ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เก้า จิรายุ และมายด์ ลภัสลัล ชวนตะลุยโลกวิทยาศาสตร์ในงานมหกรรมวิทยาศาสตร์ฯ 60

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๒๑ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๖:๐๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--อินทิเกรเต็ด โปรโมชัน เทคโนโลยี

อิมแพ็ค เมืองทองธานี / เก้า จิรายุ และมายด์ ลภัสลัล ตะลุยโลกวิทยาศาสตร์ในงานมหกรรมวิทยาศาสตร์ฯ 60 พร้อมเชิญชวนคุณพ่อคุณแม่พาลูกๆ มาเที่ยววันหยุดกับบูธที่น่าสนใจมากมายที่ไม่ควรพลาด เช่น นิทรรศการ Monsters of the Sea : นิทรรศการยักษ์ใหญ่ใต้ทะเลลึก ที่จะพาย้อนเวลาสู่ยุคดึกดำบรรพ์กว่า 300 ล้านปี ไปพบฉลามยักษ์นักล่า "เมกาโลดอน" (Megalodon) เจ้าของฟันซี่โตขนาดเท่ามือ ตัวยาวกว่า 13 เมตร หรือเทียบเท่ารถบัส 1 คัน และผองเพื่อนที่ชวนตื่นเต้นไม่แพ้กัน นิทรรศการการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน ชวนทุกคนสนุกกับ 4D Theatre ที่จะพาทุกคนเที่ยวประเทศไทย ผ่านมุมมองด้านเศรษฐกิจ วัฒนธรรมและสังคมที่น่าตื่นเต้นเร้าใจ เพื่อปลูกจิตสำนึกในการพัฒนาการท่องเที่ยวให้ยั่งยืน นิทรรศการสารพัดพิษ ที่จะนำทุกคนสู่ดินแดนแห่งพิษ เพื่อให้ผู้ชมได้เรียนรู้และเข้าใจธรรมชาติของสิ่งมีชีวิตซึ่งปรับตัวให้อยู่รอดปลอดภัย ตลอดจนประโยชน์และโทษของพืชพิษและสัตว์พิษที่อยู่รอบตัว

หลังตะลุยโลกวิทยาศาสตร์อย่างสนุกสนานแล้ว สองพรีเซนเตอร์ปิดท้ายด้วยการฝากเชิญชวนน้องๆ และใครที่ยังไม่ได้มาให้รีบมาชม ก่อนจะพลาดโอกาสไปอย่างน่าเสียดาย งานจัดถึง 27 สิงหาคมนี้ ที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เชน Nice to Meet U ชวนน้องๆตระหนักโลกร้อน เยี่ยมชมงานมหกรรมวิทยาศาสตร์ฯ

เชน Nice to Meet U อัดรายการ และเยี่ยมชมงานมหกรรมวิทยาศาสตร์ฯ เผยชอบห้องจำลองภาวะโลกร้อน ชวนน้องๆช่วยกันดูแลโลก หนุ่มเชนหนึ่งในนักร้องวง Nice to Meet U บอยแบนด์ชื่อดัง และพิธีกรรายการ Asian Look ให้ความสนใจเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์ ด้วยการเข้าชมงาน ทดลองเล่...

ภาพข่าว: "แท่ง ศักดิ์สิทธิ์" เปิดงาน "มหกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ 2550"

พระเอกหนุ่ม แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง พรีเซนเตอร์งานร่วมเปิดงาน “มหกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ ประจำปี 2550” โดยมี “น้องวิทย์” และ “น้องซายน์” เด็กชายเด็กหญิงมัสคอท ร่วมพาโชว์ไฮไลท์ที่น่าสนใจของงาน ได้รับควา...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง