ฟื้นฟูและคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวหน้าของคุณกับแพ็คเกจ อัลทิเมท เรเดียน แอนด์ รีไฟน์นิ่ง เอ็กซ์โฟลิเอติ้ง ทรีทเม้นต์ ที่เดอะ แกรนด์ สปา

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๑๔ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๖:๒๕ น.
กรุงเทพฯ--14 ก.ค.--โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท

โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท, เอ ลักซ์ชัวรี่ คอลเล็คชั่น โฮเท็ล เชิญคุณผ่อนคลาย ฟื้นฟู และคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวหน้าของคุณกับแพ็คเกจ "อัลทิเมท เรเดียน แอนด์ รีไฟน์นิ่งเอ็กซ์โฟลิเอติ้ง ทรีทเม้นต์" ด้วยผลิตภัณฑ์ชั้นเลิศจาก จูน เจคอบส์ ระหว่างวันที่ 25 มิถุนายน ถึง วันที่15 กรกฎาคม ที่เดอะ แกรนด์ สปา

ทรีทเม้นต์ 60 นาที เริ่มด้วยการสครับผิวหน้าเพื่อฟื้นฟูและทำให้ผิวดูกระจ่างใสเพื่อผลัดเซลล์เก่าของผิวออกด้วยครีมสครับที่มีส่วนผสมของปาเปน สารสกัดจากข้าว ต้นไผ่ กรดซาลิไซลิกและอัลไซม์จากฟักทอง เพื่อทำให้ผิวหน้าของคุณนุ่มและสะอาด ผิวคุณจะดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติด้วยส่วนผสมของเปลือกเลมอน รากไม้ต้นแบร์เบอรี่ รากไม้ต้นมัลเบอร์รี่ และสารสกัดจากต้นลิโคไรซ์ที่ช่วยปรับสมดุลและสภาพผิวเพื่อคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวหน้าของคุณ

พิเศษ แพ็คเกจทรีทเมนต์ "อัลทิเมท เรเดียน แอนด์ รีไฟน์นิ่ง เอ็กซ์โฟลิเอติ้ง ทรีทเม้นต์" ด้วยผลิตภัณฑ์จากจูน เจคอบส์ ราคาเพียงแค่ท่านละ 2,500 บาทสุทธิเท่านั้น

เดอะ แกรนด์ สปา ได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในสปาที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ ทั้งยังเป็นแหล่งรวมเอาความบริสุทธิ์ และความเงียบสงบเพื่อส่งผลดีต่อร่างกายและจิตใจ โดยนักบำบัดมืออาชีพของเรา พร้อมการบริการที่อ่อนน้อมแบบไทย ด้วยสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบทำให้คุณแน่ใจได้ว่าจะได้สัมผัสกับประสบการณ์สปาที่คุณประทับใจเพื่อวันพิเศษและแสนประทับใจของคุณ ปรนนิบัติตัวคุณเองด้วยศาสตร์การบำบัดจากเดอะ แกรนด์ สปา

เดอะ แกรนด์ สปา เปิดบริการตั้งแต่เวลา 09:00 น. – 23:00 น. โดยให้บริการทรีทเม้นท์สุดท้ายเวลา 22:00 น.

สมาชิก SPG รับส่วนลด 20% จากเมนู อา ลา คาร์ท ระหว่างช่วงเวลา 09:00 น. – 15:00 น.
สนใจสมัครสมาชิก SPG กรุณาติดต่อพนักงานต้อนรับของโรงแรมฯ
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองทรีทเม้นต์ กรุณาติดต่อ
โทร 02 649 8121อีเมล grande@luxurycollection.comเยี่ยมชมออนไลน์สโตร์ http://www.sheratongrandesukhumvit.com/en/store/thegrandespa/

พักผ่อนอย่างมีสไตล์กับแพคเกจห้องพักสุดหรู ที่โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท

โดดเด่นด้วยห้องอาหารชนะรางวัลมากมาย โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท, เอ ลักซ์ชัวรี่ คอลเล็คชั่น โฮเท็ลภูมิใจเสนอ “เทส ออฟ ลักซ์ชัวรี่ แพ็คเกจ” เมื่อเข้าพักในห้องดีลักซ์ ท่านจะได้รับเครดิตสำหรับใช้รับประทานอาหารที่ห้องอาหารสุดหรูของโรงแรม...

ธุรกิจสินเชื่อเพื่อผู้บริโภค ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว ความริเริ่มทางธุรกิจใหม่ของธุรกิจสินเชื่อเพื่อผู้บริโภคของจีอี ในไทย

กรุงเทพฯ--15 ก.พ.--บางกอก พับบลิค รีเลชั่นส์ งานแถลงข่าวธุรกิจสินเชื่อเพื่อผู้บริโภคของจีอีในไทย วัน: วันพฤหัสบดีที่ 17 กุมภาพันธ์ 2548 เวลา: 10.00 – 12.00 น. สถานที่: โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท ห้องบอลรูม 2 ในนามของธุรกิจสินเชื่อเพื่อผู้บริโภคของจีอี...