ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เปิดอาณาจักร แกรนด์โฮม บางนา เสริมทัพงานดีไซน์รุ่นใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๑๙ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๕:๕๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--19 ก.ค.--มนตรี พีอาร์

เพราะรสนิยมการแต่งบ้านสะท้อนไลฟ์สไตล์ผู้อยู่อาศัย GRANDHOME (แกรนด์โฮม) อาณาจักรนวัตกรรมแห่งการเลือกซื้อกระเบื้อง สุขภัณฑ์ ครัว และวัสดุตกแต่งบ้านคุณภาพเยี่ยมจากทุกมุมโลกที่ครองใจคนไทยมานานกว่า 37 ปี ถือฤกษ์ดีตัดริบบิ้น ฉลองเปิดตัว แกรนด์โฮม บางนา แฟล็กชิพสโตร์แห่งใหม่ใหญ่ที่สุดบนพื้นที่กว่า 25 ไร่ พร้อมพาเหรดกระเบื้องชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ รวมไปถึงของแต่งบ้านแบรนด์ดังมาตอบโจทย์กลุ่มคนรักงานดีไซน์ ที่แกรนด์โฮม บางนา กม.10 (ขาออก)

ทำเอาคนรักงานดีไซน์ประทับใจตั้งแต่ก้าวแรกที่เดินเข้าสู่ช็อป แกรนด์โฮม บางนา บนพื้นที่กว่า 20,000 ตารางเมตร ภายใต้บรรยากาศที่ถูกเนรมิตให้เป็นเหมือนอาร์ตแกลลอรี จัดแสดงกระเบื้อง สุขภัณฑ์ ครัว และวัสดุตกแต่งบ้านคุณภาพเยี่ยมจากทั่ว ทุกมุมโลก โดยมีบอสหนุ่มไฟแรง พีระพล ทยานุวัฒน์ กรรมการบริหาร บริษัท แกรนด์โฮมมาร์ท จำกัด ให้การต้อนรับ จัดเอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้ท่ามกลางบรรยากาศแบบใกล้ชิดขอบฟ้าด้วยพื้นที่เปิดโล่งราวกับเป็นรีสอร์ทลอยฟ้า ในส่วน GRANDHOME Sky Park ที่ทีมนักออกแบบตั้งใจดึงเอาเอกลักษณ์ของไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ผสานเข้ากับธรรมชาติเลยได้เป็นพื้นที่เปิดโล่งรวมกว่า 4,000 ตารางเมตร บริเวณชั้น 3 ของอาคาร พร้อมกล่าวว่า "ด้วยแนวคิดที่ต้องการตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ต้องการความโดดเด่น เน้นความเรียบง่าย สวยงาม และตอบโจทย์เรื่องฟังก์ชั่นการใช้งานได้ดี เลยเป็นที่มาของ แกรนด์โฮม บางนา ที่ดูทันสมัยให้ความรู้สึกเหมือนไปเดินอยู่ในโชว์รูมต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นสถาปัตยกรรมตัวอาคาร การดีไซน์ดิสเพลย์ที่โดดเด่นตามแบบฉบับของแกรนด์โฮม การตกแต่งภายในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ (Modern Loft) ที่ตั้งใจเน้นความ โปร่งโล่ง โทนสีสบายตา ผสมผสานความเป็นธรรมชาติของสิ่งแวดล้อมล้อมรอบโครงการได้อย่างลงตัว และนอกจากนี้ยังมีสินค้ากว่า 50,000 รายการ หลากหลายรุ่นที่เราคัดสรรมาให้เลือกช้อปกันอย่างจุใจกับ 6 หมวดผลิตภัณฑ์ ได้แก่ กระเบื้อง (TILES), ห้องน้ำ (BATHROOM), ห้องครัว (KITCHEN),ไลท์ติ้ง (LIGHTING), พร็อพตกแต่ง (PROP) และ ดีไอวาย (DIY)"

และเพื่อตอกย้ำแบรนด์โปรดในใจของคนรักการแต่งบ้านที่พร้อมสร้างสรรค์ทุกมุมโปรดให้สวยอย่างมีสไตล์ จึงได้เชิญเหล่า ดีไซเนอร์รุ่นใหม่มาสร้างแรงบันดาลใจในการแต่งบ้าน เริ่มกันที่เลขาธิการสมาคมมัณฑนากรแห่งประเทศไทย ธนวัฒน์ สุขัคคานนท์ กล่าวว่า "เราไม่สามารถกำหนดเทรนด์การแต่งบ้านได้แบบตายตัว เพราะคนรักบ้านต่างมีความต้องการและรสนิยมที่แตกต่างกัน แต่ที่โดดเด่นมากในปัจจุบันคือหลายๆ คนเริ่มหันมาเลือกใช้วัสดุทดแทนไม้และหินจากธรรมชาติกันมากขึ้น เพราะนอกจากราคาถูกแล้ว ยังติดตั้งและดูแลรักษาได้ง่าย ที่สำคัญวัสดุทดแทนเหล่านี้ ปัจจุบันมีลวดลายและผิวสัมผัสใกล้เคียงกับธรรมชาติ นักออกแบบจึงควรเข้าใจทั้งคุณสมบัติของวัสดุและพฤติกรรมของผู้อยู่อาศัยที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอด ที่สำคัญต้องมีมาตรฐานในการให้บริการลูกค้า ดังนั้นประสบการณ์การดูแลลูกค้ามาอย่างยาวนานกว่า 37 ปี ของแกรนด์โฮม ยิ่งช่วยการันตีและเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคนรักงานดีไซน์ทุกคนครับ"

ด้านนักออกแบบผลิตภัณฑ์มือรางวัล ยุวโรตม์ ศรีสุด เผยว่า "ผมชื่นชอบในดีไซน์ที่ค่อนข้างเรียบง่าย แต่มองนานๆ แล้ว มีเสน่ห์ ซึ่งในการแต่งบ้านผมอยากแนะนำว่าหากเรามีพื้นที่โล่งๆ ที่สวยอยู่แล้ว การเลือกผลิตภัณฑ์บางชิ้นหรือของบางอย่างที่เราใส่เข้าไปก็สามารถกลายเป็นของตกแต่งที่อาจจะน้อย แต่ดูดีมากได้ แต่ปัญหาที่พบเวลาเดินดูของแต่งบ้านคือเรามักมองไม่เห็นภาพ ดังนั้นการมีเทคโนโลยีอย่าง TILES Theatre Zone ที่สามารถลำดับภาพแบบเรียลไทม์ บนจอ LED WALL ความสูงกว่า 3 เมตร และมีความคมชัดระดับ Hi-definition แบบที่ได้มาเห็นในงานวันนี้ ก็น่าจะตอบโจทย์คนรักบ้านในยุคนี้ได้เป็นอย่างดี ส่วนเรื่องเทรนด์การ แต่งบ้าน เราก็สามารถอัพเดตได้ตามหนังสือ แม็กกาซีน หรือเว็บไซต์จากเมืองนอก เพื่อนำมาเป็นแรงบันดาลใจ แต่ก็ขึ้นอยู่กับ ความพึงพอใจของผู้อยู่อาศัยเป็นหลัก เพราะเทรนด์นั้นมักมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา"

แกรนด์โฮม บางนา พร้อมเปิดให้บริการแล้ววันนี้ ตั้งแต่เวลา 08.00 – 20.00 ทุกวัน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม Call Center โทร. 02-316 – 6888


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

วันนัดพบแรงงาน สมุทรปราการ วันที่ 16-17 พฤษภาคม 2560

สำนักงานจัดหางานจัดหวัดสมุทรปราการ ร่วมกับ แกรนด์โฮม ขอเชิญร่วมงาน "นัดพบแรงงาน" ในวันที่ 16-17 พฤษภาคม 2560 นี้เวลา 9:30-16:00 น ที่บริเวณชั้น3 แกรนด์โฮมบางนา กม.10 ถนนบางนา-ตราด(เส้นคู่ขนาน ถนนขาออกจากบางนา ไปชลบุรี ตรงข้ามกับเมกะบางนา) ตำบลบางพลีใหญ่...

‘คอนวูด’ รุกตลาดต่างประเทศ จับมือคู่ค้ารายใหญ่ ‘เอฟเวอร์ สโตน’ ลุยเวียดนาม

“คอนวูด” เดินหน้ารุกตลาดต่างประเทศ ล่าสุดจับมือเป็นพันธมิตรกับ Ever Stone บริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายวัสดุก่อสร้างและวัสดุตกแต่งบ้านชั้นนำของเวียดนาม เพื่อกระจายผลิตภัณฑ์คอนวูดเข้าสู่ตลาดเวียดนาม ‘ผู้บริหาร’ มั่นใจเวียดนามมีกำลังซ...

กลุ่มบริษัทแกรนด์โฮมมาร์ทประกาศรุกธุรกิจวัสดุก่อสร้างในทุกกลุ่มสร้างอัตราการเติบโตกว่า 10% ในปี 49 ล่าสุดผู้ผลิตสุขภัณฑ์ยักษ์ใหญ่ Villeroy & Boch แต่งตั้งให้เป็นผู้แทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในเมืองไทย

กลุ่มบริษัทแกรนด์โฮมมาร์ท ศูนย์รวมกระเบื้อง สุขภัณฑ์ และชุดครัวชั้นนำของเมืองไทย เดินเกมส์รุกขยายรายได้ในปี 49 แบบเต็มสูบ หวังกินรวบตลาดในทุกระดับ หลังปี 48 กวาดยอดขายรวมกว่า 3,000 ล้านบาท ระดมจัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดอย่างต่อเนื่อง เสริมความสะดวกสบายแก่ผ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง