ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

สยามสปอร์ตฯ รุกหนักดิจิทัล ผนึกกำลัง บีอิน สปอร์ต ส่งตรงความมันส์ ไฮไลท์ลิขสิทธิ์แท้ฟุตบอล 4 ลีกดัง และ 2 สุดยอดถ้วยยุโรป

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๒๔ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๓:๓๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--24 ส.ค.--ฝ่ายประชาสัมพันธ์

"บริษัท สยามสปอร์ต ซินดิเคท จำกัด (มหาชน)" ตอกย้ำความเป็นผู้นำสื่อกีฬาอันดับหนึ่งของประเทศไทย รุกหนักดิจิทัลผนึกกำลังครั้งสำคัญประกาศเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับ "บีอิน สปอร์ต" ส่งตรงความมันส์ สู่คอฟุตบอลชาวไทย กับไฮไลท์ลิขสิทธิ์แท้ฟุตบอล 4 ลีกดัง และ 2 สุดยอดถ้วยยุโรป ตอบสนองทุกความต้องการแบบรวดเร็วทันใจบนเว็บไซต์สยามสปอร์ตเท่านั้น ซึ่งทุกลีกถือเป็นที่สุดแห่งความมันส์ที่คอลูกหนังติดตาม กันอย่างเหนียวแน่น มั่นใจตอบรับไลฟ์สไตล์ของผู้ชมในยุค 4.0 ให้ได้ตามติดอัพเดทไฮไลท์ พร้อมปลุกกระแสฟุตบอลให้คึกคัก

โดยเมื่อวันที่ 16 สิงหาคม 2560 ณ โรงแรม โซ โซฟิเทล แบงค็อก ได้มีการจัดงานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการในการจับมือพันธมิตรทางธุรกิจระหว่าง"บริษัท สยามสปอร์ต ซินดิเคท จำกัด (มหาชน)" และ "บีอิน สปอร์ต" โดยมี "นายวิลักษณ์ โหลทอง" ประธานกรรมการบริหาร บริษัท สยามสปอร์ต ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยผู้ร่วมแถลงข่าว "ดร.สรายุทธ มหวลีรัตน์" กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามสปอร์ต ซินดิเคท จำกัด (มหาชน), "มร. ไมค์ เคอร์" กรรมการผู้จัดการภูมิภาคเอเชีย บีอิน เอเชีย แปซิฟิก และ "นายวรรคสร โหลทอง" กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามสปอร์ต ดิจิตอล มีเดีย จำกัด นอกจากนั้นยังมี "นายโอฬาร เชื้อบาง" รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามสปอร์ต ซินดิเคท จำกัด (มหาชน), "นายรณฤทธิ์ ซื่อวาจา" กรรมการผู้จัดการ บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด พร้อมด้วย คอลัมนิสต์ชื่อดัง อาทิ "บิ๊กจ๊ะ-สาธิต กรีกุล", "บอ.บู๋-บูรณิจฉ์ รัตนวิเชียร์" ฯลฯ และนักฟุตบอลชื่อดัง ร่วมแถลงครั้งนี้

"ดร.สรายุทธ มหวลีรัตน์" กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามสปอร์ต ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) เผยว่า "ตลอดมาทางสยามสปอร์ต มุ่งเน้นการตอบไลฟ์สไตล์ของผู้ที่ชื่นชอบกีฬา ด้วยการนำเสนอคอนเทนต์กีฬาทุกประเภทจากทั่วโลกทั้งในประเทศและต่างประเทศ ที่ครบครัน ครอบคลุม รวดเร็ว และน่าเชื่อถือ ผ่านสื่อสิ่งพิมพ์, สื่อวิทยุ-โทรทัศน์ และสื่อออนไลน์ รวมทั้งการจัดอีเว้นท์กีฬาต่างๆ ทั้งระดับประเทศและระดับโลกมากมาย จากประสบการณ์ที่ผ่านมากว่าครึ่งศตวรรษ ทำให้สยามสปอร์ตฯ มีคอนเทนต์กีฬา ที่แข็งแกร่งจนก้าวขึ้นเป็นผู้นำด้านสื่อกีฬาประเทศไทย และยังคงก้าวต่อไปอย่างมั่นคงด้วยการปรับตัวเข้าสู่เศรษฐกิจยุคดิจิทัลอย่างเต็มตัว

สำหรับการจับมือครั้งนี้จะเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ที่พิเศษให้กับแฟนบอลชาวไทยทุกคนได้เข้าถึงความสนุก ความมันส์ของฟุตบอลระดับโลก โดยทาง บีอิน สปอร์ต ได้มอบลิขสิทธิ์แท้ไฮไลท์ฟุตบอล 4 ลีกดัง และ 2 สุดยอดถ้วยยุโรป ออกสู่สายตาแฟนบอลต่างประเทศในเมืองไทยให้ได้สัมผัสเข้าถึงอรรถรสของความมันส์ในรูปแบบที่ได้คัดสรรมาโดยเฉพาะ ซึ่งรับชมได้ทางเว็บไซต์สยามสปอร์ตwww.siamsport.co.th และในอนาคตจะมีการต่อยอดเพื่อสร้างประสบการณ์ร่วมกับแฟนบอลในรูปแบบต่างๆ ต่อไป ซึ่งถือเป็นการเชื่อมต่อกลุ่มเป้าหมายกับแบรนด์ได้ดียิ่งขึ้น จากศักยภาพและความสำเร็จ

ที่ผ่านมา การร่วมมือกับทาง บีอิน สปอร์ต ครั้งนี้ จะเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำสื่อกีฬาอันดับหนึ่งของเมืองไทย และยังคงเดินหน้ามุ่งตอบสนองความต้องการของคอกีฬาชาวไทยให้ได้เข้าถึงประสบการณ์ใหม่ๆ ต่อไป"

"นายวรรคสร โหลทอง" กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามสปอร์ต ดิจิตอล มีเดีย จำกัด เผยว่า "ทางสยามสปอร์ต ดิจิตอล มีเดีย มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนี่งในการเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับ บีอิน สปอร์ต ซึ่งเล็งเห็นว่าการร่วมมือในครั้งนี้ จะทำให้แฟนฟุตบอลชาวไทยเข้าถึงฟุตบอลต่างประเทศในรูปแบบของสุดยอดไฮไลท์ผ่านการคัดสรรทุกคอนเทนต์มาอย่างดี โดยรับชมได้จากทุกๆ device ไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์ มือถือและแทบเล็ต ทุกสถานที่ ทุกเวลา ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว ในคุณภาพระดับ HD ทั้งนี้สามารถรับชมวิดีโอไฮไลท์ฟุตบอลทั้ง 4 ลีกดัง และ 2 สุดยอดถ้วยยุโรป ได้บนเว็บไซต์สยามสปอร์ตที่มีการปรับเปลี่ยนโฉมครั้งใหม่ ซึ่งจะนำไปสู่การเป็น one stop service สำหรับแฟนบอลอย่างแท้จริง และการร่วมมือทางธุรกิจกันครั้งนี้ยังทำให้ทั้งสยามสปอร์ตและบีอิน สปอร์ต สามารถขยายฐานกลุ่มคนที่รักและชื่นชอบฟุตบอลที่มีความหลากหลายในเมืองไทย รวมทั้งยังกระตุ้นให้คนไทยมาชมคอนเทนต์ที่มีลิขสิทธิ์ถูกต้อง ซึ่งถือเป็นการช่วยยกระดับอุตสาหกรรมธุรกิจสื่อดิจิทัลให้ได้มาตรฐาน เชื่อว่าความร่วมมือครั้งนี้จะสร้างสีสันความสนุกให้กับคอกีฬาชาวไทยได้ใกล้ชิดกับกีฬาที่ชื่นชอบมากยิ่งขึ้น และคาดว่า Traffic ของสยามสปอร์ต จะมีอัตราการเติบโตมากขึ้น 20 - 30 %"

"มร. ไมค์ เคอร์" กรรมการผู้จัดการภูมิภาคเอเชีย บีอิน เอเซีย แปซิฟิก เผยว่า "จากการที่เราเป็นบริษัทผู้ให้บริการสื่อแบบมัลติแพลตฟอร์ม โดยมีบริการหลักเป็นรายการถ่ายทอดสดการแข่งขันกีฬานัดสำคัญทั่วโลกผ่านช่องระดับพรีเมี่ยม beIN SPORTS และยังเป็นเจ้าของคอนเทนต์แบบเอ็กซ์คลูซีฟมากมาย ทั้งนี้ทางบีอิน สปอร์ต มีความยินดีที่ได้ร่วมเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับสยามสปอร์ต โดยมีเป้าหมายให้แฟนชาวไทยได้ใกล้ชิดกับกีฬาและทีมที่ชื่นชอบ รวมทั้งเพื่อมอบประสบการณ์เหนือระดับให้แฟนบอลชาวไทยได้รับชมฟุตบอลรายการใหญ่ทั่วโลกแบบใกล้ชิด ล่าสุดเราได้เปิดตัว beIN SPORTS CONNECT ซึ่งเป็นแอพพลิเคชั่นแรกของเมืองไทย ที่สามารถรับชมฟุตบอลแบบถ่ายทอดสดในรูปแบบ Live Streaming นอกจากนี้เราได้มอบที่สุดของไฮไลท์ฟุตบอลระดับโลกอย่าง พรีเมียร์ลีก อังกฤษ, ลาลีก้า สเปน, ยูฟ่า แชมป์เปี้ยนส์ ลีก, ยูฟ่า ยูโรปา ลีก, ลีกเอิง ฝรั่งเศส และกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี มาอยู่บนเว็บไซต์ของสยามสปอร์ต ซึ่งจะเป็นส่วนช่วยเติมเต็มในการรับชมการแข่งขันกีฬาแบบถ่ายทอดสดให้แฟนกีฬาชาวไทยได้สัมผัสความสนุกมากยิ่งขึ้น โดยจากความร่วมมือในครั้งนี้เราเชื่อว่าด้วยศักยภาพความแข็งแกร่งของสยามสปอร์ตในการเป็นผู้นำสื่อกีฬาอันดับหนึ่งของประเทศไทย และมีฐานกลุ่มแฟนกีฬาในเมืองไทยอยู่เป็นจำนวนมากนั้น จะช่วยให้ทางบีอิน สปอร์ต ขยายฐานกลุ่มแฟนกีฬาในเมืองไทยและสามารถที่จะสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ ร่วมกันต่อไป"

แฟนบอลห้ามพลาด!!! ตามติดไฮไลท์ฟุตบอล 4 ลีกดัง และ 2 สุดยอดถ้วยยุโรป ที่สุดพิเศษได้ที่นี่ เริ่มรับชมได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.siamsport.co.th และ Facebook: Siam Sport


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เปิดตัวนิตยสาร''IN LOVE''ครบทุกแง่มุม“ความรัก”

เปิดตัวกันไปเรียบร้อยแล้วสำหรับ “นิตยสารอินเลิฟ” นิตยสารฉบับแรกในเครือ บริษัท สยามสปอร์ต ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) ให้หัวใจของทุกคนได้เต็มอิ่มและเบ่งบานกับเรื่องราวความรักผ่านแง่มุมที่หลากหลาย โดย ''โอฬาร เชื้อบาง''...

6 ยักษ์ใหญ่กลุ่มเมืองไทย-ภัทร กสิกรไทย จัด Fast Program พัฒนานักวางแผนการเงินรุ่นใหม่

กรุงเทพฯ--25 ม.ค.--กลุ่มเมืองไทย-ภัทร กสิกรไทย 6 สถาบันการเงินพันธมิตรทางธุรกิจชั้นนำของประเทศ กลุ่มเมืองไทย ภัทร กสิกรไทย ประกอบด้วย บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด บริษัท ภัทรประกันภัย จำกัด(มหาชน) บริษัท หลักทรัพย์ ภัทร ...

"ริชมอนเด้" ตอกย้ำความเป็นผู้นำธุรกิจเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--ลีโอ เบอร์เนทท์ ส่ง " Golden Knight " สุรานอกคุณภาพดี บุกตลาด Economy ครั้งแรก !!! ทุ่มงบกว่า 100 ล้านบาท ทำกิจกรรมการตลาดครบวงจร ตั้งเป้าครองตลาด หลักแสนลัง ในปีนี้ " ริชมอนเด้ " ยักษ์ใหญ่วงการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำอัน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง