ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

SP สาขาสมเด็จปาน ประเทศกัมพูชา ครบรอบ 1 ปี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๔ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๐๙:๕๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--10 ต.ค.--เอส แอนด์ พี ซินดิเคท

บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) นำโดย คุณมณีสุดา ศิลาอ่อน ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) ให้การต้อนรับ พร้อมด้วย แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ นักแสดงชื่อดังร่วมกิจกรรมแต่งหน้าคัพเค้ก เนื่องในวาระครบรอบ 1 ปี ของ S&P สาขาสมเด็จปาน ณ กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา เมื่อเร็วๆ นี้

สำหรับร้านเอส แอนด์ พี ไทยเรสเตอรองต์ แอนด์ เบเกอรี่ ในกรุงพนมเปญ นับเป็นการนำแบรนด์เอส แอนด์ พี ออกนอกประเทศไทยเป็นครั้งแรก หลังจากได้รับการตอบรับที่ดีในการให้บริการสาขาแรกที่ห้างอิออน มอลล์ เมื่อปี 2557จึงได้มีการขยายสาขาสมเด็จปาน อเวนิว กรุงพนมเปญเป็นสาขาที่สอง โดยเปิดเป็นร้านสแตนอโลนอาคารสีขาวตกแต่งสไตล์โคโลเนียล มีบริการห้องวีไอพีสำหรับลูกค้าที่ต้องการความเป็นส่วนตัว หรือจัดเลี้ยงในโอกาสพิเศษ รวมทั้งมีเมนูใหม่ๆ รสชาติถูกปากลูกค้าให้บริการ ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของทั้งคนในท้องที่และชาวต่างชาติ สำหรับเมนูอาหารไทยที่ได้รับความนิยม ได้แก่ ปลาทอดซอสสามรส เส้นจันท์ผัดไทกุ้งสด ชุดส้มตำไก่ย่างโอชา ต้มยำกุ้ง และข้าวคลุกกะปิ ส่วนเมนูของหวาน ได้แก่ ข้าวเหนียวน้ำกะทิทุเรียน รวมถึงเมนูอาหารสตรีทซึ่งเป็นที่นิยมของชาวกัมพูชา และได้นำมาเป็นเมนูในร้านอย่าง "ผัดหมี่ชาสะโก"

ร้านเอส แอนด์ พี ไทยเรสเตอรองต์ แอนด์ เบเกอรี่ ร้านอาหารในเครือ เอส แอนด์ พี ประเทศไทย ที่ให้บริการเต็มรูปแบบด้วยอาหารไทย และอาหารนานาชาติหลากหลาย เครื่องดื่ม ของหวาน และเบเกอรี่ให้เลือกมากมาย จากประสบการณ์ในการดำเนินธุรกิจอาหารมากว่า 40 ปี กับ 460 สาขาในประเทศไทย ภายใต้ความมุ่งมั่นในมาตรฐาน "บริการเป็นเยี่ยม ผลิตภัณฑ์เป็นยอด" ตลอดจนความรับผิดชอบต่อสังคม ทำให้มั่นใจได้ว่า เอส แอนด์ พี ใส่ใจในทุกรายละเอียด ทั้งในด้านคุณภาพ ความสดใหม่ สะอาด และปลอดภัย ตลอดจนการเลือกคัดสรรวัตถุดิบอย่างมีคุณภาพ สร้างสรรค์เมนูจากเชฟมืออาชีพปรุงสดในร้าน เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว

นอกจากนี้ คุณมณีสุดา ศิลาอ่อน คุณแพนเค้กและคุณแม่ ยังได้ไปกราบสักการะไหว้พระที่วัดพนม ซึ่งเป็น วัดสำคัญใจกลางเมืองพนมเปญเพื่อความเป็นสิริมงคล รวมถึงพาทีมงานไปเยี่ยมชมพระราชวังพระราชวังจตุมุขสิริมงคลเพื่อชมประวัติศาสตร์และสถาปัตยกรรมของชาวกัมพูชา และปิดท้ายด้วยการไปนมัสการพระแก้วมรกตที่วัดพระแก้ว หรือที่ชาวกัมพูชาเรียกกันว่า วัดเจดีย์เงิน

หากใครได้ไปเที่ยวกัมพูชา อย่าลืมหาโอกาสแวะเวียนมาชิมอาหารไทยได้ที่ S&P สาขาสมเด็จปาน เลขที่ 21 สมเด็จปาน อเวนิว (ถนน 214) พนมเปญ และ S&P สาขาห้าง อิออน มอลล์ (ชั้น2)


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

แพนเค้ก อึ้ง! มหานคร พาลูกสาวตัวน้อยโผล่เซอร์ไพรส์

นับเป็นครั้งแรกของดารานางแบบสาว แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ ที่เปิดเผยกลางรายการ "มหานคร" ว่าเธอมีลูกสาวแล้ว!!! นอกจากนี้ยังพาครอบครัวจามิกรณ์ออกมาเผยตัวครั้งแรกอีกด้วย ซึ่งเรื่องราวเด็ดๆทั้งหมดนี้เกิดขึ้นกลางรายการอังคารที่ 27 ก.พ.นี้ เมื่อแพนเค้กยอมเผยเบื้อ...

เอส แอนด์ พี ซินดิเคท ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมเปิดตัวเค้ก คอลเล็คชั่นล่าสุด สำหรับปี 2006

กรุงเทพฯ--13 ธ.ค.--พริสไพออริตี้ บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) จัดงาน Happiness is a piece of CAKE เปิดตัวเค้ก คอลเล็คชั่นล่าสุด พร้อมด้วยบรรจุภัณฑ์ (Packaging) สำหรับปี 2006 เพื่อมอบความสุข ความอบอุ่น และรอยยิ้ม ให้กับลูกค้า สำหรับทุกเทศกาลด...

ร้านอาหารเอส แอนด์ พี ได้มาตรฐาน GMP จาก สมอ.เป็นแห่งแรก

กรุงเทพฯ--10 มี.ค.--เอส แอนด์ พี ซินดิเคท ร้านอาหารเอส แอนด์ พี ได้รับการรับรองมาตรฐาน GMP Good Manufacturing Practice สุขลักษณะที่ดีในการผลิตอาหาร จากสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม นับเป็นสาขาร้านอาหารแห่งแรกที่ได้รับการรับรองมาตรฐา...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง