ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ผ่อนคลายกับแพ็คเกจ Pampering of eforea จาก เอโฟเรีย สปา ณ ฮิลตัน พัทยา

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๗ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๔:๑๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--7 ส.ค.--โรงแรมฮิลตัน พัทยา

หากคุณรู้สึกเหน็ดเหนื่อยจากกิจกรรมต่างๆในชีวิตประจำวัน เอโฟเรีย สปา ณ ฮิลตัน พัทยา เสนอแพ็คเกจ 'Pampering of eforea' ให้คุณได้หลีกหนีความวุ่นวาย และผ่อนคลายตลอดเดือนสิงหาคมถึงตุลาคมนี้

เริ่มต้นด้วยการนวดแบบผสมผสานระหว่างการนวดแผนไทย ที่ช่วยบรรเทาอาการเมื่อยล้า และการนวดด้วยน้ำมันหอมระเหย ที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย และลดความตึงเครียด หลังจากนั้น เอโฟเรีย สปา ให้คุณได้เลือกนวดผ่อนคลายในแบบที่คุณชอบ ไม่ว่าจะเป็นการนวดประคบสมุนไพร หรือการนวดด้วยหินร้อน เพื่อกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต และเพิ่มพลังงานให้กับส่วนต่างๆของร่างกาย ปิดท้ายด้วยการนวดกดจุดที่ใบหน้าและศีรษะเพื่อความผ่อนคลายอย่างสูงสุด

แพ็คเกจ Pampering of eforea ให้คุณได้พักผ่อนร่างกาย และจิตใจตลอดระยะเวลา 2 ชั่วโมง ในราคาสุทธิ 4,500 บาทต่อท่าน หรือ 8,000 บาทต่อคู่ ตั้งแต่ 1 สิงหาคม 2560 – 31 ตุลาคม 2560

เอโฟเรีย สปา ตั้งอยู่บนชั้น 17 ของโรงแรมฮิลตัน พัทยา เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองแพ็คเกจ โทร 038-253-000 หรือ pattaya.eforeaspa@hilton.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ฮิลตัน พัทยา ประกาศเปิดตัวสปาหรูมีระดับ เอโฟเรีย สปา ณ ฮิลตัน

สปาหรูระดับโลกที่จะนำเสนอการเดินทางสู่การบำบัดผิวแบบใหม่อย่างมีระดับ สอดคล้องเข้ากับการออกแบบตกแต่งอย่างลงตัวและมีสไตล์ เอโฟเรีย สปา ณ ฮิลตัน เป็นสปาหรูมีระดับ รูปแบบใหม่ซึ่งนำเสนอโดยกลุ่มโรงแรมและรีสอร์ทในเครือฮิลตัน...

รงค์ หิน เหล็ก ไฟ โปรดิวเซอร์ รายการ ตาถึง ทำร้าย ฤาษี !!!

รายการ ตาถึง ตอน “ที่มา...ของการนวดแผนไทย” เอ๊ะ ๆ ... อย่าเพิ่งเข้าใจผิด นะว่า รงค์ หิน เหล็ก ไฟ ใจร้ายทำร้ายรูปปั้นฤาษีดัดตนได้ลงคอ แต่เป็นการศึกษาท่าทางดัดตนของฤาษีเท่านั้นเอง เพราะเป็นที่รู้กันอยู่ว่า ท่าฤาษีดัดตน ถือเป็นที่มาของการนวดแผนไท...

สสว.จับมือจุฬาฯตั้งศูนย์บ่มเพาะธุรกิจต้นแบบ แห่งที่ 3

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--สสว. สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) จับมือจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยตั้งศูนย์บ่มเพาะธุรกิจต้นแบบ เพื่อสร้างผู้ประกอบการวิสาหกิจรุ่นใหม่ด้านอุตสาหกรรมอาหาร แฟชั่นและผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในชีวิตประจำวัน หวังบ่มเพาะธุรกิจไม่ต่ำกว่า...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง