Chic Market แหล่งสินค้าสุดชิคของเหล่าวัยทีนส์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๑๒ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๖:๐๕ น.
กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค

ศูนย์การค้าสเปลล์แอทฟิวเจอร์พาร์ค ชวนเหล่าวัยทีน มาช้อปสุดมันส์ กับ "Chic Market" งานที่รวบรวมไอเท็ม ดีไซน์เก๋ กว่า 100 ร้าน ให้ได้เลือกซื้อกันในราคาเบาๆ ตั้งแต่วันที่ 8 กันยายน 2560 เป็นต้นไป บริเวณชั้น 3 ศูนย์การค้าสเปลล์แอทฟิวเจอร์พาร์ค

"Chic Market" แหล่งรวมสินค้าแฟชั่นสุดชิคแห่งใหม่ของเหล่าวัยมันส์ ที่คัดสรรร้านค้าทั้งแฟชั่นเครื่องประดับ อาทิ เสื้อผ้า, กระเป๋า, นาฬิกา, หมวก, สร้อยข้อมือหนัง, รองเท้า, เคสโทรศัพท์, พวงกุญแจ, ตุ๊กตา, แอ็กเซสเซอรี่ ฯลฯ มาจำหน่ายในราคาโดนใจ พร้อมเพิ่มสีสันด้วย "Chic Music" ฟังดนตรีโดนๆ สไตล์อินดี้ จากนักดนตรีหน้าใส วัยมหาลัย ทุกวันตั้งแต่ เวลา 17.00 น. ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ณ บริเวณชั้น 3 ศูนย์การค้าสเปลล์แอทฟิวเจอร์พาร์ค

พลาดไม่ได้กับแหล่งช้อปติดแอร์สุดแนวไม่ซ้ำใคร กับ "Chic Market" ตั้งแต่เดือนกันยายน 2560 เป็นต้นไป บริเวณชั้น 3 ศูนย์การค้าสเปลล์แอทฟิวเจอร์พาร์ค

HM เจาะกลุ่มลูกค้ากรุงเทพตอนเหนือ เปิดสาขา 12 ที่ศูนย์การค้าสเปลล์ แอท ฟิวเจอร์พาร์ค

ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค เอาใจขาช้อปวัยทำงาน...ด้วยแบรนด์สุดชิค H&M ซึ่งเป็นสาขาที่ 12 ครอบคลุมพื้นที่ชั้น จี และ ชั้น 1กว่า 1,500 ตารางเมตร ของศูนย์การค้าสเปลล์ แอท ฟิวเจอร์พาร์ค เปิดให้บริการแล้ววันนี้ ด้วยโปรโมชั่นฉลองเปิดสาขาใหม่ ราคาโดนใจ...