ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

งานแถลงข่าว เปิดตัว Bangkok Womens Run 2017

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๔ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๐:๕๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--4 ส.ค.--GERMAN SPORT & LIFESTYLE

บริษัท MICE & Communication จำกัด ร่วมกับ VOGUE Thailand ร่วมกับ พาร์ทเนอร์อย่าง Puma ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว Bangkok Women's Run 2017 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 3 กันยายน 2017 ณ สะพานพระราม8 อย่างเป็นทางการ เมื่อวันพุธที่ 2 สิงหาคม 2017 ที่ผ่านมา โดยมีเซเลปนักวิ่งที่ให้ความสนใจกับงานนี้เป็นจำนวนมาก ซึ่ง Puma ก็ได้ผลิตเสื้อวิ่งในงาน Bangkok Women's Run ที่มีคุณภาพสูงผลิตด้วยเนื้อผ้าโครงสร้างทอแบบ 2 ด้านมีส่วนผสมของเส้นใย 100% Polyester Microfiber เป็นเส้นด้ายสำหรับใช้ในกลุ่มเสื้อผ้ากีฬา ซึ่งผ่านกระบวนการเพิ่มทรีตเม้นท์สาร Mag Cool เพื่อช่วยให้ผู้สวมใส่ รู้สึกแห้งสบายตลอดเวลา เนื่องจากเป็นตัวช่วยระบายความชื้นจากเหงื่อได้รวดเร็ว หรือที่เรียกอีกอย่างว่า Quick Dry และมีสารป้องกันแอนตี้แบคทีเรียเพื่อป้องกันไม่ให้เสื้อผ้ามีกลิ่นอับจากการสวมใส่ในสภาวะสวมใส่ในการทำกิจกรรมต่างๆ โดยงานนี้ถูกสรรค์สร้างขึ้นมาเพื่อสาวๆทุกคนที่มีใจรักในการวิ่ง หรือเป็นจุดเริ่มต้นในการดูแลตัวเอง ซึ่งงานวิ่งนี้ รับรองได้เลยว่า สิ่งที่คุณจะได้นั้นมากกว่าสุขภาพ แต่ยังได้ทั้งมิตรภาพและประสบการ์ใหม่ๆอย่างแน่นอน สามารสมัครงานนี้ได้ถึงวันศุกร์ที่ 4 สิงหาคม 2017 เวลา 23.59 น.


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

กระเป๋าเดินทางคาจิโอนี่และนิตยสารโว้ค ในงาน Vogue Fashion's Night Out

กระเป๋าเดินทางคาจิโอนี่ร่วมช้อปปิ้งกับนิตยสารโว้คในงาน Vogue Fashion?s Night Outที่ศูนย์การค้า ZEN (Central World)วันเสาร์ที่ 28 ก.ย. 56 นี้ กระเป๋าเดินทางคาจิโอนี่ ร่วมกับนิตยสารชั้นนำแห่งเมืองไทย Vogue (Thailand) ในงาน Vogue Fashion?s Night Out...

ทรีคอม-ทิปปิงพอยท์ ประกาศเดินหน้าเต็มตัวพร้อมลุยตลาดซิคิวริตี้ในเมืองไทย 3Com ประกาศรุกตลาด Security ซื้อบริษัท Tipping Point ผู้นำตลาด IPS

กรุงเทพฯ--27 เม.ย.--MICE & Communication ทรีคอมคอร์ปอเรชั่น ประกาศวันนี้ว่าพร้อมแล้วที่จะรุกทำตลาดด้านความปลอดภัยของเครือข่ายในเมืองไทยอย่างเต็มตัว ปัจจุบันทิปปิงพอยท์เป็นผู้นำด้าน IPS หรือ Intrusion Prevention Systems ที่สามารถให้ระบบป้องกัน ในระดับลึกได...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง