ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ภาพข่าว: มหาวิทยาลัยลอนดอน และวิทยาลัยนานาชาติเดอะรีเจ้นท์ กรุงเทพ เปิดเผยเรื่องการให้การศึกษาในหลักสูตรที่มีชื่อเสียงระดับโลกแก่นักเรียนในประเทศไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๒๔ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๘:๐๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--24 ส.ค.--มิดัส คอมมิวนิเคชั่น

มหาวิทยาลัยลอนดอน และวิทยาลัยนานาชาติเดอะรีเจ้นท์ กรุงเทพ เปิดเผยเรื่องการให้การศึกษาในหลักสูตรที่มีชื่อเสียงระดับโลกแก่นักเรียนในประเทศไทย: เมื่อเร็วๆนี้ สถาบันการศึกษาอันทรงเกียรติทั้งสองสถาบันได้พบปะเพื่อร่วมกันพูดคุยในเรื่องการที่นักเรียนได้มีโอกาสรับการศึกษาและปริญญาที่มีชื่อเสียงระดับโลกในประเทศไทย ณ โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ โดยวิทยาลัยนานาชาติเดอะรีเจ้นท์ (RIC) ได้สนับสนุนการสอนที่วิทยาลัยในสาขาวิชาที่จัดโดยมหาวิทยาลัยลอนดอนหลักสูตรนานาชาติ นับตั้งแต่ความร่วมมือกันในเดือนกันยายนปี พ.ศ. 2559 ในงานนี้มีคนสำคัญจากทั้งสองสถาบันมาพูดคุยรายละเอียด และให้สัมภาษณ์ ในประเด็น "ประโยชน์ของปริญญามหาวิทยาลัยลอนดอนในประเทศไทย" พร้อมกับ "หลักสูตรการศึกษาของมหาวิทยาลัยลอนดอนที่จัดในประเทศไทย" อีกทั้ง "มุมมองเกี่ยวกับการศึกษาหลักสูตรนานาชาติในประเทศไทยและในประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน" และ"มหาวิทยาลัยลอนดอนสนับสนุนการพัฒนาการศึกษาในประเทศไทยให้มีมาตรฐานระดับโลก" โดยมีหลักสูตรให้เลือกมากมายทั้ง จิตวิทยา ประวัติศาสตร์ และภาษาอังกฤษ รวมไปถึงปริญญาตรีและปริญญาโทด้านกฏหมาย การเงิน การบัญชี เศรษฐศาสตร์ ความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ และการบริหารการศึกษาด้วย


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

วิทยาลัยนานาชาติเดอะรีเจ้นท์เผยความสำเร็จนักศึกษาไทยในหลักสูตรนานาชาติมหาวิทยาลัยลอนดอนทำคะแนนสอบสูงติดอันดับของอังกฤษ พร้อมเปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่และมอบทุนการศึกษาในเดือนกันยายนนี้

นำเสนอการศึกษาในเมืองไทย 3 ปีเพื่อสำเร็จหลักสูตรปริญญาตรีของมหาวิทยาลัยลอนดอนในสหราชอาณาจักรเริ่มเปิดเทอมใหม่เดือนกันยายน 2560 ที่วิทยาลัยนานาชาติเดอะรีเจ้นท์ กรุงเทพฯ - หลักสูตรนานาชาติระดับปริญญาตรีของมหาวิทยาลัยลอนดอน (University of London...

ภาพข่าว: นายกรัฐมนตรีมอบรางวัลเด็กและเยาวชนดีเด่น ปี 2554 แก่นักเรียน รร.นานาชาติ เดอะ รีเจ้นท์

นายกรัฐมนตรี นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ เป็นประธานมอบรางวัลเด็กและเยาวชนดีเด่น ประจำปี 2554 แก่ ด.ญ ชนิกา อัศวฤทธิรงค์(คนที่ 1 จากซ้าย) นักเรียนชั้นเยียร์ 9 โรงเรียนนานาชาติ เดอะ รีเจ้นท์ กรุงเทพฯ โดยมีนายชินวรณ์ บุณยเกียรติ ( ที่ 2 จากขวา)...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง