ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ไป่ตู้ จัดกิจกรรมเชื่อมใจไทย-จีน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๑๑ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๗:๓๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--11 ส.ค.--คิปส์ คอมมูนิเคชั่น

ไป่ตู้ ประเทศไทย นำโดยพัชรพร สิริทรัพย์วงศ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด และประชาสัมพันธ์ พร้อมทีมพนักงานจัดกิจกรรม "เชื่อมใจไทย – จีน" ร่วมทำความดีถวายแม่ของแผ่นดิน เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 85 พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ บริเวณทางเชื่อมรถไฟฟ้าบีทีเอสหน้าศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 โดยมีการจัดทำป้าย และเอกสารภาษาจีนเพื่อให้ความรู้ความเข้าใจแก่นักท่องเที่ยวชาวจีนเกี่ยวกับกิจกรรมวันแม่แห่งชาติที่จะมีขึ้นในประเทศไทยระหว่างเดือนสิงหาคม อาทิ ความสำคัญของวันแม่ ข้อควรปฏิบัติหากเข้าเยี่ยมชมในสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ และสถานที่ราชการ เช่น การทำความเคารพพระบรมฉายาลักษณ์ การแต่งกายสุภาพเรียบร้อย เป็นต้น ซึ่งถือเป็นกิจกรรมที่ช่วยเสริมสร้างความสัมพันธ์และภาพลักษณ์ที่ดีระหว่างนักท่องเที่ยวจีนและประเทศไทย


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ข่าวซุบซิบ: ผู้บริหาร ไป่ตู้ ประเทศไทย

ชิมลางไปแล้ว 3 เดือน สำหรับเซอร์วิสใหม่ของ ไป่ตู้ ประเทศไทย กับธุรกิจที่ปรึกษาด้านการตลาดจีนครบวงจร ในนาม "ไป่ตู้ แอคเซส" งานนี้พัชรพร สิริทรัพย์วงศ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด และประชาสัมพันธ์ ยิ้มปลื้มเพราะมีหน่วยงานทั้งภาครัฐ...

กรมพินิจฯ ปล่อยตัวเด็ก ถวายแม่ของแผ่นดิน

เด็กและเยาวชนของศูนย์ฝึกและอบรมเด็กและเยาวชนทั่วประเทศ ได้รับโอกาสปล่อยตัวและลดระยะเวลาฝึกเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม นายไพศาล วิเชียรเกื้อ อธิบดีกรมพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชน เปิดเผยว่า เนื่องใน วโรกาสเฉลิมพระชนมพรรษาของสมเด็จพระนางเจ้าฯ พ...

กทม.เตรียมต้อนรับประธานาธิบดีสิงคโปร์และภริยาในฐานะพระราชอาคันตุกะ

กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--กทม. กรุงเทพมหานครจัดพิธีมอบกุญแจเมืองและของที่ระลึกแด่ประธานาธิบดีแห่งสาธารณรัฐสิงคโปร์และภริยา ในโอกาสที่ จะเดินทางเยือนประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ในฐานะพระราชอาคันตุกะของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ (...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง