ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เรดิสัน บลู พลาซ่า กรุงเทพ นำเสนอประสบการณ์มื้ออาหารรูปแบบใหม่ ให้คุณเลือกอิ่มอร่อยได้ตามใจทั้งสไตล์ Dine Up หรือ Dine Down

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๔ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๐๙:๑๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--4 ส.ค.--มิดาส พีอาร์

โรงแรมเรดิสัน บลู พลาซ่า กรุงเทพ ขอเชิญมาสัมผัสมื้อค่ำสุดพิเศษภายใต้คอนเซ็ปท์"Dining around up and Down" ซึ่งคุณจะได้อิ่มเอมไปกับอาหารแสนอร่อย ท่ามกลางบรรยากาศอันหลาdหลายของห้องอาหารทั้ง 4 ด้วยการนำเสนอมื้อค่ำรูปแบบใหม่ ที่จะสร้างความประทับใจให้แก่คุณ ตั้งแต่วันที่ 4 สิงหาคม 2560 เป็นต้นไป

คอนเซ็ปท์มื้อค่ำรูปแบบใหม่นี้ จะทำให้คุณอิ่มอร่อยไปกับเมนูอาหารสุดพิเศษพร้อม ดื่มด่ำบรรยากาศที่แตกต่างของห้องอาหารทั้ง 4 ของโรงแรม เรดิสัน บลู พลาซ่า กรุงเทพ ประกอบด้วย บี-ชาร์ป, ไชน่า เทเบิ้ล, แอทติโก้, และบรูวสกี้ ได้อย่างครบถ้วนในมื้อเดียว โดยท่านสามารถเลือกสัมผัสประสบการณ์มื้อค่ำนี้ได้ถึง 2 รูปแบบ สำหรับ "Dine Up" นั้น คุณจะได้เริ่มลิ้มรสอาหารที่ชั้นล็อบบี้ ขึ้นไปสู่ห้องอาหารชั้นถัดไปเรื่อย ๆ จนจบคอร์สที่ชั้นดาดฟ้า ส่วนแบบ "Dine Down" จะเริ่มเสิร์ฟอาหารที่ชั้นดาดฟ้า จากนั้นจะเปลี่ยนบรรยากาศลงมาที่ห้องอาหารชั้นล่าง และจบคอร์สที่ชั้นล็อบบี้ของโรงแรม โดยหัวหน้าพ่อครัวประจำห้องอาหารและบาร์เทนเดอร์ฝีมือเยี่ยมประจำห้องอาหาร จะร่วมกันรังสรรค์เมนูอาหารและเครื่องดื่มชุดพิเศษสำหรับโปรแกรมนี้โดยเฉพาะ ในราคา 2,500 บาท++ ต่อท่านซึ่งจะประกอบไปด้วยอาหารรสเลิศ 4-course และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ 4 ดริ้ง หรือในราคา 3,800 บาท++ ต่อท่าน เพิ่มบริการเสริมแบบเอ็กซ์คลูซีฟ โดยรถลีมูซีนจะไปรับคุณถึงหน้าบ้านเพื่อให้คุณมาร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษนี้ด้วยกัน

ประสบการณ์แบบ "Dine Up" คุณจะได้รับเสิร์ฟเครื่องดื่มและอาหารว่างเรียกน้ำย่อยที่ห้องอาหารบี-ชาร์ป เพื่อการอุ่นเครื่องสำหรับมื้อค่ำ และเปลี่ยนมายังห้องอาหารไชน่า เทเบิ้ล เพื่อรับอาหารเรียกน้ำย่อยและเครื่องดื่มรสเยี่ยม หลังจากนั้น จึงมารับประทานอาหารจานหลักและไวน์ชั้นเลิศที่ห้องอาหารแอทติโก้ และจบมื้ออาหารด้วยขนมหวานและคราฟท์เบียร์ชั้นเยี่ยมหลากชนิด พร้อมเพลิดเพลินไปกับดนตรีที่บรูวสกี้บนชั้นดาดฟ้าของโรงแรม

สำหรับแบบ "Dine Down" คุณจะได้เรื่มมื้อสุดพิเศษ ด้วยอาหารว่างและคราฟท์เบียร์เย็นฉ่ำ พร้อมดื่มดำไปกับวิวพระอาทิตย์ตกดิน ที่บรูวสกี้บนชั้นดาดฟ้า และเปลี่ยนบรรยากาศมารับประทานอาหารเรียกน้ำย่อยและไวน์รสนุ่มที่ห้องอาหารแอทติโก้ แล้วลงมาลิ้มรสอาหารจานหลักกันที่ห้องอาหารไชน่าเทเบิ้ล ปิดท้ายมื้ออาหารภายใต้บรรยากาศที่แสนผ่อนคลายไปกับดนตรีสดที่ห้องอาหารบี-ชาร์ป ชั้นล็อบบี้ ที่จะบริหารขนมหวานอันหอมหวาน และเครื่องดื่มหลังอาหาร เพื่อเติมเต็มประสบการณ์อย่างสมบูรณ์แบบ โดยโปรแกรม "Dining around up and Down" เริ่มให้บริการตั้งแต่วันที่ 4 สิงหาคม 2560 เป็นต้นไป ตั้งแต่เวลา 18.00 น. ถึงเที่ยงคืน

"คอนเซ็ปท์ 'Dining around up and Down' คือการนำเสนอการรับประทานอาหารมื้อค่ำแนวใหม่ เพื่อให้คุณได้ลิ้มรสอาหารที่แสนวิเศษ พร้อมรื่นรมย์ไปกับบรรยากาศอันอบอุ่นและโรแมนติกของทั้ง 4 ห้องอาหาร ที่โรงแรมเรดิสัน บลู พลาซ่า ได้อย่างครบถ้วนถายในมื้อเดียว ซึ่งแต่ละห้องอาหารของเราจะมีคอนเซปท์และการนำเสนออาหารที่แตกต่างกันไป ให้คุณอร่อยไปกับเมนูเด็ด ค็อกเทลรสเลิศ และคราฟท์เบียร์หลากรสชาติจากต่างประเทศได้ตามต้องการ เพราะนี่คือประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ในมื้ออาหารที่แท้จริง! และเรายินดีต้อนรับทุกท่านที่มาสัมผัสกับโปรแกรม 'Dine Up or Dine Down' ของเราอย่างเต็มที่" มร.บาสเตียน แกร์เนอร์ ผู้จัดการฝ่ายโรงแรม โรงแรมเรดิสัน บลู พลาซ่า กรุงเทพ กล่าว


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีมผู้บริหารโรงแรมเรดิสันบลู พลาซ่า กรุงเทพฯ ฉลองวัน เรดิสันบลู พร้อมประกาศเปิดตัวโรงแรมเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้า

เมื่อเร็วๆนี้ ทีมผู้บริหารโรงแรมเรดิสันบลู พลาซ่า กรุงเทพฯ ร่วมฉลองวัน “เรดิสันบลู” พร้อมชาวเรดิสันบลูทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก พร้อมประกาศเปิดตัวโรงแรมใจกลางย่านอโศกในเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2557 มร. ปีเตอร์ ชูเลอร์ ผู้จัดการทั่วไป...

“แพ็คเกจสปาเพื่อการผ่อนคลายแบบเบาๆ ที่ทะเลสปา”

ทะเล สปา โรงแรมเรดิสัน บลู พลาซ่า รีสอร์ท ภูเก็ต พันวาบีช มอบแพ็คเกจสปาให้คุณผ่อนคลายความเครียดได้อย่างง่ายๆ ภายใน 1 ชั่วโมง ด้วยแพ็คเกจ “Simply Spa Break” โดยให้คุณเลือกดูแลผิวพรรณจากทรีทเมนท์ สำหรับผลัดเซลล์ผิว และบำรุงผิว 30 นาที...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง