ซันเดย์ แจ๊สซี่ บรั๊นช์ ขอเชิญคุณร่วมกิจกรรมการประมูลเพื่อการกุศลครั้งที่สอง เพื่อมอบรายได้ให้แก่มูลนิธิเพื่อสนับสนุนการผ่าตัดหัวใจเด็กที่ยากไร้และด้อยโอกาส

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๒๙ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๐๙:๐๑ น.
กรุงเทพฯ--29 ส.ค.--โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท

ทุกๆ วันอาทิตย์แรกของเดือนกันยายนถึงธันวาคมนี้ (ยกเว้นเดือนพฤศจิกายน) โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท, เอ ลักซ์ชัวรี่ คอลเล็คชั่น โฮเท็ล เชิญคุณเพลิดเพลินไปกับอาหารนานาชาติและเลี้ยงฉลองวันแห่งครอบครัว ที่ซันเดย์ แจ๊สซี่ บรั้นช์ พร้อมร่วมประมูลบัตรกำนัลห้องพักจากโรงแรมและรีสอร์ทหรูหลายแห่งทั่วโลกในเครือมาริออท รายได้ทั้งหมดจากการประมูลนำไปบริจาคให้กับมูลนิธิเพื่อสนับสนุนการผ่าตัดหัวใจเด็ก

กิจกรรมการประมูลเพื่อการกุศลจัดขึ้นเพื่อเป็นการช่วยเหลือเด็กยากไร้ที่เป็นโรคหัวใจพิการแต่กำเนิดและรอคอยการบริจาคช่วยเหลือ โดยเงินบริจาคนั้นจะช่วยเพิ่มโอกาสการผ่าตัดหัวใจเด็กให้มากขึ้น ซึ่งถือเป็นกิจกรรมการกุศลที่โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท ทำมาอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2556 โดยทางโรงแรมฯ สามารถระดมทุนให้กับมูลนิธิเพื่อสนับสนุนการผ่าตัดหัวใจเด็กได้มากถึง 2,825,000 บาท

และในปีนี้ ทุกๆ วันอาทิตย์แรกของแต่ละเดือนตั้งแต่เดือนกันยายนถึงธันวาคม โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท จะจัดกิจกรรมการประมูลเพื่อการกุศลอีกครั้งหนึ่งเพื่อสมทบทุนให้กับมูลนิธิเพื่อสนับสนุนการผ่าตัดหัวใจเด็กที่ยากไร้และด้อยโอกาส ที่ซันเดย์ แจ๊สซี่ บรั้นช์ ณ ห้องอาหารรอสซินีส์ เบซิล และเดอะ ลิฟวิ่ง รูม ในวันอาทิตย์ที่ 3 กันยายน 1 ตุลาคม และ 3 ธันวาคมนี้เท่านั้น

กิจกรรมการประมูลเพื่อการกุศลแรกที่จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 3 กันยายนนี้ ท่านสามารถร่วมประมูลบัตรกำนัลห้องพัก 10 ใบ จากโรงแรมและรีสอร์ทหรูในเครือมาริออทจากหลายๆ ประเทศ อาทิ เซนต์รีจิส สิงคโปร์ – ประเทศสิงคโปร์, ดับเบิ้ลยู รีทรีท เกาะสมุย – ประเทศไทย, เซนต์ แพนครัส เรเนซองส์ ลอนดอน – สหราชอาณาจักร, โฮเท็ล กรานเด เบรตานี, เอ ลักซ์ชัวรี่ คอลเล็คชั่น โฮเท็ล เอเธนส์ – ประเทศกรีซ, ดับเบิ้ลยู ฮ่องกง – ประเทศฮ่องกง, โอซาก้า มาริออท มิยาโกะ – ประเทศญี่ปุ่น, เลอ เมอริเดียน บาหลี จิมบาราน – ประเทศอินโดนีเซีย ฯลฯ

อิ่มอร่อยไปกับบุฟเฟ่ต์อันมีชื่อเสียงมานานในกรุงเทพฯ ที่ชั้น 1 ของโรงแรมฯ ณ ห้องอาหารรอสซินีส์ ห้องอาหารเบซิล และเดอะ ลิฟวิ่ง รูม ทางทีมเชฟนำเสนอหลากหลายเมนู อาทิ อาหารเรียกน้ำย่อยหลากหลายชนิด โคลด์ คัทส์ ไลฟ์คุกกิ้งสเตชั่นที่ทางทีมเชฟปรุงอาหารสดตามสั่งด้วยโฮมเมดพาสต้า รีซอตโต้ และสเตชั่นเนื้อพร้อมเสิร์ฟหลากหลายชนิด อีกทั้งบริเวณสเตชั่นอาหารทะเล เรายังมีหอยนางรมนำเข้าจากประเทศฝรั่งเศสและประเทศญี่ปุ่น ขาปูอลาสกา ซูซิ ซาซิมิ และยังเอาใจคนรักอาหารเอเชี่ยน ไม่ว่าจะเป็นติ๋มซำ เป็ดปักกิ่ง ซูชิ แกงกะหรี่อินเดีย และอาหารไทยจานเด็ด ตบท้ายด้วยชีสนำเข้าหลากหลายประเภทและของหวานอบสดใหม่พร้อมทานได้ทันที ไม่ว่าจะเป็นขนมไทยหรือขนมฝรั่ง

เพลิดเพลินไปกับการแสดงไลฟ์แจ๊สและอิ่มอร่อยกับอาหารนานาชาติที่ปรุงโดยทีมเชฟฝีมือดีของเรากันได้ทั้งครอบครัว รวมถึงกิจกรรมพิเศษด้วย "คิดส์ คอร์เนอร์" เอาใจคุณหนูๆ ด้วยกิจกรรมตกแต่งหน้าคัพเค้กเพื่อให้ได้สนุกสนานมากขึ้นไปอีก

อย่าพลาดกับกิจกรรมการประมูลเพื่อการกุศล รายได้ทั้งหมดจากการประมูลจะบริจาคให้กับมูลนิธิเพื่อสนับสนุนการผ่าตัดหัวใจเด็กยากไร้และด้อยโอกาส ที่ซันเดย์ แจ๊สซี่ บรั้นช์ โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท เท่านั้น!

• ซันเดย์ แจ๊สซี่ บรันช์ เปิดให้บริการระหว่าง 12:00 – 15:00 น. ที่ชั้น 1 โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท

• ซันเดย์ แจ๊สซี่ บรันช์ ราคาท่านละ 2,500++ บาท
• แพ็คเกจเครื่องดื่มโปรเซกโก้และค็อกเทล ราคาท่านละ 999++ บาท

• สมาชิกเดอะแกรนด์คลับและสตาร์วูดพรีเฟอร์เกสรับสิทธิพิเศษเพิ่มเติม ราคานี้ไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษี 7%

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร. 02 6498353 หรืออีเมล dining.sgs@luxurycollection.com
หรือเข้าไปที่ออนไลน์สโตร์ http://www.sheratongrandesukhumvit.com/en/store

พักผ่อนอย่างมีสไตล์กับแพคเกจห้องพักสุดหรู ที่โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท

โดดเด่นด้วยห้องอาหารชนะรางวัลมากมาย โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท, เอ ลักซ์ชัวรี่ คอลเล็คชั่น โฮเท็ลภูมิใจเสนอ “เทส ออฟ ลักซ์ชัวรี่ แพ็คเกจ” เมื่อเข้าพักในห้องดีลักซ์ ท่านจะได้รับเครดิตสำหรับใช้รับประทานอาหารที่ห้องอาหารสุดหรูของโรงแรม...

พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต ร่วมสร้างรอยยิ้มและรักษาหัวใจเด็ก

มร.บินายัค ดัตตา กรรมการผู้จัดการ บมจ.พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) มอบเงินบริจาคจำนวน 547,019 บาท ที่ได้จากการจัดกิจกรรมเพื่อสังคมให้แก่มูลนิธิเพื่อสนับสนุนการผ่าตัดหัวใจเด็ก สมทบทุนเป็นค่าใช้จ่ายรักษาเด็กที่ป่วยเป็นโรคหัวใจพิการแต่กำเนิด...

ธุรกิจสินเชื่อเพื่อผู้บริโภค ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว ความริเริ่มทางธุรกิจใหม่ของธุรกิจสินเชื่อเพื่อผู้บริโภคของจีอี ในไทย

กรุงเทพฯ--15 ก.พ.--บางกอก พับบลิค รีเลชั่นส์ งานแถลงข่าวธุรกิจสินเชื่อเพื่อผู้บริโภคของจีอีในไทย วัน: วันพฤหัสบดีที่ 17 กุมภาพันธ์ 2548 เวลา: 10.00 – 12.00 น. สถานที่: โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท ห้องบอลรูม 2 ในนามของธุรกิจสินเชื่อเพื่อผู้บริโภคของจีอี...