GIT เปิดอบรมหลักสูตรแห่งปี Gems Business Society 2017 รุ่นที่ 2แนะแนวทางสู่ความสำเร็จในธุรกิจอัญมณีและเครื่องประดับ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๑๔ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๐๘:๕๘ น.
กรุงเทพฯ--14 ก.ค.--สถาบันวิจัยและพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับแห่งชาติ

สถาบันวิจัยและพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับแห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือที่รู้จักกันในนาม GIT ซึ่งเป็นหน่วยงานของรัฐ ภายใต้กระทรวงพาณิชย์ มีหน้าที่หลักในการ ตรวจสอบและวิจัยรวมถึงให้บริการส่งเสริมและสนับสนุนอุตสาหกรรมอัญมณีและเครื่องประดับอย่างครบวงจร โดยดำเนินกิจการจากกลยุทธ์และแผนงานที่จะผลักดันให้อุตสาหกรรมอัญมณีและเครื่องประดับไทย สามารถแข่งขันได้ในตลาดโลก ปัจจุบันเรามีการจัดกิจกรรม และจัดตั้งโครงการมากมายขึ้นมารองรับในอุตสาหกรรมนี้ ตัวอย่างเช่น โครงการงานพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบธุรกิจเครื่องประดับสู่ AEC ที่สถาบันได้จัดทำขึ้นเพื่อสนับสนุนข้อมูลทั้งด้านเทคนิค การออกแบบ การตลาดและการบริหารจัดการ รวมถึงการพัฒนารูปแบบสินค้าเครื่องประดับ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการเสริมสร้างความเข้มแข็งให้แก่นักออกแบบเครื่องประดับไทย เน้นการสร้างแบรนด์เป็นของตัวเอง อีกทั้งสนับสนุนกลุ่มผู้ประกอบการขนาดกลางและขนาดย่อมให้ได้มีโอกาสทำตลาดในระดับสากล อันจะส่งผลให้อุตสาหกรรมการผลิตและการค้าเครื่องประดับของไทยมีศักยภาพสูงขึ้นและสามารถแข่งขันได้ทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยเร็วๆ นี้สถาบันได้พัฒนาหลักสูตรที่สามารถตอบโจทย์กลุ่มผู้ประกอบการ และเป็นหลักสูตรที่สามารถนำไปปรับใช้ในธุรกิจ สถาบัน มีกำหนดเปิดอบรมหลักสูตร "GEM BUSINESS SOCIETY 2017" "The Luxury Business & Brand Management รุ่นที่ 2" หลักสูตรนี้ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อพัฒนาธุรกิจอัญมณีและเครื่องประดับไทยที่ทันสมัยที่สุดในประเทศไทย พร้อมทั้งการมอบประสบการณ์ตรงในแวดวงแฟชั่น Luxury Marketing และ Luxury Brand Management ตลอดจนเปิดเผยเคล็ดลับการทำธุรกิจ พร้อมกลยุทธ์ที่ทันสมัยในยุคดิจิตอล เพื่อสร้างความแข็งแกร่งและสร้างโอกาสในธุรกิจอัญมณีและเครื่องประดับ การเรียนการสอนเน้นในเรื่องของการร่วมแบ่งปันประสบการณ์ แนวคิด และสร้างแรงบันดาลใจรวมถึงเปิดมุมมองให้เห็นภาพของธุรกิจที่กำลังเปลี่ยนแปลงในยุคปัจจุบัน และมีการทำ Work Shop เต็มรูปแบบ และยังเป็นส่วนช่วยในการสร้างโอกาสทางพันธมิตร

โดยหลักสูตร Gems Business Society 2017 จะเปิดอบรมทุกวันเสาร์ เริ่มวันเสาร์ที่ 5 สิงหาคม 2560 – 14 ตุลาคม 2560 รวม 10 วัน วิทยากรบรรยายพิเศษทั้งในและนอกวงการธุรกิจอัญมณีและเครื่องประดับ อาทิคุณอัญรัตน์ พรประกฤต ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพร์ จำกัด (มหาชน) คุณกรกนก ยงสกุล ผู้ก่อตั้งสถาบันสอนการแต่งตัวและการพัฒนาบุคคลิคภาพ Ruenrombylek Training Center และผู้ทรงคุณวุฒิอีกมากมาย สำหรับผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนได้แล้ววันนี้ สอบถามได้ที่ 02-634 4999 ต่อ 636 หรือที่ www.git.or.th

GIT เปิดอบรมหลักสูตรอัญมณีและเครื่องประดับหลักสูตรอบรมอัญมณีและเครื่องประดับ

กรุงเทพฯ--15 มี.ค.--สถาบันวิจัยและพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับแห่งชาติ สถาบันวิจัยและพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับแห่งชาติ ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมอบรม "หลักสูตรวุฒิบัตรอัญมณีและเครื่องประดับ" เน้นเรียนรู้เทคนิคการวิเคราะห์อัญมณี การประเมินคุณภาพ-ราคาอัญมณีและเ...