ภาพข่าว: การอบรมหลักสูตร วิทยาการผู้นำนวัตกรรมเพื่อการแข่งขันในระดับโลก ณ ห้องวิมานสุริยา โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๑๒ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๐:๒๔ น.
กรุงเทพฯ--12 ก.ค.--โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ

รศ. ดร. จอมพงศ์ มงคลวนิช ประธานสถาบันพัฒนาศักยภาพการแข่งขันประเทศไทยและผู้อำนวยการหลักสูตรวิทยาการผู้นำนวัตกรรมเพื่อการแข่งขันในระดับโลก มหาวิทยาลัยสยาม ให้เกียรติเป็นประธานในการอบรมหลักสูตร "วิทยาการผู้นำนวัตกรรมเพื่อการแข่งขันในระดับโลก (วนล.)" ณ ห้องวิมานสุริยา โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ ซึ่งจัดโดย มหาวิทยาลัยสยาม โดยมี ศุภจี สุธรรมพันธุ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม บริษัท ดุสิตธานี จำกัด (มหาชน) ให้เกียรติบรรยายพิเศษในหัวข้อ "Spring Up the Tourism Business" อีกด้วย

ในภาพ: (คนที่ 5 และ 6 จากซ้าย) ศุภจี สุธรรมพันธุ์ และ รศ. ดร. จอมพงศ์ มงคลวนิช ถ่ายภาพร่วมกับผู้เข้าร่วมการอบรมในครั้งนี้

กระทรวงพลังงาน เตรียมนำร่องรถยนต์ราชการใช้ NGV ตั้งเป้าปี 48 ให้ได้ 1,100 คัน และเพิ่มเป็น 4,400 คัน ในปี 2551 เชื่อจะเป็นโครงการนำร่องและตัวอย่างที่ดีของการใช้ NGV ในรถยนต์ให้เกิดขึ้นอย่างแพร่หลาย

กรุงเทพฯ--27 มิ.ย.--สนพ. นายเชิดพงษ์ สิริวิชช์ ปลัดกระทรวงพลังงาน กล่าวภายหลังการเปิดสัมมนาการติดตั้งอุปกรณ์ NGV สำหรับรถของหน่วยงานราชการ ณ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ โดยเชิญหน่วยงานภาครัฐ และผู้แทนจากกระทรวงต่างๆ เข้าร่วมสัมมนาว่า การ ส่งเสริมการใช้ก๊าซธร...