เฉลิมฉลองเทศกาลขนมไหว้พระจันทร์จากร้าน เอราวัณ เบเกอรี่ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๑๙ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๔:๔๒ น.
กรุงเทพฯ--19 ก.ค.--โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ

ฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์กับขนมไหว้พระจันทร์ 5 รสชาติให้ท่านได้เลือกจากโรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ ส่งมอบความสุขให้กับครอบครัว เพื่อนสนิท และคนสำคัญของท่าน พร้อมจำหน่ายในช่วงเดือนสิงหาคมถึงเดือนกันยายน 2560

• ขนมไหว้พระจันทร์ 5 รสชาติ ประกอบไปด้วย - แปดเซียน , ทุเรียนหมอนทองไข่แดง, คัสตาด, ใบเตยมะพร้าว และโกโก้

• ขนมไหว้พระจันทร์หนึ่งกล่องประกอบไปด้วย 4 ชิ้น ซึ่งท่านสามารถเลือกได้จาก 5 รสชาติ ในราคากล่องละ 599 บาท สำหรับ 1 ชิ้น ลูกค้าสามารถเลือกซื้อได้ในราคาชิ้นละ 189 บาท

• ลูกค้าควรรับประทานขนมไหว้พระจันทร์ภายใน 30 วันหลังจากวันที่ซื้อ

สำหรับบริษัท ที่มียอดสั่ง จำนวนอย่างน้อย100 กล่อง หรือมากกว่า สำหรับกล่องเซ็ตละ 4 ชิ้น ทางโรงแรม ฯ ยินดีให้บริการรับพิมพ์โลโก้ลงบนหน้ากล่องขนมไหว้พระจันทร์ สำหรับการสั่งซื้อ 50-150 กล่อง รับส่วนลด 10% , 151-250 กล่อง รับส่วนลด 20% และ 251 กล่องขึ้นไป รับส่วนลด 30%

สอบถามหรือสั่งซื้อ กรุณาติดต่อโทร 0 2254 6250 หรือ อีเมล์ restaurants.bangh@hyatt.com
สำหรับยอดสั่งซื้อที่มีจำนวนมาก
ร้านเอราวัณ เบเกอรี่ เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 7.00 น. – 21.00 น. ชั้น LL

ไทยประกาศศักดิ์ศรีในเวทีโลก เตรียมความพร้อมเป็นเจ้าภาพ จัดประชุมสปานานาชาติภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก

กรุงเทพฯ--15 ก.ย.--ธนบุรินทร์ เอเชีย-แปซิฟิก ที่ โรงแรม แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ นายจักรมณฑ์ ผาสุกวนิช ปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม ในฐานะประธานคณะกรรมการสถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม ได้รับมอบหมายจาก นายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐ...