ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

คุณรู้หรือไม่ จริงๆแล้วคุณแม่อยากได้อะไร คำถามกระแทกใจจากลาซาด้า ที่ส่งไปหาคุณลูกทั้งประเทศ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๑๑ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๗:๓๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--11 ส.ค.--สตาร์ พีอาร์

เพราะ ลาซาด้า ต้องการสะท้อนแนวคิดของการให้ของขวัญสำหรับคุณแม่ มากกว่าเป็นห้างสรรพสินค้าออนไลน์ที่ทุกคนหาซื้อของทุกอย่างได้ง่ายเพียงปลายนิ้ว จึงได้ส่งวีดีโอสุดฮา ที่ซึ้ง แสบ และโดนใจคนดูทางเฟสบุ๊คของ ลาซาด้า ด้วยการตั้งคำถาม "คุณรู้หรือไม่ว่า จริงๆ แล้วคุณแม่ของคุณอยากได้อะไรเป็นของขวัญวันแม่" คำถามที่ดูง่ายแต่ตอบยากในที่นี้อาจไปสะกิดใจคุณลูกหลายๆ คนให้ลองกลับไปสังเกต แล้วเปลี่ยนของขวัญวันแม่ปีนี้ ให้เป็นสิ่งที่ถูกใจคุณแม่ยิ่งกว่าเดิม

ลาซาด้า เชื่อว่าทุกเวลาที่คุณแม่และคุณลูกอยู่ด้วยกันเป็นช่วงเวลาที่สำคัญเสมอ ล่าสุดได้จัดกิจกรรมเพื่อตอบแทนลูกค้าที่ไว้วางใจในลาซาด้าเสมอมา โดยเนรมิตสตูดิโอสุดจี๊ดย่านทองหล่อให้เป็นคลาสเมคโอเวอร์เพื่อคุณแม่และคุณลูกโดยเฉพาะ นอกจานี้ลาซาด้ายังเชิญ บิวตี้ กูรู ที่มาช่วยคุณแม่ในการแต่งแต้มสีสันบนใบหน้าด้วยเครื่องสำอางค์ Maybelline และช่างทำผม เพื่อเปลี่ยนลุคคุณแม่ให้สวยเป็นคนละคนกับที่เดินเข้ามา พร้อมเสริมลุคให้สวยและอินเทรนด์ด้วยรองเท้าแสนเก๋จาก Bata และชุดสวยเสริมลุคคุณแม่ จาก ร้าน Charming Fashion และ Total Link เมื่อได้ลุคที่ถูกใจแล้ว ยังมีตากล้องมืออาชีพคอยถ่ายภาพคุณแม่และคุณลูกออกมาตรงตามคอนเซ็ปต์ "แปลงโฉมคุณแม่ให้จี๊ด เปลี่ยนรูปโปรไฟล์ให้ปัง" งานนี้ทั้งคุณแม่และคุณลูก ได้รูปที่ถูกใจไปตั้งโปรไฟล์ใหม่กันถ้วนหน้าเลยทีเดียว รับชมภาพความประทับใจของคุณแม่และคุณลูกภายในงานได้ที่ https://www.facebook.com/LazadaThailand/videos/1304306493011187/

ติดตามกิจกรรมที่น่าสนใจจากลาซาด้าใหม่ในโอกาสหน้า และไม่พลาดทุกข่าวสารสำคัญผ่าน http://www.facebook.com/LazadaThailand


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

BSA ผุดโครงการเสริมภูมิคุ้มกันผู้ใช้อินเทอร์เน็ต ป้องกันตัวเองขณะท่องไซเบอร์สเปซและซื้อสินค้าออนไลน์

กรุงเทพฯ--28 เม.ย.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง กลุ่มพันธมิตรธุรกิจซอฟต์แวร์ หรือบีเอสเอ (Business Software Alliance; BSA) ร่วมกับกรมสอบสวนคดีพิเศษ (Department of Special Investigation), สมาคมผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตไทย (Thai Internet Service Provi...

ฟิทช์เพิ่มอันดับเครดิตหุ้นกู้ของบริษัทห้างสรรพสินค้าโรบินสัน จำกัด (มหาชน) เป็น BBB-(tha)

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--ฟิทช์ เรทติ้งส์ (ประเทศไทย) บริษัท ฟิทช์ เรทติ้งส์ (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศเพิ่มอันดับเครดิตภายในประเทศ (National Rating) ระยะยาวของหุ้นกู้มีหลักประกันบางส่วนชนิดทยอยคืนเงินต้นมูลค่ารวม 3.6 พันล้านบาท ของบริษัทห้างสรรพสินค้าโรบินสัน จำกั...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง