ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ผ่อนคลายได้มากขึ้น แต่จ่ายน้องลง ณ เลอ สปา โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๑๒ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๐๙:๕๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ

"เลอ สปา" โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ ขอมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษประจำเดือนกันยายนยาวไปจนถึงวันที่ 31 ตุลาคม ในบรรยากาศแสนสงบและเป็นส่วนตัว เปิดบริการทุกวันตั้งแต่ 10.00 - 22.00 น. เป็นที่รู้จักในฐานะสปาที่ดีที่สุด สำหรับคนรักสปาทุกคนที่สามารถให้ช่วงเวลาแห่งความสุขที่ลืมไม่ลงและไม่เหมือนใคร

แพ๊คเกจ 1 : สครับขัดผิว เป็นเวลา 30 นาที และ นวดตัวอีก 60 นาที

ปลุกผิวพรรณของคุณให้เนียนนุ่ม กระจ่างใส น่าสัมผัส ช่วยทำความสะอาดและขจัดสิ่งสกปรกใต้ผิวหนังอย่างล้ำลึก พร้อมทั้งผลัดเซลล์ผิวเก่าที่หยาบกร้านให้หลุดออก กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่มาแทน ด้วยโปรแกรมการสครับขัดผิว จากทางเลอสปา ควบคู่ไปกับการผ่อนคลาย ร่างกายและจิตใจด้วย การนวดตัว ซึ่งการนวดเป็นการทำให้ทั้งสุขภาพทางกายและจิตใจให้อยู่ในภาวะที่สมบูรณ์ ทำให้มีการไหลเวียนของเลือดไปทั่วร่างกาย ยึดเส้นเอ็นที่ตึงให้หย่อนลง ทำให้กล้ามเนื้อที่ตึงเครียดจากอริยาบถในการทำงานประจำวันผ่อนคลายลงทำให้กระดูกและกล้ามเนื้อมีประสิทธิภาพดีขึ้น รักษาความยืดหยุ่นของข้อต่อไม่ให้ติดขัด ทำให้รู้สึกผ่อนคลายสบายกาย สบายใจ ลดความเครียด และทำให้คุณรู้สึกสดชื่นแจ่มใส

ราคา
ราคา 3,000 บาท
แพ๊คเกจ 2: นวดตัวอีก 60 นาที และ สครับขัดผิวหน้า เป็นเวลา 30 นาที

ทำความสะอาดผิวหน้าของคุณ ด้วยการสครับหน้า เพื่อ ช่วยผลัดชั้นผิวหนังที่ตาย หรือหมองคล้ำจากมลภาวะที่คุณสาวๆได้พบในชีวิตประจำวันให้หลุดออกไป จะช่วยให้ ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า เผยเซลล์ผิวใหม่ ที่เรียบเนียน กระจ่างใส ตามด้วยการ การนวดตัว ซึ่งการนวดเป็นการทำให้ทั้งสุขภาพทางกายและจิตใจให้อยู่ในภาวะที่สมบูรณ์ ทำให้มีการไหลเวียนของเลือดไปทั่วร่างกาย ยึดเส้นเอ็นที่ตึงให้หย่อนลง ทำให้กล้ามเนื้อที่ตึงเครียดจากอริยาบถในการทำงานประจำวันผ่อนคลายลงทำให้กระดูกและกล้ามเนื้อมีประสิทธิภาพดีขึ้น รักษาความยืดหยุ่นของข้อต่อไม่ให้ติดขัด ทำให้รู้สึกผ่อนคลายสบายกาย สบายใจ ลดความเครียด และทำให้คุณรู้สึกสดชื่นแจ่มใส

ราคา
ราคา 3,000 บาท

สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษกับ เลอ สปา ณ โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ ที่ตกแต่งอย่างทันสมัย ในบรรยากาศแสนสงบเป็นส่วนตัว ประกอบด้วย 8 ห้อง โดยมีห้องสำหรับการนวดทรีทเม้นท์แบบเอ็นเดอโมโลยี (Endermologie®) ด้วยเครื่อง LPG® ห้องฮัมมัม (Hammam) ห้องสปาสวีท และห้องทำทรีทเม้นท์ที่มีทั้งห้องอบไอน้ำและอ่างจากุซซี่ ผ่อนคลายไปกับทรีทเม้นท์และการนวดในแบบต่างๆ เช่น การนวดแบบเอ็นเดอโมโลยี (Endermologie®) ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยและลดไขมันเซลลูไลท์ การดูแลผิวสไตล์โมร็อกโกแบบดั้งเดิมที่ห้องฮัมมัม (Hammam) การนวดไทยแผนโบราณ การนวดหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ฟิลอก้าซึ่งเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงระดับโลก และการนวดทรีทเม้นท์ตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้าด้วยผลิตภัณฑ์ปัญญ์ปุริ

สามารถจองทรีทเม้นท์ได้ที่:
http://www.pullmanbangkokkingpower.com/offers/bangkok-spa-promotion/

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: เพอร์เฟคท์แมน

สง่า เรืองวัฒนกุล ผู้อำนวยการฝ่ายขาย กลุ่มบริษัทคิง เพาเวอร์ มอบรางวัล “King Power Perfect Man Of The Year” ให้กับ พชร ปัญญายางค์ พิธีกร และผู้ประกาศข่าวชื่อดัง ในงานฉลองครบรอบ 2 ปี นิตยสาร OK! ณ โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ ถนนรางน้ำ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง