ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

แม็กซ์ พับลิชชิ่ง ชวนสัมผัสนวนิยายทริลเลอร์-ไซไฟเรื่องเยี่ยม LOCK IN (จิตลวงร่าง)

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๔ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๔:๕๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--4 ส.ค.--โมโนกรุ๊ป

"Maxx Publishing" (แม็กซ์ พับลิชชิ่ง) ในเครือ โมโนกรุ๊ป สำนักพิมพ์ที่พร้อมเสิร์ฟความสนุกระดับอินเตอร์ ล่าสุดส่งนวนิยายทริลเลอร์-ไซไฟเรื่องเยี่ยม ที่ถูกตีพิมพ์มาแล้วกว่า 10 ภาษาทั่วโลก ในเรื่อง "LOCK IN" (จิตลวงร่าง) จากนักเขียน จอห์น สกัลซี เจ้าของรางวัลฮูโก อวอร์ด แปลไทยโดย วีรวัฒน์ เตชะกิจจาทร มาให้แฟนหนังสือชาวไทยได้ร่วมสืบคดี พร้อมวิเคราะห์เหตุผลทางวิทยาศาสตร์กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในนวนิยายเรื่องนี้ไปพร้อมๆ กัน

...ในยุคที่โลกต้องรับมือกับโรคระบาดสายพันธุ์ใหม่ ส่งผลให้ผู้คนเสียชีวิตเป็นจำนวนมาก ผู้ที่รอดชีวิตมาได้กลับกลายเป็นอัมพาต แม้ยังมีความรับรู้ทางจิต แต่ร่างกายไม่สามารถขยับเขยื้อนได้ พวกเขาถูกกังขัง (lock in) ไว้ในร่างของตนเอง โดยเชื้อโรคนี้ถูกขนานนามว่า "โรคเฮเดน" กลุ่มผู้ติดเชื้อดิ้นรนเพื่อที่จะได้กลับมามีชีวิตจริงๆ อีกครั้ง ด้วยการนำเทคโนโลยีใช้สมองเข้าไปควบคุมหุ่นยนต์เพื่อใช้ชีวิตปกติแทน แต่นั่นก็ไม่ทำให้กลุ่มผู้ติดเชื้อรู้สึกพอใจ พวกเขาค้นพบว่ามนุษย์ที่หายป่วยจากโรคเฮเดนได้โดยไม่พิการนั้น ต้องถูกปรับแต่งสมองที่เรียกว่า "อินทิเกรเตอร์" (Integrator) โดยให้กลุ่มเฮเดนเข้าไปยึดคุมร่างได้ ซ้ำร้ายยิ่งกว่าคือมนุษย์เหล่านั้นก็เต็มใจให้กลุ่มเฮเดนใช้ร่างกายเพื่อแลกกับค่าตอบแทน จนเกิดคดีฆาตกรรมขึ้น โดยไม่รู้ว่าเป็นฝีมือ เจ้าของร่างกายนั้นจริงๆ หรือเจ้าของชั่วคราวกันแน่...

ติดตามความตื่นเต้นของนวนิยาย "LOCK IN" (จิตลวงร่าง) ราคา 349 บาท (340 หน้า) โดย "Maxx Publishing" (แม็กซ์ พับลิชชิ่ง) ได้ ตามร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

โมโนพับลิชชิ่ง เปิดตัวสำนักพิมพ์ แม็กซ์ พับลิชชิ่ง ประเดิมนิยายระทึกขวัญ สุดคาดเดา Pines เมืองลวง คนเลือน

“Maxx Publishing” (แม็กซ์ พับลิชชิ่ง) ในเครือ โมโนกรุ๊ป สำนักพิมพ์คลื่นลูกใหม่ที่พร้อมเสิร์ฟความสนุกระดับอินเตอร์มาให้คอหนังสือได้ร่วมจินตนาการไปในโลกตัวอักษร ซึ่งมีหนังสือหลากแนวหลายสไตล์ที่สำนักพิมพ์เลือกเฟ้น...

ภาพข่าว: "ก้าวทันเทคโนโลยี พัฒนาไอทีพลิกโฉมธุรกิจ"

ดร.โสรัชย์ อัศวะประภา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โมโน เจนเนอเรชั่น จำกัด พร้อมด้วยผู้บริหารในเครือโมโนกรุ๊ป ร่วมเป็นวิทยากรบรรยายในงานสัมมนา “ก้าวทันเทคโนโลยี พัฒนาไอทีพลิกโฉมธุรกิจ” เพื่อถ่ายทอดประสบการณ์การนำเทคโนโลยีต่างๆมาประยุกต์กับกา...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง