ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ตลาดงามวงศ์วาน ทางเลือกใหม่ ช้อป ชวน ชิม ขาย ส่ง-ปลีก ถูกที่สุดย่านงามวงศ์วาน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๒๘ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๕:๐๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--28 ส.ค.--ตลาดงามวงศ์วาน

ตลาดงามวงศ์วาน ถูกที่สุดในย่านนี้!!! ตลาดใหม่แกะกล่องที่ตอบโจทย์ของคนในยุคใหม่ที่นอกจากจะรักความสะอาด สดใหม่ และยังการันตีว่าถูกที่สุดในย่านนี้ นอกจากจะเป็นตลาดที่สามารถจับจ่ายแบบสบายกระเป๋า ทั้ง อาหารสด เครื่องเคียง อาหารสำเร็จรูป และยังเป็นศูนย์รวมร้านอาหารชื่อดังที่ถูกกว่าในห้างสรรพสินค้ารวมไว้ในที่เดียวอีกด้วย ถือเป็นการผสมผสานความทันสมัยและความดั้งเดิมของตลาดไว้อย่างลงตัว

ตลาดงามวงศ์วานเป็นตลาดใหม่ย่านงามวงศ์วาน(เรียบทางด่วน) ซึ่งมี 2 ช่วงเวลา คือ ขายส่ง 04.00-20.00 น. และขายปลีก 10.00-20.00 น. เปิดบริการทุกวัน มีเนื้อที่ 40 ไร่ โดยพื้นที่ทั้งหมดของตลาดแบ่งเป็น 4 โซน ได้แก่ โซนขายส่ง มีครบ ถูก และดี ,ขายปลีก มีสินค้านให้เลือกจับจ่ายมากมาย , โซนโต้รุ่ง อาหารอร่อยถูกและสะอาด และโซนร้านอาหาร ดูดีมีระดับถูกกว่าในห้างรับประกัน

การเดินทางมายังตลาดงามวงศ์วานแสนง่าย เพราะสามารถเดินทางโดยเส้นทางด่วน (ลงทางด่วนงามวงศ์วาน) รวดเร็ว และใช้เวลาไม่นานสำหรับคนที่ไม่ได้อยู่ในย่านนี้ และที่สำคัญตลาดนี้อยู่ติดกับวัดบัวขวัญพระอารามหลวง วัดที่โด่งดังแห่งความศักดิ์สิทธิ์และคนใกล้ไกลนิยมมากราบไหว้ขอพร ซึ่งหาไม่ยากเพียงเลี้ยวขวาออกจากวัดเจอเรียบทางด่วน เพียงเท่านั้นก็จะเจอตลาดงามวงศ์วานตลอดแนวเรียบทางด่วน (สามารถเข้าจากปากซอยงามวงศ์วาน ซ.23) และมีพื้นที่กว้างขวางบริการจอดรถฟรีรองรับ

ช้อป (ของถูก)

ไฮไลท์ที่ต้องยกนิ้วให้ของตลาดงามวงศ์คือ ถูกที่สุดในย่านนี้ ซึ่งมีทั้งขายปลีก-ส่ง เป็นที่ประทับใจของพ่อค้าแม่ค้ามากมายเพราะได้ของดี ของถูก ไปบริการลูกค้า โซนอาหารสดถือเป็นแหล่งขายดิบขายดี ขายทั้งวัน แต่ละร้านในโซนอาหารสดเขาไม่ได้มากันเล่นๆขนเอาของดีของเด็ดมาจากทั่วประเทศ อย่าง ปลาทูจากแม่กลอง, ผลไม้สดๆจากเพชรบุรี, เนื้อหมู,ไก่ สดทุกวันจากฟาร์ม ฯลฯ ถือว่ามาตลาดงามวงศ์วานที่เดียวเหมือนได้ของดีทั่วประเทศกลับบ้าน

ชวน (มาชิล)

เพราะมีพื้นที่ถึง 40 ไร่ ทำให้ตลาดงามวงศ์วานมีพื้นที่ปลอดโปร่งเหมาะกับการมาพักผ่อน หรือนั่งสนธนากับเพื่อนฝูงด้วยเช่นกัน นอกจากจะมีร้านให้นั่งเล่นอย่าง ร้านกาแฟ ร้านไอศกรีม ร้านอาหาร รายรอบ ยังมีโซนให้ออกกำลังกาย จ๊อกกิ้งปั่นจักรยาน และเก๋ไปอีก มีร้านตัดผมสุดชิคอย่าง Gangstar Barber Shop, ANNA ให้ได้สวย หล่อ...มาชิลล์ มาออกกำลังกายและซื้อของสดกลับบ้าน ครบ จบ ในที่เดียว!!!

ชิม (ของอร่อย)

จัดว่าเด็ดอีกอย่างของตลาดงามวงศ์วานคือโซนอาหาร ที่ขนเอาร้านเด็ด ร้านดังมารวมไว้ที่เดียว ทั้งเมนูสุดฮอต อาหารการันตีอร่อย สะอาด และการตกแต่งร้านสวยน่านั่ง อย่าง ร้านซุปเปอร์เล้ง, holly cow, หมูกะทะละมุน, อภิรมย์,ล็อค8, ฯลฯ ซึ่งทุกร้านไม่ใช่แค่อร่อยเด็ดอย่างเดียวแต่ราคายังถูก ให้ทุกคนได้ประหยัดในคุณภาพห้างสรรพสินค้า

จุดเด่นของตลาดงามวงศ์วานคือเป็นแหล่ง ช้อป ชวน ชิม ของคนทุกวัย ไม่ว่าจะเป็น กลุ่มคนทำงาน กลุ่มครอบครัว รวมถึงกลุ่มวัยรุ่น ถึงแม้จะเป็นตลาดพึ่งเปิดใหม่แต่นับว่าเป็นตลาดครบวงจรติดอันดับท๊อป5 ของกรุงเทพฯ


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ซีพีเอฟ รวมพลังชาวงามวงศ์วาน ในกิจกรรม Big Cleaning Day CP ร่วมใจ ใส่ใจ พัฒนาตลาดงามวงศ์วาน สร้างสรรค์เพื่อคุณภาพชีวิตของชุมชน

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ จัดกิจกรรมเพื่อสังคม Big Cleaning Day "CP ร่วมใจ ใส่ใจ พัฒนาตลาดงามวงศ์วาน" ยกระดับด้านการสุขาภิบาลสิ่งแวดล้อมที่ดีของตลาดงามวงศ์วาน เพื่อสนับสนุนความสะอาด ปลอดภัย ในอาหารให้กับคนในชุมชน Big Cleaning...

เตือนใช้โฟมบรรจุอาหารร้อนระวังสารเคมี

กรุงเทพฯ--29 พ.ย.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ นายแพทย์ ไพจิตร์ วราชิต อธิบดีกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กล่าวว่า ปัจจุบันพ่อค้าแม่ค้าอาหารตามสั่ง อาหารสำเร็จรูป นิยมใช้กล่องโฟมเป็นภาชนะบรรจุอาหาร ทั้งนี้เนื่องจากมีความสะดวก รวดเร็ว อย่างไรก็ตาม การนำภาชนะโฟม ...

"นักแสดงนำจากภาพยนตร์เรื่อง อหิงสา จิ๊กโก๋มีกรรม รณรงค์ให้คนทำบุญ"

กรุงเทพฯ--25 ต.ค.--อาร์.เอส.โปรโมชั่น เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 20 ตุลาคม 3 นักแสดงนำจากภาพยนตร์เรื่อง "อหิงสา จิ๊กโก๋มีกรรม" ของบริษัท อาร์.เอส.ฟิล์ม นำโดย "จอห์นนี่ อันวา" "แจ็ค บริวัตร อยู่โต" และ "อ๊อฟ ปริญญา งามวงศ์วาน" พร้อมใจใส่ชุดแดง นำกระบอกผ้าป่...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง