ปรนนิบัติผิวสวยแบบครบสูตรกับสปาทรีทเม้นท์ กลิ่นมะลิ เพื่อคุณแม่สุดที่รัก ณ สปาเซ็นวารี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๔ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๐:๒๔ น.

กรุงเทพฯ--4 ส.ค.--โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์

ปล่อยอารมณ์ให้สุนทรีย์ในบรรยากาศแสนผ่อนคลาย ระยะเวลา 120 นาที ในราคาเพียง 2,950 บาท++ / ท่าน ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 กันยายน 2560 นี้ ณ สปาเซ็นวารี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมรับชุดของขวัญ จัสมิน มาสสาจ ออยล์ และจัสมิน บอดี้ โลชั่น ฟรีทันที

พบกับโปรโมชั่นสปาแพ็กเกจสุดพิเศษสำหรับคุณแม่สุดที่รักตลอดเดือนสิงหาคมถึงเดือนกันยายน 2560 นี้

ด้วยทรีทเม้นท์ "กลิ่นมะลิ" ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อให้คุณแม่ได้ผ่อนคลายความเมื่อยล้ากับการปรนนิบัติผิวสวยแบบครบสูตร ที่จะสร้างประสบการณ์ที่ตราตรึงให้คุณแม่ประทับใจไม่รู้ลืม

เริ่มต้นการทำทรีทเม้นท์ด้วยการชำระล้างเท้าให้สะอาดด้วยสมุนไพรนานาชนิด ต่อด้วยนวดน้ำมันอโรมา เพื่อให้คุณแม่รู้สึกผ่อนคลายทั้งกายและใจ บรรเทาอาการเหนื่อยล้า พร้อมเพลิดเพลินไปกับกลิ่นหอมของดอกมะลิ

ปิดท้ายทรีทเม้นท์ด้วยการพอกผิวกายด้วยมาส์กที่มีส่วนผสมจากดอกมะลิ มีคุณสมบัติในการช่วยบำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื่น คงความอ่อนเยาว์ เพิ่มความสดชื่นกับกลิ่นหอมจากดอกมะลิที่จะติดตัวคุณไปตลอดทั้งวัน พร้อมดื่มเซ็ตชาสมุนไพรร้อน และผลไม้สดเพื่อเรียกคืนความกระปรี้กระเปร่า

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสำรองห้องสำหรับทำทรีทเม้นท์ได้ที่ โทร. 0 2100 1234 ต่อ 6511, 6516 หรืออีเมล์:spacgcw@chr.co.th

ภาพข่าว: กรีนคอนเสิร์ต "The Lost Love Song บทเพลงที่หายไป"

มร. มิเชล ฮอร์ณ (ที่ 3 จากขวา) ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ให้การต้อนรับ สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท จีเอ็มเอ็มมีเดีย จำกัด มหาชน เนื่องในโอกาสมาจัดแสดงคอนเสิ...