ผ่อนคลายได้มากขึ้น แต่จ่ายน้องลง ณ เลอ สปา โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๑๒ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๐๙:๕๖ น.
กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ

"เลอ สปา" โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ ขอมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษประจำเดือนกันยายนยาวไปจนถึงวันที่ 31 ตุลาคม ในบรรยากาศแสนสงบและเป็นส่วนตัว เปิดบริการทุกวันตั้งแต่ 10.00 - 22.00 น. เป็นที่รู้จักในฐานะสปาที่ดีที่สุด สำหรับคนรักสปาทุกคนที่สามารถให้ช่วงเวลาแห่งความสุขที่ลืมไม่ลงและไม่เหมือนใคร

แพ๊คเกจ 1 : สครับขัดผิว เป็นเวลา 30 นาที และ นวดตัวอีก 60 นาที

ปลุกผิวพรรณของคุณให้เนียนนุ่ม กระจ่างใส น่าสัมผัส ช่วยทำความสะอาดและขจัดสิ่งสกปรกใต้ผิวหนังอย่างล้ำลึก พร้อมทั้งผลัดเซลล์ผิวเก่าที่หยาบกร้านให้หลุดออก กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่มาแทน ด้วยโปรแกรมการสครับขัดผิว จากทางเลอสปา ควบคู่ไปกับการผ่อนคลาย ร่างกายและจิตใจด้วย การนวดตัว ซึ่งการนวดเป็นการทำให้ทั้งสุขภาพทางกายและจิตใจให้อยู่ในภาวะที่สมบูรณ์ ทำให้มีการไหลเวียนของเลือดไปทั่วร่างกาย ยึดเส้นเอ็นที่ตึงให้หย่อนลง ทำให้กล้ามเนื้อที่ตึงเครียดจากอริยาบถในการทำงานประจำวันผ่อนคลายลงทำให้กระดูกและกล้ามเนื้อมีประสิทธิภาพดีขึ้น รักษาความยืดหยุ่นของข้อต่อไม่ให้ติดขัด ทำให้รู้สึกผ่อนคลายสบายกาย สบายใจ ลดความเครียด และทำให้คุณรู้สึกสดชื่นแจ่มใส

ราคา
ราคา 3,000 บาท
แพ๊คเกจ 2: นวดตัวอีก 60 นาที และ สครับขัดผิวหน้า เป็นเวลา 30 นาที

ทำความสะอาดผิวหน้าของคุณ ด้วยการสครับหน้า เพื่อ ช่วยผลัดชั้นผิวหนังที่ตาย หรือหมองคล้ำจากมลภาวะที่คุณสาวๆได้พบในชีวิตประจำวันให้หลุดออกไป จะช่วยให้ ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า เผยเซลล์ผิวใหม่ ที่เรียบเนียน กระจ่างใส ตามด้วยการ การนวดตัว ซึ่งการนวดเป็นการทำให้ทั้งสุขภาพทางกายและจิตใจให้อยู่ในภาวะที่สมบูรณ์ ทำให้มีการไหลเวียนของเลือดไปทั่วร่างกาย ยึดเส้นเอ็นที่ตึงให้หย่อนลง ทำให้กล้ามเนื้อที่ตึงเครียดจากอริยาบถในการทำงานประจำวันผ่อนคลายลงทำให้กระดูกและกล้ามเนื้อมีประสิทธิภาพดีขึ้น รักษาความยืดหยุ่นของข้อต่อไม่ให้ติดขัด ทำให้รู้สึกผ่อนคลายสบายกาย สบายใจ ลดความเครียด และทำให้คุณรู้สึกสดชื่นแจ่มใส

ราคา
ราคา 3,000 บาท

สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษกับ เลอ สปา ณ โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ ที่ตกแต่งอย่างทันสมัย ในบรรยากาศแสนสงบเป็นส่วนตัว ประกอบด้วย 8 ห้อง โดยมีห้องสำหรับการนวดทรีทเม้นท์แบบเอ็นเดอโมโลยี (Endermologie®) ด้วยเครื่อง LPG® ห้องฮัมมัม (Hammam) ห้องสปาสวีท และห้องทำทรีทเม้นท์ที่มีทั้งห้องอบไอน้ำและอ่างจากุซซี่ ผ่อนคลายไปกับทรีทเม้นท์และการนวดในแบบต่างๆ เช่น การนวดแบบเอ็นเดอโมโลยี (Endermologie®) ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยและลดไขมันเซลลูไลท์ การดูแลผิวสไตล์โมร็อกโกแบบดั้งเดิมที่ห้องฮัมมัม (Hammam) การนวดไทยแผนโบราณ การนวดหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ฟิลอก้าซึ่งเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงระดับโลก และการนวดทรีทเม้นท์ตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้าด้วยผลิตภัณฑ์ปัญญ์ปุริ

สามารถจองทรีทเม้นท์ได้ที่:

ภาพข่าว: เพอร์เฟคท์แมน

สง่า เรืองวัฒนกุล ผู้อำนวยการฝ่ายขาย กลุ่มบริษัทคิง เพาเวอร์ มอบรางวัล “King Power Perfect Man Of The Year” ให้กับ พชร ปัญญายางค์ พิธีกร และผู้ประกาศข่าวชื่อดัง ในงานฉลองครบรอบ 2 ปี นิตยสาร OK! ณ โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ ถนนรางน้ำ...