กรมโยธาธิการและผังเมือง กระทรวงมหาดไทย ขอเชิญเข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการ โครงการปรับปรุงผังประเทศ ครั้งที่ ๑ (ภาคกลาง)

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๑๑ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๖:๐๒ น.
กรุงเทพฯ--11 ส.ค.--กรมโยธาธิการและผังเมือง

ด้วยกรมโยธาธิการและผังเมือง กระทรวงมหาดไทย จัดให้มีการประชุมเชิงปฏิบัติการ โครงการปรับปรุงผังประเทศ ครั้งที่ ๑ เพื่อให้ทุกภาคส่วนที่เกี่ยวข้องที่มีบทบาทต่อการพัฒนาพื้นที่ ได้เข้ามามีส่วนร่วมในการเสนอความคิดเห็นถึงปัญหาความต้องการและความคาดหวังต่อการหวังผังประเทศ โดยกำหนดให้มีการจัดประชุมเชิงปฏิบัติการครอบคลุมทั่วทุกภาคของประเทศ ทั้งนี้ ภาคกลาง จัดให้มีการประชุม ในวันพุธที่ ๑๖ สิงหาคม ๒๕๖๐ เวลา ๐๘.๓๐ – ๑๕.๐๐ น. ณ ห้องกรุงศรีอยุธยา ๒ โรงแรมกรุงศรีริเวอร์ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

กรมโยธาธิการและผังเมือง จึงขอเชิญท่านเข้าร่วมประชุมตามวันและสถานที่ดังกล่าว เพื่อให้ข้อคิดเห็นและข้อเสนอแนะในฐานะผู้ทรงคุณวุฒิที่มีความรู้ ประสบการณ์และมีบทบาทสำคัญต่อพัฒนาพื้นที่ ในส่วนที่เกี่ยวข้อง อันจะเป็นประโยชน์ต่อการดำเนินงานของกรมโยธาธิการและผังเมืองต่อไป

ทั้งนี้ ได้มอบหมายให้ผู้แทนจากบริษัทที่ปรึกษาโครงการ เป็นผู้ติดต่อประสานงาน โทรศัพท์ ๐ ๒๙๓๘ ๓๘๗๕ ต่อ ๑๖ โทรสาร ๐ ๒๙๖๗ ๗๐๐๙