ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

กรมโยธาธิการและผังเมือง กระทรวงมหาดไทย ขอเชิญเข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการ โครงการปรับปรุงผังประเทศ ครั้งที่ ๑ (ภาคกลาง)

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๑๑ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๖:๐๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--11 ส.ค.--กรมโยธาธิการและผังเมือง

ด้วยกรมโยธาธิการและผังเมือง กระทรวงมหาดไทย จัดให้มีการประชุมเชิงปฏิบัติการ โครงการปรับปรุงผังประเทศ ครั้งที่ ๑ เพื่อให้ทุกภาคส่วนที่เกี่ยวข้องที่มีบทบาทต่อการพัฒนาพื้นที่ ได้เข้ามามีส่วนร่วมในการเสนอความคิดเห็นถึงปัญหาความต้องการและความคาดหวังต่อการหวังผังประเทศ โดยกำหนดให้มีการจัดประชุมเชิงปฏิบัติการครอบคลุมทั่วทุกภาคของประเทศ ทั้งนี้ ภาคกลาง จัดให้มีการประชุม ในวันพุธที่ ๑๖ สิงหาคม ๒๕๖๐ เวลา ๐๘.๓๐ – ๑๕.๐๐ น. ณ ห้องกรุงศรีอยุธยา ๒ โรงแรมกรุงศรีริเวอร์ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

กรมโยธาธิการและผังเมือง จึงขอเชิญท่านเข้าร่วมประชุมตามวันและสถานที่ดังกล่าว เพื่อให้ข้อคิดเห็นและข้อเสนอแนะในฐานะผู้ทรงคุณวุฒิที่มีความรู้ ประสบการณ์และมีบทบาทสำคัญต่อพัฒนาพื้นที่ ในส่วนที่เกี่ยวข้อง อันจะเป็นประโยชน์ต่อการดำเนินงานของกรมโยธาธิการและผังเมืองต่อไป

ทั้งนี้ ได้มอบหมายให้ผู้แทนจากบริษัทที่ปรึกษาโครงการ เป็นผู้ติดต่อประสานงาน โทรศัพท์ ๐ ๒๙๓๘ ๓๘๗๕ ต่อ ๑๖ โทรสาร ๐ ๒๙๖๗ ๗๐๐๙


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ททท. ขอเชิญนักเรียน นักศึกษา ส่งผลงานโปสเตอร์ประกวด "รำลึกเหตุการณ์สึนามิ"

กรุงเทพฯ--6 ธ.ค.--ททท. ศูนย์เตรียมความพร้อมและป้องกันภัยพิบัติแห่งเอเชีย ร่วมกับ กรมโยธาธิการและผังเมือง จัดเตรียมประกวดโปสเตอร์เพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์สึนามิในประเทศไทย โดยมีหน่วยงานต่าง ๆ งภาครัฐและเอกชน ร่วมให้การสนับสนุนรวมมูลค่าเงินรางวัลทั้งสิ้น 250,0...

ข่าวการประชุมเชิงปฏิบัติการเรื่อง "การสมัครเข้าเป็นภาคีใน IOSCO Multilateral Memorandum of Understanding (MMoU)"

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--ก.ล.ต. สำนักงานคณะกรรมการ ก.ล.ต. ในฐานะประธานคณะทำงาน "IOSCO APRC MMoU Committee" ของกลุ่มประเทศสมาชิก IOSCO เอเชียแปซิฟิค ได้จัดการประชุมเชิงปฏิบัติการระดับนานาชาติขึ้น ในหัวข้อ "การสมัครเข้าเป็นภาคีใน IOSCO Multilateral Memorandum of ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง