ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ไม่มาไม่ได้แล้ว!! เปิดวาร์ปไฮไลท์สุดเจ๋ง งาน Pet Expo Championship 2017 by NEO เพื่อเพื่อนรักแสนรู้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๔ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๗:๔๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--4 ส.ค.--Modernteer

มาแล้วจ้า...งานเอาใจคนรักสัตว์ ที่จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 2 ของปี แต่ครั้งนี้จะพิเศษกว่าทุกครั้งที่ผ่านมาเพราะนอกจากจะมีการออกบูธสินค้าที่เกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงแล้ว ยังมีการแข่งขันความสามารถของน้องหมาในทักษะต่างๆ ทั้งการวิ่ง การกระโดด กับ 10 อุปกรณ์ที่ได้รับมาตรฐานสากลเป็นครั้งแรกของไทย เช่น Dog Agility Championship/HighJump Championship และ ZigZag Championship ใครอยากให้น้องหมาโชว์ความสามารถ เวทีนี้เค้าเปิดโอกาสให้สมัครได้เลย เรียกได้ว่างานนี้น้องหมาทั้งตัวใหญ่ หรือไซส์มินิ ก็ได้โชว์ฝีไม้ลายมือที่ได้รับการฝึกฝนมา ให้ประจักษ์แก่สายตากรรมการกันเลยทีเดียว ซึ่งหลายคนถึงกับทึ่งในความสามารถของน้องหมาตัวกระจิ๊ดที่เล็กพริกขี้หนู หรือตัวใหญ่ที่มองแว็บแรกอาจจะดูเชื่องช้า แต่พอเห็นลีลาคล่องแคล่ว ปราดเปรียวจนต้องปรบมือให้

อีกส่วนหนึ่งที่จะพลาดไม่ได้เมื่อมางานนี้คือบูธต่างๆ กว่า 130 บูธ ที่ขนโปรโมชั่นมา ลด แลก แจก แถม กันแบบถล่มทลาย เช่น บูธอาหารที่จัดโปรโมชั่นซื้อ 2 แถม 1 หรือ 3 ชิ้น 100 บาท จากแบรนนด์ชั้นนำทำให้บรรดาพ่อบ้านแม่บ้านแห่ซื้อจนพื้นที่ในตระกร้าและรถเข็นไม่พอเลยทีเดียว / บูธบ้านหมา คอนโดแมว ก็จัดส่วนลดถึง 50% และมีให้เลือกหลากหลายแนว ทั้งแบบคอนโด 2-3 ชั้น หรือเป็นซุ้มแบบอินเดียนแดงก็มี

ส่วนใครที่ชอบแต่งตัวน้องหมาน้องแมว ก็ห้ามพลาด บูธเสื้อผ้าสัตว์เลี้ยงก็ยังคงฮอตฮิต เพราะครั้งนี้แฟชั่นเค้าล้ำสมัยไปอีกขั้น แถมยังลดเริ่มต้นที่ 10% ไม่ว่าจะเป็นชุดอาชีพต่างๆ ทั้งวินมอเตอร์ไซต์ ทหาร เด็กดอย บางร้านตัดชุดน้องหมาน้องแมวออกมาเป็นชุดไทย โจงกระเบน ปักดิ้นทอง และใส่ลวดลายไทยลงไป ดูรวมๆแล้วลงตัวและมีเสน่ห์มากเลยทีเดียว หรือแม้กระทั่งชุดทั่วไปก็มีการนำเอาลูกปัด เลื่อม ปักตกแต่งให้มีมีความโดดเด่น ออกมาตะมุตะมิน่ารัก

ที่ขาดไม่ได้ก็เห็นจะเป็น ของกินของเจ้าเพื่อนรู้ใจของเรา ทั้งอาหารหลัก และของกินเล่น ที่เดี๋ยวนี้แทบจะแยกไม่ออกเลยว่านี่หรือคืออาหารของน้องหมาน้องแมว เพราะเหมือนของกินของบรรดาแม่ๆ พ่อๆมาก อย่างเบอเกอรี่น้องหมาแบบนี้ ที่มีการดีไซน์รูปทรงให้เป็นเค้กที่น่ากิน ถ้าจะพูดให้เข้าใจง่ายคือเค้กหรือเบเกอรี่ของคนถูกย่อขนาดนั่นเอง เจ้าของเห็นก็คงน้ำลายไหลไม่ต่างจากน้องหมา น้องแมวเลย สนนราคาก็อยู่ที่ 39 บาทไปจนถึงชิ้นละหลักร้อย

แต่หากใครเบื่อที่จะพาน้องหมาน้องแมวอยู่บ้าน อยากจะพาไปเที่ยวต่างจังหวัด ก็สามารถนำน้องไปด้วยได้ เพราะโรงแรมบางแห่งก็ให้น้องๆเข้าพักได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม แต่แอบกระซิบนิดนึงว่าต้องจองห้องพักในงานนี้เท่านั้นถึงจะนำน้องๆเข้าพักได้ แถมยังได้ส่วนลดด้วย เพราะปกติราคาห้องจะอยู่ที่ 3-5 พันบาท แต่จองในงานจะเหลือเพียง 2,500 บาทเท่านั้น ตาลุกวาวกันแล้วล่ะซิ!!!

ส่วนที่เป็นขวัญใจของเด็กๆ คือโซนสัตว์แปลก ที่น้องๆหนูๆแวะเวียนมาถ่ายภาพกันอย่างไม่ขาดสาย โดยเฉพาะแมวสฟิงซ์ และแมวเบงกอล ที่จะมาโชว์ความมแปลกและลายสวยๆ พร้อมโชว์ความน่ารักแสนซน ถัดมาเป็นปูแวมไพร์ และตุ๊กแกมอสซี่ แถมยังมีกบหน้าตาแปลกๆ สีสันสดใสที่เราไม่เคยเห็นมาโชว์ด้วย และอีกตัวที่เป็นขวัญใจช่างภาพคือกระต่ายพันธ์เฟรนซ์ล็อป ที่มาอวดขนสวย นุ่ม เหมือนตุ๊กตาให้ได้ชมกัน

ด้านผู้จัดงาน นางสาวบุษยา ประกอบทอง ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอ็น.ซี.ซี.เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด หรือ นีโอ ระบุว่า ปัจจุบันกลุ่มคนรักสัตว์ ไม่ได้เลี้ยงสัตว์แค่เพื่อเป็นเพื่อนคลายเหงา แต่หลายๆ บ้านให้ความสำคัญในการฝึกฝนพัฒนาทักษะของสัตว์เลี้ยงให้เชื่อฟังคำสั่งไม่ว่าจะเป็นในระดับคำสั่งพื้นฐานและระดับความสามารถที่สูงขึ้น และสนใจการดูแลสุขภาพของสัตว์เลี้ยงมากขึ้น เห็นได้จากการพาสัตว์เลี้ยงไปออกกำลังกาย ว่ายน้ำ วิ่ง มากขึ้นและเป็นเหมือนสถานที่นัดพบปะระหว่างคนรักสัตว์อีกด้วย ขณะเดียวกัน ก็ยังสรรหาสิ่งของเครื่องใช้ อาหารดีๆ สำหรับเลี้ยงสัตว์ของตนเองด้วย

เป็นยังไงกันบ้าง ฟังขนาดนี้แล้วเชื่อแล้วใช่มั้ยล่ะว่างานเค้าดีจริงๆ ครบครันสำหรับเพื่อนรักสัตว์เลี้ยง แถมยังมีสัตวแพทย์มาคอยให้คำแนะนำ และตรวจสุขภาพให้น้องๆ หมา แมวกันด้วย ใครสนใจสามารถมาพาเพื่อนรักแสนซื่อสัตย์มาร่วมสนุกกับเราได้ที่งาน Pet Expo Championship 2017 by NEO ณ ชั้น 5 BCC Hall เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันอาทิตย์ที่ 6 สิงหาคมนี้ ตั้งแต่ 10.00 น.- 20.00 น.


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

นีโอ ผงาด ผู้นำงานแฟร์สัตว์เลี้ยง ปักหมุด เตรียมจัดงาน PET EXPO Championship 2017 ครั้งแรกของไทยกับการแข่งขันกีฬามาตรฐานเพื่อสัตว์เลี้ยง

"นีโอ" ผู้นำการจัดงานแฟร์ด้านสัตว์เลี้ยงที่ใหญ่ที่สุด และครบที่สุดของไทย เดินหน้าขยายธุรกิจงานแฟร์สัตว์เลี้ยง เตรียมจัดงาน PET EXPO CHAMPIONSHIP 2017 ครั้งแรก 3-6 ส.ค.นี้ ในคอนเซปต์ "ท้าชนแก๊งจอมซนแสนรัก"...

โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อเปิดให้บริการ Thonglor Pet Taxi เอาใจคนรักสัตว์ยุคน้ำมันแพง

กรุงเทพฯ--7 เม.ย.--พี อาร์ โซลูชั่น. โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ เปิดให้บริการ Thonglor Pet Taxi รับ-ส่ง สัตว์เลี้ยง ในช่วงเวลาเร่งด่วน พร้อมเจ้าหน้าที่พยาบาลสัตว์เลี้ยงประจำรถ ให้กับลูกค้าที่ต้องการนำสัตว์เลี้ยงปกติและสัตว์ป่วยเข้ามาใช้บริการ ที่โรงพยาบาลสัตว์...

The Writer Championship

Writers post your short story at the Writer Championship hosted online at eBook Community. You could win ePublishing Contract with FOREVER EBOOKS LLC and 35 percent royalties on the sale of your short story eBook. Every month starting June 2003, the Write...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง