ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันจันทร์ที่ ๑๐ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๙:๐๔ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันที่ ๘ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๐

Run Together, Alright! วิ่งไปด้วยกัน สนุกไปด้วยกัน ทั่วไป—๘ ก.ย. ๖๐

ไม่ว่าคุณจะเป็นนักวิ่งมือใหม่ หรือจะเป็นนักวิ่งที่กำลังมองหาเทคนิคให้วิ่งได้นานขึ้น เหนื่อยน้อยลง เรามี 7 คำแนะนำมาฝาก เผื่อเก็บไว้เตรียมตัวกับการแข่งขันที่กำลังจะมาถึงนี้ จะได้วิ่งไปด้วยกัน สนุกไปด้วยกัน 1.คิดว่าการวิ่งคือการพักผ่อน

กระทรวงเกษตรฯ เปิดตัวโครงการจัดทำยุทธศาสตร์ยางพาราระยะ 20 ปี (พ.ศ.2560-2579) หวังแก้ปัญหาในระดับโครงสร้าง พร้อมเพิ่มการใช้ยางในประเทศ ลดการส่งออกยางวัตถุดิบ เพื่อวางรากฐานให้อุตสาหกรรมยางพาราไทยเติบโตอย่างยั่งยืน ทั่วไป—๘ ก.ย. ๖๐

กรุงเทพฯ--8 ก.ย.--กระทรวงเกษตรและสหกรณ์

นายเลิศวิโรจน์ โกวัฒนะ รองปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ในฐานะประธานคณะทำงานจัดทำยุทธศาสตร์ยางพารา เปิดเผยว่า "ยางพารา" ถือเป็นพืชที่มีบทบาทสำคัญในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศ โดยปัจจุบันประเทศไทยมีเนื้อที่ปลูกยางพาราประมาณ 22 ล้านไร่ และสามารถผลิตยางธรรมชาติได้ 4.4 ล้านตัน โดยผลผลิตดังกล่าว ได้สร้างรายได้ให้กับเกษตรกรชาวสวนยางที่มีอยู่ประมาณ 1.6 ล้านครัวเรือน เป็นมูลค่าประมาณ 3 แสนล้านบาท ก่อให้เกิดการจ้างงานในภาคอุตสาหกรรมประมาณ 200,000 คน และในแต่ละปี ยางธรรมชาติ และผลิตภัณฑ์ยาง สามารถสร้างรายได้จากการส่งออกให้กับประเทศไม่น้อยกว่า 400,000 ล้านบาท อย่างไรก็ตาม อุตสาหกรรมยางพารามีปัญหาหลายประการ ได้แก่ ยางพาราเป็นสินค้าที่ต้องพึ่งพาตลาดส่งออกเป็นหลัก โดยยางพาราที่ผลิตได้ถูกนำไปใช้เป็นวัตถุดิบในการผลิตผลิตภัณฑ์ยางจากโรงงานที่ตั้งอยู่ในประเทศไทยเพียงแค่ ร้อยละ 14 เท่านั้น ส่วนที่เหลืออีกร้อยละ 86 ถูกส่งออกในรูปของยางที่เป็นวัตถุดิบ และด้วยเหตุที่โครงสร้างตลาดยางพาราเป็นแบบผู้ซื้อน้อยราย ในขณะที่มีผู้ขายจำนวนมาก ส่งผลทำให้ผู้ซื้อมีอำนาจต่อรองเหนือกว่าผู้ขาย ในขณะเดียวกันราคายางพาราที่ซื้อขายกันในตลาดโลกยังถูกกำหนดจากตลาดซื้อขายล่วงหน้า ซึ่งกว่าร้อยละ 90 เป็นการเก็งกำไร ส่งผลทำให้ราคายางพารามีความผันผวนค่อนข้างมาก

?นายเลิศวิโรจน์ กล่าวต่อไปว่า นอกจากปัญหาเรื่องราคาตกต่ำแล้ว การผลิตยางพาราของไทยยังมีต้นทุนสูงกว่าประเทศคู่แข่ง ส่งผลให้จำเป็นต้องตั้งราคาขายสูงกว่าคู่แข่ง ทำให้สูญเสียขีดความสามารถในการแข่งขัน ในข

ภาพข่าว: ก.เกษตรฯ เปิดตัวโครงการจัดทำยุทธศาสตร์ยางพาราระยะ 20 ปี ทั่วไป—๘ ก.ย. ๖๐

นายเลิศวิโรจน์ โกวัฒนะ รองปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ พร้อมด้วย ดร.ธีธัช สุขสะอาด ผู้ว่าการการยางแห่งประเทศไทย แถลงข่าวเปิดตัวโครงการจัดทำร่างยุทธศาสตร์ยางพาราระยะ 20 ปี (พ.ศ.2560-2579) ณ ห้อง 115 กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ โดยร่างยุทธศาสตร์ดังกล่าว

ภาพข่าว: ก.เกษตรฯ เปิดสัมมนา นวัตกรรมเกษตรไทยมุ่งสู่ Thailand 4.0 ทั่วไป—๘ ก.ย. ๖๐

นางสาวชุติมา บุณยประภัศร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ มอบนโยบายและเปิดการสัมมนา "นวัตกรรมเกษตรไทยมุ่งสู่ Thailand 4.0" โดยมี นายสุวิทย์ ชัยเกียรติยศ อธิบดีกรมวิชาการเกษตร และผู้บริหารกรมวิชาการเกษตรเข้าร่วม ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม

ภาพข่าว: เลอซาช่า สนับสนุนอุปกรณ์จัดแต่งทรงผม ตัวแทนประเทศไทย ประกวดมิสเวิลด์ ทั่วไป—๘ ก.ย. ๖๐

นางสาวปรินดา ต้นทองคำ และ นางสาวณิชชา จิรศาสตร์ พร้อมด้วยทีมแฮร์กูรูจาก บริษัท คิวรอน จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อุปกรณ์จัดแต่งทรงผม "เลอซาช่า" สนับสนุนอุปกรณ์จัดแต่งทรงผมให้ "มิลค์-ภัทลดา กุลภัคธนภัทร์ "ตัวแทนประเทศไทย ในการประกวดมิสเวิลด์ 2017

ภาพข่าว: โกลบอลเฮ้าส์ฉลอง 20 ปี เปิดตัว โครงการ โกลบอลเฮ้าส์ ร้อยเอ็ด รัน ทั่วไป—๘ ก.ย. ๖๐

นางวารุณี สุริยวนากุล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สยามโกลบอลเฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้นำศูนย์รวมวัสดุก่อสร้างและของตกแต่งบ้านอันดับ 1 ของเมืองไทย ร่วมกับชาวร้อยเอ็ด เปิดตัวโครงการ Global House 101 RUN (โกลบอลเฮ้าส์ ร้อยเอ็ด รัน)

ภาพข่าว: ม.หอการค้าไทย ร่วมกับศิริวัฒนา เซ็นทรัลเชิญชมนิทรรศการหนังสือป็อปอัพทำมือ ทั่วไป—๘ ก.ย. ๖๐

อาจารย์ชูธรรม ตั้งใจตรงและนักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาอีเว้นท์ วิชาการบริหารโครงการสำหรับธุรกิจการจัดการประชุม นิทรรศการ และกิจกรรมพิเศษ คณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ร่วมกับมูลนิธิศิริวัฒนา,เซ็นทรัล

Peak Sport ลงนามความร่วมมือกับคณะกรรมการโอลิมปิกบราซิล ทั่วไป—๘ ก.ย. ๖๐

- บริษัทผู้ผลิตชุดกีฬาและอุปกรณ์กีฬาจากจีนได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้ที่มีอิทธิพลในวงการกีฬา เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 5 กันยายนที่ผ่านมา ที่เมืองเซี่ยเหมือน ประเทศจีน สีว์ จื้อหัว ผู้จัดการทั่วไปของ Peak Sport Products Co., Limited ("Peak Sport" หรือ

FN จัดงาน FN Fair 2017 มหกรรมลดราคาสุดยิ่งใหญ่ในกรุงเทพฯ ที่ FN Building พระราม 9 ตั้งแต่วันนี้ - ทั่วไป—๘ ก.ย. ๖๐

นายเบญจ์เยี่ยม ส่งวัฒนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอฟเอ็น แฟคตอรี่ เอ๊าท์เลท จำกัด (มหาชน) หรือ FN เปิดเผยว่า บริษัทฯจัดงาน FN Fair 2017 โดยยกทัพสินค้าแบรนด์คุณภาพ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า เครื่องใช้ ของแต่งบ้าน และ เฟอร์นิเจอร์ ราคาพิเศษ

กฟภ.นำทัพ ไทยแลนด์ ไลท์ติ้ง แฟร์ อวดโฉมเทคโนโลยีไฟฟ้าแสงสว่าง บุกหัวเมืองภาคตะวันออก ขานรับ EEC ทั่วไป—๘ ก.ย. ๖๐

การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (กฟภ.) ร่วมกับ เมสเซ่ แฟรงค์เฟิร์ต และ ดิ เอ็กซ์ซิบิส เดินสายจัดโรดโชว์เสวนาและกิจกรรมจับคู่ทางธุรกิจ "Smart City. Safe City. เทคโนโลยีพัฒนาเมืองอัจฉริยะ ขับเคลื่อนประเทศสู่ไทยแลนด์ 4.0" ที่จังหวัดชลบุรี ขานรับ EEC

ข่าวซุบซิบ: FN Fair 2017 ทั่วไป—๘ ก.ย. ๖๐

เปิดตัววันแรกไปแล้วกับงาน FN Fair 2017 ครั้งแรกในกรุงเทพฯ มีกระแสตอบรับจากลูกค้าคนกรุงเป็นอย่างดี โดยมีนักช้อปเข้ามาเลือกชมเลือกซื้อสินค้ากันเป็นจำนวนมาก ทั้งเสื้อผ้า เครื่องใช้ ของแต่งบ้านและเฟอร์นิเจอร์แบรนด์คุณภาพราคาพิเศษ ลดสูงสุด 80%

แนะนำหนังสือ TRANSFORMERS AR Coloring Book ทั่วไป—๘ ก.ย. ๖๐

เหล่าทรานส์ฟอร์เมอร์สชวนน้องๆ มาสนุกกับสมุดระบายสีเสมือนจริงง่ายๆ ด้วยมือถือของน้องๆ ด้วยหนังสือระบายสีสุดเจ๋ง 4 มิติ เคลื่อนไหวได้พร้อมเสียง คืนชีพให้วีรบุรุษด้วยสีสันที่น้องๆ เลือกเอง พร้อมเกมฝึกทักษะสุดสนุก

ยูนิแอร์ เปิดตัวนวัตกรรมทำความเย็นในงาน Bangkok RHVAC 2017 ทั่วไป—๘ ก.ย. ๖๐

บริษัท ยูนิแอร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องปรับอากาศโดยคนไทย ภายใต้ แบรนด์ "ยูนิแอร์" (UNI-Aire) ยกนวัตกรรมใหม่โชว์งาน Bangkok RHVAC 2017 ตอกย้ำผู้นำด้านวิศวกรรมและเทคโนโลยีรักษ์สิ่งแวดล้อม ระหว่างวันที่ 7-10 กันยายนนี้

ภาพข่าว: แผนเกษตรปี#61 ทั่วไป—๘ ก.ย. ๖๐

พลเอก ฉัตรชัย สาริกัลยะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ (กษ.) เปิดเผยถึงการประชุมหารือแผนขับเคลื่อน Smart Agricultural Curve ปี 2561 โดยเรียกประชุมผู้บริหารระดับสูงทุกหน่วยงาน ประธาน Single Command (SC) ทั้ง 77 จังหวัด และผู้อำนวยการกองแผนงาน

นิด้า ปั้นเครือข่าย ชุมชนต้นแบบ กทม. จัดการขยะ น้ำทิ้ง ทั่วไป—๘ ก.ย. ๖๐

ผศ.ดร.แตงอ่อน มั่นใจตน ผู้อำนวยการโครงการประชารวมใจคืนความสดใสให้คลองแสนแสบ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) กล่าวบรรยายในงานอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตรการใช้สื่อออนไลน์เพื่อพัฒนาสิ่งแวดล้อมในชุมชน จัดโดยสำนักเทคโนโลยีสารสนเทศ นิด้า ว่า

รัฐมนตรีเกษตรฯ เร่งทุกหน่วยเดินหน้าแผนงาน ปี 61 มอบหน่วยเจ้าภาพบูรณาการ 15 ทั่วไป—๘ ก.ย. ๖๐

พลเอก ฉัตรชัย สาริกัลยะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ (กษ.) เปิดเผยถึงการประชุมหารือแผนขับเคลื่อน Smart Agricultural Curve ปี 2561 โดยเรียกประชุมผู้บริหารระดับสูงทุกหน่วยงาน ประธาน Single Command (SC) ทั้ง 77 จังหวัด และผู้อำนวยการกองแผนงาน

ภาพข่าว: CAT ร่วมปฏิบัติงานจิตอาสา เพื่อให้บริการประชาชน ครั้งที่ 3 ทั่วไป—๘ ก.ย. ๖๐

นายหรรษา ชีวะพฤกษ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานทรัพยากรบุคคล บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือCAT พร้อมด้วยผู้บริหารและพนักงาน ร่วมปฏิบัติงานจิตอาสาโรงครัว ครั้งที่ 3 เพื่อให้ บริการประชาชนที่มาถวายสักการะพระบรมศพ

ภาพข่าว: ฮาราลด์ ลิงค์ นายกสมาคมฯ จัดงานเลี้ยงแสดงความยินดี มอบอัดฉีดทีมขี่ม้าซีเกมส์ ทั่วไป—๘ ก.ย. ๖๐

เมื่อวันพุธที่ 6 กันยายน 2560 สมาคมกีฬาขี่ม้าแห่งประเทศไทย นำโดย คุณฮาราลด์ ลิงค์ นายกสมาคมฯ พร้อมคณะกรรมการบริหาร ที่ปรึกษา และเจ้าหน้าที่ของสมาคมฯ ร่วมจัดงานแสดงความยินดีพร้อมมอบเงินรางวัล จำนวน 1,000,000 บาท (หนึ่งล้านบาท) เพื่อเป็นขวัญกำลังใจ

ภาพข่าว: เอไอเอ ประเทศไทย สานต่อพลังความดี ทั่วไป—๘ ก.ย. ๖๐

มร. ตัน ฮาค เลห์ (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอไอเอ ประเทศไทย นำทีมคณะผู้บริหาร พนักงาน ตัวแทน และลูกค้า ร่วมกิจกรรม AIA Sharing A Life Day ครั้งที่ 4 "ทำดีเพื่อพ่อ" ณ สวนลุมพินี กรุงเทพมหานคร เมื่อสัปดาห์ ที่ผ่านมา

9 ก.ย.นี้ เตรียมร่างกายให้พร้อมกับงานบริจาคโลหิต ครั้งที่ 94 จัดโดยอมร ทั่วไป—๘ ก.ย. ๖๐

บริษัท เบนซ์อมรรัชดา จำกัด ผู้นำตลาดรถเบนซ์มือสอง Certified Used Car วารันตีซ่อมศูนย์ อะไหล่แท้ฟรีสูงสุด 3 ปี ที่มีศูนย์บริการหลังการขายที่ได้มาตรฐานแบบครบวงจร ร่วมกับสภากาชาดไทย จัดกิจกรรมบริจาคโลหิต ครั้งที่ 94 วันเสาร์ที่ 9 กันยายน 2560 ตั้งแต่เวลา

ภาพข่าว: ม.รามคำแหง ติดดาว หอพักคุณภาพ ครั้งที่ 9 ทั่วไป—๘ ก.ย. ๖๐

มหาวิทยาลัยรามคำแหง เตรียม "ติดดาว" ให้หอพักคุณภาพย่านหัวหมากและวิทยาเขตบางนา ในวันที่ 18 กันยายนนี้ อธิการบดีภูมิใจโครงการหอพักติดดาว ทำให้หอพักได้พัฒนาคุณภาพ และช่วยสร้างเครือข่ายความร่วมมือการป้องกันปัญหาต่างๆ ในชุมชน ผู้ช่วยศาสตราจารย์วุฒิศักดิ์

บทความ จาก ธนาคารยูโอบี เรื่อง Run Together, Alright! วิ่งไปด้วยกัน ทั่วไป—๘ ก.ย. ๖๐

ไม่ว่าคุณจะเป็นนักวิ่งมือใหม่ หรือจะเป็นนักวิ่งที่กำลังมองหาเทคนิคให้วิ่งได้นานขึ้น เหนื่อยน้อยลง เรามี 7 คำแนะนำมาฝาก เผื่อเก็บไว้เตรียมตัวกับการแข่งขันที่กำลังจะมาถึงนี้ จะได้วิ่งไปด้วยกัน สนุกไปด้วยกัน 1.คิดว่าการวิ่งคือการพักผ่อน

ภาพข่าว: รองอธิบดีกรมส่งเสริมสหกรณ์เยี่ยมยุวเกษตรกรไทยที่ไปเรียนรู้การทำเกษตรกับครอบครัวชาวญี่ปุ่น ทั่วไป—๘ ก.ย. ๖๐

นายพิเชษฐ์ วิริยะพาหะ รองอธิบดีกรมส่งเสริมสหกรณ์ เดินทางพร้อมคณะเจ้าหน้าที่กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ โดยมีดร.จูอะดี พงศ์มณีรัตน์ ผู้ตรวจราชการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นหัวหน้าคณะ

4 รสชาติที่ดีที่สุดของเทศกาลไหว้พระจันทร์ จากห้องอาหารจีนเฟย ยา โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ทั่วไป—๘ ก.ย. ๖๐

กลับมาอีกครั้งสำหรับเทศกาลเฉลิมฉลองประจำฤดูใบไม้ร่วง ห้องอาหารจีนเฟย ยา ณ โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ ขอต้อนรับเทศกาลไหว้พระจันทร์เลื่องชื่อ ในปีนี้ด้วย ขนมไหว้พระจันทร์สูตรต้นตำรับที่ดีที่สุด 4 รสชาติ ที่สร้างสรรค์เป็นพิเศษโดย เชฟ เหลียง ชิง

ภาพข่าว: ศูนย์ประติมากรรมกรุงเทพ ติดอันดับผลโหวตพิพิธภัณฑ์ไทยยอดนิยม ทั่วไป—๘ ก.ย. ๖๐

นายเสริมคุณ คุณาวงศ์ ผู้อำนวยการศูนย์ประติมากรรมกรุงเทพ รับมอบรางวัล Museum Thailand Popular Vote ในงานประกาศรางวัล Museum Thailand Awards 2017 ซึ่งจัดโดย สถาบันพิพิธภัณฑ์การเรียนรู้แห่งชาติ (มิวเซียมสยาม) โดยศูนย์ประติมากรรมกรุงเทพ ติดอันดับ 20 แห่ง

โปรโมชั่น เครื่องดื่มน้ำผลไม้ สกุลส้ม ที่ มันตรา เรสเทอรองท์ แอนด์ บาร์ อมารี ทั่วไป—๘ ก.ย. ๖๐

มันตรา เรสเทอรองท์ แอนด์ บาร์ อมารี พัทยา ชวนคุณมากเติมความสดชื่น เพิ่มวิตามินซี และสารฟลาโวนอยด์ ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพส่งผลให้เซลล์มีการเจริญเติบโตเป็นปกติ และกระตุ้นการทำงานของ เอนไซม์ขั้นที่ 2 ในตับ

สสว. รุกพัฒนาเอสเอ็มอีไทยอย่างต่อเนื่อง จัดสัมมนายกระดับผู้ประกอบการ Non-food ทั่วไป—๘ ก.ย. ๖๐

สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม หรือ สสว. ร่วมกับ สถาบันอาหาร กระทรวงอุตสาหกรรม และสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าคุณทหารลาดกระบัง ทุ่มงบประมาณ 46 ล้านบาทเดินหน้าต่อยอดการพัฒนาเอสเอ็มอีของประเทศไทยด้วยการเปิด โครงการพัฒนาสู่สุดยอดเอสเอ็มอีจังหวัด

โปรโมชั่นประจำเดือนกันยายนที่ เอเชีย เบเกอรี่ - โรงแรมเอเชีย กรุงเทพ ทั่วไป—๘ ก.ย. ๖๐

พาสทรีเชฟ นำเสนอเมนูใหม่จาก ผลไม้เบอร์รี่รสเปรี้ยว เข้ากันดีกับชีสเค้กเนื้อเนียน ได้ออกมาเป็น เบอร์รี่โยเกิร์ตชีสเค้ก ที่จะมาทำให้หัวใจของคนรักขนมหวานพองโต อยู่ตลอดเดือนกันยายน นี้ที่เอเชีย เบเกอรี่ พิเศษหลังเวลา 17.00 น. เป็นต้นไป รับทันทีส่วนลด 30%

ภาพข่าว: เมโทรซิสเต็มส์ฯ หรือ MSC เข้าร่วมกิจกรรมวันต่อต้านคอร์รัปชัน ทั่วไป—๘ ก.ย. ๖๐

นายกิตติ เตชะทวีกิจกุล รองประธานกรรมการ บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ MSC นำทีมพนักงานของบริษัทฯ เข้าร่วมกิจกรรมในงาน วันต่อต้านคอร์รัปชัน 2560 ภายใต้แนวคิด "รัฐบาลใหม่! คอร์รัปชันเก่า?" ซึ่งเป็นงานเสวนาวิชาการที่

SPU : คณาจารย์วิศวะ ม.ศรีปทุม ปล่อยของ!! ถ่ายทอดความรู้สู่เยาวชน หวังพัฒนาศักยภาพต่อยอดองค์ความรู้สู ทั่วไป—๘ ก.ย. ๖๐

วิศวกรรมศาสตร์ ม.ศรีปทุม จัดกิจกรรมเรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง ลดเวลาเรียน เพิ่มเวลารู้ ขานรับนโยบายชาติ ถ่ายทอดความรู้สู่เยาวชน หวังพัฒนาศักยภาพเพื่อต่อยอดองค์ความรู้สู่การสร้างสรรค์นวัตกรรม ตอบโจทย์การพัฒนาชาติ Thailand 4.0 มหาวิทยาลัยศรีปทุม

อภิชัย ล้ำเลิศพงศ์พนา ขานรับ นโยบาย 4.0 ทั่วไป—๘ ก.ย. ๖๐

ขานรับ นโยบาย 4.0 อภิชัย ล้ำเลิศพงศ์พนา นำลูกน้องกลุ่มบริษัทไอ.ที.ซี. ไปจัดสัมมนา-แจกรางวัลประจำปีที่แก่งคอยและพักผ่อน กลับมาพร้อมรอยยิ้มและพลังบุก พร้อมเดินหน้าผู้นำวงการอุตสาหกรรมการทำความเย็นด้านการถนอมอาหาร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท

SKYBOX จับมือ เซเว่น อีเลฟเว่น ประกาศทางเลือกใหม่การขนส่งออนไลน์ ตั้งเป้าสิ้นปี 60 ยอดผู้ใช้บริการ ทั่วไป—๘ ก.ย. ๖๐

SKYBOX บริษัทขนส่ง Startup ด้านการขนส่งจุดรับสินค้าเจ้าแรกของไทย ขยายสาขาครั้งยิ่งใหญ่ รวดเดียวกว่า 9,542 สาขา โดยความร่วมมือบริษัท 24 ช้อปปิ้ง จำกัด ในร้านค้าสะดวกซื้อ เซเว่นอีเลฟเว่นทั่วประเทศ ตั้งเป้าสิ้นปี 60 ยอดผู้ใช้บริการทะลุ 1 ล้านชิ้น และ

โบว์-อินทรา นาคสกุล ได้ทีมเวิร์คเจ๋งเวิร์คแอทโฮมสบายไร้ปัญหา ทั่วไป—๘ ก.ย. ๖๐

โหมงานหนักวิ่งรอกงานทั้งออฟฟิศ และออนไซต์งานต่างจังหวัดติดต่อกัน...ทำให้ โบว์-อินทิรา นาคสกุล ทรุดป่วยต้องขอพักดูแลตัวเอง ช่วงนี้เลยเวิร์คแอทโฮมเตรียมงานผ่านโซเซียลมีเดียรัวๆ งานนี้สบายไร้ปัญหาเพราะลูกน้องพร้อมสแตนด์บาย แถม WIFI

ภาพข่าว: กระทรวงวิทย์ฯ จับมือเนกซ์สเตป เผยแพร่ความรู้ผ่านช่องรายการโทรทัศน์ดาวเทียม ทั่วไป—๘ ก.ย. ๖๐

กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีซึ่งมีภารกิจในการสร้างองค์ความรู้และสร้างความตระหนักด้านวิทยาศาสตร์และนวัตกรรมให้แก่สังคมไทย โดยเฉพาะอย่างยิ่งการสร้างแรงบันดาลใจให้เยาวชนหันมาสนใจวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรม เพื่อเป็นกำลังสำคัญในการพัฒนาประเทศ

ภาพข่าว: มูลนิธิเพื่อรักษาพยาบาลพระภิกษุอาพาธฯ โรงพยาบาลวิชัยยุทธรับมอบเงินบริจาค 1 ทั่วไป—๘ ก.ย. ๖๐

พล.ท. ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์ณรงค์ รอดวรรณะ (ที่สองจากขวา) ประธานกรรมการบริษัท วิชัยยุทธ จำกัด นายแพทย์ประพจน์ คล่องสู้ศึก (ขวาสุด) ประธานกรรมการบริหาร โรงพยาบาลวิชัยยุทธ และนายแพทย์มนูญ ลีเชวงวงศ์ (ซ้ายสุด)

TOM FORD เปิดตัวคอลเลคชั่นเสื้อผ้าสตรี สปริง/ซัมเมอร์ 2018 ระเบิดรันเวย์ New York Fashion ทั่วไป—๘ ก.ย. ๖๐

ทอม ฟอร์ด เจ้าของแบรนด์ห้องเสื้อระดับโลก นำเสนอเสื้อผ้าสตรีในคอลเลคชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2018 ที่หลายคนตั้งตารอ ณ Park Avenue Armory บนถนน 643 Park Avenue ของมหานครนิวยอร์กเมื่อช่วงเย็นวานนี้ อันเป็นโชว์เปิดงาน New York Fashion Week

RBRU : พระคุณที่สาม มรภ.รำไพพรรณี จันทบุรี จัดพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา ทั่วไป—๘ ก.ย. ๖๐

วันที่ 7 กันยายน 2560 เวลา 09.00 น. ณ ลานกิจกรรม (โรงยิมเปิด) มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณีจัดพิธีไหว้ครูประจำปีการศึกษา 2560 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ไวกูณฑ์ ทองอร่าม อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี

กลับมาอีกครั้ง กับแคมเปญสุดว๊าวที่ทุกคนรอคอย กล้าขอกล้าให้ Season 4 ทั่วไป—๘ ก.ย. ๖๐

กลับมาอีกครั้ง กับแคมเปญสุดว๊าวที่ทุกคนรอคอย " กล้าขอกล้าให้ Season 4 " #เลือกสวยทำศัลย์ ในราคาที่คุณจ่ายไหว ใครอยากทำสวย แต่งบน้อย เขียนมาเลยค่ะ ถ้ากล้าขอ มาดามก็กล้าจัดให้ !! กติกาการร่วมสนุก - กด Like Page Amed Clinic Official หรือกด Follow IG

วศ./ก.วิทย์ ปิดโครงการพัฒนาเซรามิกเพื่อการส่งออกกลุ่มภาคกลาง พร้อมประกาศจะดำเนินงานต่อไป ทั่วไป—๘ ก.ย. ๖๐

กรมวิทยาศาสตร์บริการ(วศ.) กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี(วท.) นางแน่งน้อย เวทยพงษ์ รองอธิบดีกรมวิทยาศาสตร์บริการ เป็นประธานในพิธีปิดโครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์เซรามิกเพื่อการส่งออกของผู้ประกอบการกลุ่มจังหวัดภาคกลาง เพื่อรายงานการสรุปผลการดำเนินงาน

ภาพข่าว: พนักงานไลน์ ทรานสปอร์ต ร่วมสร้างอำเภอสีขาวให้บางสะพาน ทั่วไป—๘ ก.ย. ๖๐

บริษัท ไลน์ ทรานสปอร์ต จำกัด ในกลุ่มเอสวีแอล ธุรกิจโลจิสติกส์ครบวงจร ร่วมกับหน่วยงานภาครัฐ นำทีมโดยปลัดอำเภอฯ ฝ่ายความมั่นคง และเครือข่ายสมาชิกอาสารักษาดินแดน ประจำพื้นที่ อ.บางสะพาน พร้อมด้วยคณะทำงานมาตรฐานการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด(มยส.)

KTBGS ครบรอบ 20 ปี ชูนโยบายคุณธรรมนำความยั่งยืน จัดกิจกรรม CSR ทอดผ้าป่าสามัคคี ทั่วไป—๘ ก.ย. ๖๐

บริษัท รักษาความปลอดภัย กรุงไทยธุรกิจบริการ จำกัด (KTBGS) เป็นบริษัทในกลุ่มของ บมจ.ธนาคารกรุงไทย (KTB) โดยธนาคารเป็นผู้ถือหุ้น 100% ภายใต้การเป็นส่วนหนึ่งของ KTB ที่มีประสบการณ์ด้านสถาบันการเงิน มีเครือข่ายครอบคลุมทั่วประเทศ บริษัทฯ

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการค้าระหว่างประเทศศรีลังกาเปิดคูหา Sri Lanka Pavilion ใน Bangkok Gems ทั่วไป—๘ ก.ย. ๖๐

Hon. Minister Sujeewa Senasinghe รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการค้าระหว่างประเทศศรีลังกา ให้เกียรติเปิดคูหาและเยี่ยมชมสินค้าจากผู้ประกอบการศรีลังกา (Sri Lanka Pavilion) ซึ่งร่วมจัดแสดงใน Bangkok Gems & Jewelry Fair ครั้งที่ 60 โดยมีนายสมเด็จ สุสมบูรณ์

ภาพข่าว: สร้างเสริมสุขภาวะทางกาย ทั่วไป—๘ ก.ย. ๖๐

รศ.เจริญ กระบวนรัตน์ ผู้ทรงคุณวุฒิ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) พร้อมด้วย ดร.ปิยวัฒน์ เกตุวงศ์ศา ผู้ทรงคุณวุฒิ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) เปิดโครงการกิจกรรมสร้างเสริมสุขภาวะทางกายในสถานศึกษา

เซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ มอบโปรโมชั่นเด็ดส่งท้ายปี 2560 ทั่วไป—๘ ก.ย. ๖๐

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ขอเชิญทุกท่านร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง ในบรรยากาศแห่งความอบอุ่นความรื่นเริง กับโปรโมชั่นเด็ดส่งท้ายปี 2560 ในค่ำคืนสุดพิเศษวันที่ 31 ธันวาคมนี้ พร้อมรับส่วนลดพิเศษสูงสุดถึง 15%

สาขาวิชาการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ร่วมกับ ไอโออิ กรุงเทพ ประกันภัย จำกัด ทั่วไป—๘ ก.ย. ๖๐

สาขาวิชาการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ร่วมกับ ไอโออิ กรุงเทพ ประกันภัย จำกัด (มหาชน) ขอเชิญนิสิต นักศึกษา ร่วมฟังโจทย์การประกวด Aioi Viral Video Contest หัวข้อ "Insurance ensures your happiness ประกันภัย ใส่ใจในความสุข" พร้อมร่วม

สคร. ขอชี้แจงข้อวิจารณ์ร่าง พ.ร.บ.การพัฒนาการกำกับดูแลและบริหารรัฐวิสาหกิจ ทั่วไป—๘ ก.ย. ๖๐

ตามที่สื่อสังคม online ได้เผยแพร่ข้อวิจารณ์ร่าง พ.ร.บ.การพัฒนาการกำกับดูแลและบริหารรัฐวิสาหกิจ (ร่าง พ.ร.บ.การพัฒนารัฐวิสาหกิจ) ว่า "คสช. เตรียมออกกฎหมายแปรรูปรัฐวิสาหกิจอำพรางแบบยกเข่งโดยผ่านสภาเสียงข้างเดียว กินรวบหนักกว่ายุคทักษิณหรือไม่"

เปิดยิ่งใหญ่วันแรก Bangkok Gems Jewelry Fair ครั้งที่ 60 ทั่วไป—๘ ก.ย. ๖๐

เปิดยิ่งใหญ่วันแรก Bangkok Gems & Jewelry Fair ครั้งที่ 60 ต้อนรับผู้เข้าชมจากกว่า 130 ประเทศ งานแสดงสินค้าอัญมณีและเครื่องประดับ หรือ Bangkok Gems and Jewelry Fair ครั้งที่ 60 เปิดวันแรกอย่างยิ่งใหญ่ ต้อนรับผู้ซื้อกว่า 130 ประเทศทั่วทุกมุมโลก

MBK Center ร่วมกับ TALAD Design จัดงาน Thai Sweet Festa และ Thai Taste Mingle ของกินริมน้ำ ทั่วไป—๘ ก.ย. ๖๐

TALAD Design ร่วมกับ MBK Center นำโดย คุณศิรฐา สุขสว่าง ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการสายการตลาด พร้อมดาราสาว คุณกรีน-อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล มาเชิญชวนพลพรรค คนรักต้นตำหรับอาหารไทย เข้าร่วมงานเทศกาลอาหารของกินริมน้ำ และขนมหวาน รวมถึงของว่างแบบไทยๆ

3 บุรี 1 นคร ณ แปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา ทั่วไป—๘ ก.ย. ๖๐

ขอเชิญเที่ยวชมงาน 3 บุรี 1 นคร มหกรรมสินค้า และท่องเที่ยว กลุ่มจังหวัดภาคกลางตอนล่าง 1 พบกับการออกร้านสินค้าท้องถิ่นจากผู้ประกอบการ สุพรรณบุรี กาญจนบุรี ราชบุรี และนครปฐมพร้อมชมการแสดงพื้นบ้าน และมินิคอนเสิร์ต ภายในงานยังมีนิทรรศการให้ความรู้

กสร.เผยผลเลือกนายจ้าง ลูกจ้าง เป็นกรรมการในสภาที่ปรึกษาเพื่อพัฒนาแรงงานแห่งชาติ ทั่วไป—๘ ก.ย. ๖๐

กรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน เผยผลการเลือกตั้งผู้แทนฝ่ายนายจ้างและผู้แทนฝ่ายลูกจ้าง ในสภาที่ปรึกษาเพื่อพัฒนาแรงงานแห่งชาติ นายสุเมธ มโหสถ อธิบดีกรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน (กสร.) เปิดเผยว่า กรรมการสภาที่ปรึกษาเพื่อพัฒนาแรงงานแห่งชาติ

SACICT หนุนคนรุ่นใหม่สืบสานงานเครื่องมุกผ่าน การพัฒนาผลิตภัณฑ์ศิลปหัตถกรรมในวัฒนธรรมร่วม ทั่วไป—๘ ก.ย. ๖๐

งานศิลปหัตถกรรมไทยนั้น มีความเกี่ยวข้องกับการดำรงชีวิตของมนุษย์มาอย่างยาวนาน พบได้ทั่วไปในสิ่งของ เครื่องใช้ ซึ่งล้วนแล้วเป็นสิ่งที่มนุษย์สร้างขึ้นมาเพื่อแก้ปัญหาในการดำรงชีวิตตามสภาพแวดล้อมต่างๆ

ผ่อนคลายแบบไทยๆ กับสปาทรีทเม้นท์ กลิ่นมะลิ ณ สปาเซ็นวารี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ ทั่วไป—๘ ก.ย. ๖๐

อบอวลไปด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆ ของดอกมะลิไทยตลอดเดือนกันยายน 2560 นี้ ณ สปาเซ็นวารี ชั้น 26 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ กับโปรโมชั่นสปาทรีทเม้นท์ "กลิ่นมะลิ" ให้ความรู้สึกสงบผ่อนคลาย พร้อมปรนนิบัติผิวสวยอย่างสมบูรณ์แบบ

บริษัท จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน (ไทย) จำกัด จับมือลงนามความร่วมมือกับ เจนเนอราลี่ประกันภัย ทั่วไป—๘ ก.ย. ๖๐

บริษัท จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน (ไทย) จำกัด จับมือลงนามความร่วมมือกับ เจนเนอราลี่ประกันภัย เปิดตัวประกันมะเร็ง แมนแมน หรือ Gen Cancer เจาะกลุ่มผู้ชายไทย พร้อมรณรงค์ ส่งเสริมการสร้างความตระหนักรู้เกี่ยวกับโรคมะเร็งยอดฮิตสำหรับผู้ชายไทย คุณไวบัพ สรัน

หญิงเก่งในอาเซียน ทั่วไป—๘ ก.ย. ๖๐

นางพิมพ์ใจ ลี้อิสสระนุกูล กรรมการผู้จัดการบริษัท อิโนเว รับเบอร์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ ไออาร์ซี ได้รับการคัดเลือกให้เป็น 1 ใน 10 ผู้ประกอบการสตรีไทยที่มีผลงานโดดเด่นในอาเซียน (Thailand's Outstanding ASEAN Women Entrepreneurs 2017) จาก AWEN -

สื่อสารมวลชน มบส. ผุดไอเดีย เลิกรับน้อง !! เปลี่ยนมุมมองสานสัมพันธ์ค่ายทหาร ทั่วไป—๘ ก.ย. ๖๐

ท่ามกลางกระแสการรับน้องด้วยความรุนแรง และเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในสังคมว่าการรับน้องใหม่ทำไมต้องใช้ความรุนแรงและมีความไม่เหมาะสม สาขาวิชาการสื่อสารมวลชน คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ได้นำนักศึกษาชั้นปีที่ 1-3 จำนวน 150 คน

Lets Eat Beef Promotion @วิวันดา คูซีน โรงแรมเบสท์เวสเทิร์นพลัสแวนด้าแกรนด์ ทั่วไป—๘ ก.ย. ๖๐

ห้องอาหารวิวันดา คูซีน โรงแรมเบสท์เวสเทิร์นพลัสแวนด้าแกรนด์ ขอเชิญทุกท่านมาร่วมสัมผัสกับความนุ่มของเนื้อวัวแบล็กแองกัสจากออสเตรเลียที่เลี้ยงด้วยธัญพืชถึง 150 วัน ซึ่งแต่ละเมนูถูกรังสรรค์ด้วยเชฟฝีมือดีมากประสบการณ์ให้ท่านได้ลิ้มลอง อาทิ

BKK ORIGINAL ร่วมกับ Family Mart บุกตลาดร้านสะดวกซื้อ วางจำหน่ายสินค้า ที่แฟมิลี่มาร์ท แล้ววันนี้ ทั่วไป—๘ ก.ย. ๖๐

BKK ORIGINAL กระเป๋าแบรนด์ไทย รังสรรค์โดยคนไทย ภายใต้สโลแกน 'EVERYDAY BKK ORIGINAL' บุกตลาดร้านสะดวกซื้อแนวใหม่ โดยร่วมมือกับ Familymart นำสินค้า อาทิ กระเป๋า ปกพาสปอร์ต วางจำหน่ายในโซนของฝาก เพื่อเป็นทางเลือกใหม่ อำนวยความสะดวกสบายให้แก่ลูกค้า

SPU: เชิดชูคนดี! ม.ศรีปทุมมอบรางวัล อาจารย์และบุคลากรดีเด่น ประจำปี ทั่วไป—๘ ก.ย. ๖๐

สำนักงานบุคคล มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดพิธีมอบรางวัลอาจารย์และบุคลากรดีเด่น ประจำปี 2560 รวม 10 ประเภท โดยมี ดร.รัชนีพร พุคยาภรณ์ พุกกะมาน อธิการบดี มหาวิทยาลัยศรีปทุม เป็นประธานมอบรางวัลในงานการประชุมบุคลากรประจำปี 2560 ให้แก่คณาจารย์และบุคลากร

ภาพข่าว: มอบรางวัลวรรณกรรมลุ่มแม่น้ำโขง ทั่วไป—๘ ก.ย. ๖๐

พล.อ. ธนะศักดิ์ ปฏิมาประกร รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธีมอบโล่รางวัลวรรณกรรมแม่น้ำโขงพร้อมด้วย นางกนกวลี พจนปกรณ์ นายกสมาคมนักเขียนแห่งประเทศไทย และผู้แทนจากสมาคมนักเขียนทั้ง 6 ประเทศสมาชิก ได้แก่ เวียดนาม ลาว กัมพูชา เมียนมา จีน (ยูนนาน) และไทย โดยมี

ภาพข่าว: ส่งเสริมการศึกษาในถิ่นกันดาร ทั่วไป—๘ ก.ย. ๖๐

ดร.มนวิภา ประชัญคดี นายกสมาคมส่งเสริมการศึกษาในถิ่นกันดาร ในพระอุปถัมภ์ในสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนีนำสมาชิกให้การสงเคราะห์ และออกหน่วยตัดผมเคลื่อนที่ให้โรงเรียนทั่วประเทศไทย แต่ครั้งนี้ สงเคราะห์ 2 โรงเรียนในจังหวัดเพชรบุรี คือโรงเรียน อ. ฮ.ลิงก์

กระทรวงวิทย์ พัฒนาสุดยอดนวัตกรรมและเครื่องมือ ก้าวสู่ศูนย์กลางการค้าเทคโนโลยีห้องปฏิบัติการอาเซี่ยน ทั่วไป—๘ ก.ย. ๖๐

ดร. สุทธิเวช ต.แสงจันทร์ อธิบดีกรมวิทยาศาสตร์บริการ กรมวิทยาศาสตร์บริการ(วศ.)กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ผู้แทนกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นประธานกล่าวเปิดงาน ไทยแลนด์ แล็บ อินเตอร์เนชั่นแนล 2017 อย่างเป็นทางการ

ดื่มด่ำสัมผัสบรรยากาศแบบเยอรมันแท้ๆ กับเทศกาล อ๊อคโทเบอร์เฟส ที่โครเนน ทั่วไป—๘ ก.ย. ๖๐

อ๊อคโทเบอร์เฟส มาร่วมเฉลิมฉลองและสัมผัสความรื่นเริง กับเทศกาลแบบเยอรมันแท้ๆ ที่โครเนน บราวเฮ้าส์!!! พบกับอาหารสไตล์เยอรมันอันเลื่องชื่อ อาทิเช่น ไส้กรอกเยอรมันหลากชนิด แฮมรมควันสไตล์เยอรมัน สเต็กหมูสันในสไตล์ซูริค และอีกหลาหลายเมนูปรุงรสแบบเยอรมันแท้ๆ

กรมบัญชีกลางเผยผลเบิกจ่ายสิ้นเดือน ส.ค. 60 ทั่วไป—๘ ก.ย. ๖๐

กรมบัญชีกลางเผยผลการเบิกจ่ายสิ้นเดือนสิงหาคม 2560 ของปีงบประมาณ 2560 เบิกจ่ายได้แล้ว 2,399,152 ล้านบาท หรือคิดเป็น 87.78% คาดสิ้นปีงบประมาณจะเบิกจ่ายได้ตามเป้าหมาย นางสาวอรนุช ไวนุสิทธิ์ ที่ปรึกษาด้านพัฒนาระบบการเงินการคลัง ในฐานะโฆษกกรมบัญชีกลาง

ขอเชิญชมนิทรรศการ พระราชาในดวงใจ ทั่วไป—๘ ก.ย. ๖๐

หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร ขอเชิญชมนิทรรศการ "พระราชาในดวงใจ" ซึ่งเป็นส่วนหนึ่ง ของโครงการ "น้อมรำลึกองค์อัครศิลปิน" จัดขึ้นเพื่อน้อมรำลึกพระอัจฉริยภาพของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

ภาพข่าว: ดับบลิวเอชเอ กรุ๊ป ร่วมสนับสนุนประเพณีสงกรานต์ งานนมัสการพระพุทธสิหิงค์และกิจกรรมมัจฉากาชาด ทั่วไป—๘ ก.ย. ๖๐

นายสัญญา เบ้าพูนทอง (ซ้าย) ผู้จัดการองค์กรสัมพันธ์ บริษัท เหมราชพัฒนาที่ดิน จำกัด (มหาชน) ในเครือบริษัท ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดับบลิวเอชเอ กรุ๊ป มอบเงินจำนวน 30,000 บาทแก่นายพิเนตร เลิศเขมทัต นายอำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี

ชวนเที่ยวงาน พราวพัสตรา แพรวาผืนผ้าแห่งแผ่นดิน รันเวย์แฟชั่นผ้าไหมแพรวาสุดยิ่งใหญ่ ทั่วไป—๘ ก.ย. ๖๐

สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดกาฬสินธุ์ เชิญชวนสัมผัสตำนานแห่งราชินีไหมไทย ในงาน "PROUD PASTRA : พราวพัสตรา แพรวาผืนผ้าแห่งแผ่นดิน" ตลาดแฟชั่นผ้าไหมแพรวายิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี ชมการแสดงผ้าไหมแพรวาผืนพิเศษที่ชาวผู้ไทยบ้านโพน อำเภอคำม่วง จังหวัดกาฬสินธุ์

โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่ จัดเต็ม มินิคอนเสิร์ต เท่ห์ อุเทน พรหมมินทร์ ทั่วไป—๘ ก.ย. ๖๐

วันที่ 30 กันยายน 2560 นี้ พบกับมินิคอนเสิร์ต เท่ห์ อุเทน พรหมมินทร์ และเชฟกาโต้ กับอาหารบุฟเฟต์ สุดอลังกาล สำหรับท่านที่ชื่นชอบเนื้อจากอเจนติน่าและปลาแซลมอลจากนอร์เวย์ จองก่อนวันที่ 25 กันยยายน 60 พิเศษในราคาเพียง 999 บาทต่อท่านจากราคา 1,200 บาท

ซีคอนสแควร์ จัดงาน Fresh Food From Farms สด สะอาด ปลอดภัย จากฟาร์มชื่อดัง ทั่วไป—๘ ก.ย. ๖๐

ซีคอนสแควร์ ร่วมกับ ไทยประกันชีวิต จัดงาน "Fresh Food From Farms" ยกขบวนผลผลิตจากผู้ประกอบการยุคใหม่ใส่ใจสุขภาพ ทั้งฟาร์มชื่อดัง และร้านดารา รวมกว่า 60 ร้านค้า ที่คัดสรรคุณภาพ สด สะอาด ปลอดภัย มาให้ช้อปกันแบบเน้นๆ พิเศษสุดกับเวิร์คช็อป

งาน ROYAL PROJECT @ CentralPlaza KhonKaen ระหว่างวันที่ 6-10 กันยายน 2560 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ทั่วไป—๘ ก.ย. ๖๐

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น ร่วมกับ มูลนิธิโครงการหลวง ไทยประกันชีวิต และ ธนาคารออมสิน จัดงาน "ROYAL PROJECT @ CentralPlaza KhonKaen" ขอเชิญเที่ยวงานโครงการหลวง พบกับสุดยอดลูกพลับพันธุ์พี2 ที่ให้รสชาติหวาน กรอบ อร่อย และ อโวคาโด พันธุ์ปีเตอร์สัน

ภาพข่าว: โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่ ต้อนรับ คุณพงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ศิลปินนักร้องชื่อดัง ทั่วไป—๘ ก.ย. ๖๐

นายมนูญ วุฒิ ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมเซ็นทาราหาดใหญ่ ให้การต้อนรับคุณสัณชัย เองตระกูล (เป๊ก) และคุณพงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ศิลปินนักร้องชื่อดัง เนื่องในโอกาสเดินทางมาปฏิบัติภารกิจที่จังหวัดสงขลา และให้เกียรติเข้าพักที่ โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่

เทรซาเม่ นำทัพทีมสไตลิสต์หญิงล้วนหวนคืนเวที New York Fashion Week ทั่วไป—๘ ก.ย. ๖๐

- เพื่อเฉลิมฉลองให้กับผู้ก่อตั้งแบรนด์ที่เป็นผู้หญิง เทรซาเม่ได้สานต่อความร่วมมือกับ 3 สไตล์ลิสต์ฝีมือดี เพื่อรังสรรค์ทรงผมเก๋ๆ บนรันเวย์ในซีซั่นนี้ เทรซาเม่ (TRESemme) ผู้สนับสนุนด้านผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมอย่างเป็นทางการของเวที New York Fashion Week

มักกะฮ์ นครที่มีความเป็นสากลมากที่สุดในโลกในช่วงพิธีฮัจญ์ ทั่วไป—๘ ก.ย. ๖๐

ทั่วโลกมีผู้นับถือศาสนาอิสลามมากกว่า 1.8 พันล้านคน และหลักปฏิบัติของศาสนาอิสลามระบุว่า ชาวมุสลิมที่มีความสามารถทางด้านร่างกายทุกคนควรเข้าร่วมพิธีฮัจญ์ให้ได้อย่างน้อยครั้งหนึ่งในชีวิต ในปีนี้

SANY เตรียมโชว์เครื่องจักรสัญชาติจีนในมหกรรม Construction Indonesia ทั่วไป—๘ ก.ย. ๖๐

Construction Indonesia 2017 มหกรรมจัดแสดงสินค้าอุตสาหกรรมงานใหญ่ที่สุดในอินโดนีเซีย จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 13-16 กันยายนนี้ ณ ศูนย์ประชุมจาการ์ตา อินเตอร์เนชั่นแนล เอ็กซ์โป ในเขตเคมาโยรัน สำหรับปีนี้ บริษัท SANY Group จะเป็นผู้จัดแสดงรายใหญ่ที่สุดในงาน

ภาพข่าว: โรงแรมเซ็นทาราหาดใหญ่ การต้อนรับนายนิรุตติ์ ศิริจรรยา ศิลปินนักแสดง ทั่วไป—๘ ก.ย. ๖๐

นางสาวกรรัชนันท์ เรือนเพ็ชร์ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ (สองจากซ้าย) พร้อมนายธรรศ ทับทิมแดง ผู้จัดการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม (ชายสองจากขาว ) นางสาวกัญชญานันท์ อรุณศรี ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายต้อนรับส่วนหน้า (ขาว) และนางสาวนงลักษณ์ หวานวงศ์ ผู้ช่วยแผนกแม่บ้าน