบริษัทเอกชนที่มีพนักงานกว่า 1,400 คน และวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในกว่า 50 ประเทศทั่วโลก

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าชมได้ที่เว็บไซต์ของ Belkin , ติดตามเราได้ทางทวิตเตอร์ ,   กดไลค์เราได้ที่เฟซบุ๊ก และ ติดตามเราได้ทางอินสตาแกรม

(C) สงวนลิขสิทธิ์ปี 2017 Belkin International, Inc. และ/หรือบริษัทในเครือ

ชื่อผลิตภัณฑ์ โลโก้ และแบรนด์ทั้งหมดเป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัทผู้เป็นเจ้าของ

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/555134/Belkin_BoostUp_1.jpg
รูปภาพ - http://mma.prnewswire.com/media/555139/Belkin_Office.jpg
โลโก้ - http://mma.prnewswire.com/media/348115/Belkin___Logo.jpg

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

mophie Introduces Wireless Charging Base For iPhone 8, iPhone 8 Plus, And iPhone X

mophie, a ZAGG Inc brand and the #1 mobile battery case brand in the US(1) , today announced the mophie wireless charging base ; a universal wireless charging pad that provides a quick and easy charging experience for iPhone 8, iPhone 8 Plus and iPhone...

“RTB” เปิดแบรนด์น้องใหม่ “POWERMAT” รุกเปิดตัวที่ชาร์จไร้สายสำหรับแบตเตอร์รี่ไอโฟนและแบล็กเบอรี่ ครั้งแรกของประเทศไทย

ดร.บรรพต วัฒนสมบัติ กรรมการผู้จัดการ และ นางสาววิมลมาลย์ วัฒนสมบัติ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด ผู้นำเข้าแบรนด์น้องใหม่ “POWERMAT” นับเป็นครั้งแรกของประเทศไทยที่เปิดตัวที่ชาร์จไร้สายสำหรับแบตเตอรี่ไอโฟน ,แบล็กเบอรี่...

ซี อาร์ ซี สปอร์ต ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว "Supersports Unlimited Thank You Party 2005"

กรุงเทพฯ--15 มี.ค.--เซ็นทรัลรีเทล คอร์ปอเรชั่น บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด บริษัทในเครือเซ็นทรัลรีเทล ผู้บริหารร้านซูเปอร์สปอร์ต ศูนย์รวมผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับกีฬาทุกชนิด อุปกรณ์กีฬา เสื้อผ้า รองเท้า และอุปกรณ์เสริมต่างๆ กำหนดจัดงานแถลงข่าว "Supersports...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง