ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ลิ้มรสหลากหลายเมนูของหวานเบอร์รี่สุดพิเศษ เดอะ วัน บาย เรเนซองส์ ณ โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๑๑ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๐:๓๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--11 ก.ค.--โรงแรมเรเนซองส์

ต้อนรับเทศกาลรสชาติหวานอมเปรี้ยวที่ลงตัว " เดอะ วัน บาย เรเนซองส์ ณ โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ เชิญชวนทุกท่านมาสัมผัสกับหลากหลายเมนูของหวาน รังสรรค์จากผลไม้ประจำฤดูกาลเบอร์รี่สดใหม่นานาชนิด ในสุดยอดโปรโมชั่นขนมหวานรสเลิศ "BERRY DELICIOUS"

ตลอดเดือนกรกฏาคมและสิงหาคมนี้ เดอะ วัน บาย เรเนซองส์ ขอนำเสนอสุดยอดเมนูของหวานที่ถูกคิดค้นขึ้นมาอย่างประณีต ไม่ว่าจะเป็น เมนู ราสเบอร์รี่เจลลี่เค้กและช็อกโกแลต สุดเข้มข้น ที่ผสมผสานความหวานหอมของช็อกโกแลตและความเปรี้ยวของราสเบอร์รี่กันได้อย่างลงตัว เมนู ครีมโรลมิกซ์เบอร์รี่ เค้กโรลชิ้นโตหนานุ่มละมุนลิ้น พร้อมเบอร์รี่หวานฉ่ำแทรกตัวในเนื้อเค้ก หรือว่าจะเป็นเมนู เลเยอร์เค้กสตรอเบอร์รี่และครีมสด เค้กรสหวานกลมกล่อม พร้อมด้วยสตรอว์เบอร์รี่ และสัมผัสอันนุ่มนวลจากเนื้อครีมสุดพิเศษ มอบความสดชื่นให้กับทุกๆท่านในทุกๆคำที่ได้ลิ้มลอง

นอกจากนี้ ยังมีเมนูของหวานจากผลไม้เบอร์รี่ต่างๆอีกมากมาย พร้อมให้ทุกท่านเลือกรับประทานกันอย่างเต็มที่เคียงคู่กับกาแฟรสเข้มหรือชาหอมกรุ่นในแบบฉบับที่ท่านสามารถเลือกได้ตามต้องการ ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบของหวานรูปแบบไหน เดอะ วัน บาย เรเนซองส์ พร้อมให้คุณได้ลิ้มลองหลากหลายเมนูของหวานต่างๆมากมาย รวมถึงขนมปังสดใหม่ แซนด์วิชและขนมอบ ขนมเค้ก คุ้กกี้นานาชนิด และอาหารว่างและสลัดเพื่อสุขภาพ ตลอดทั้งวัน

เมนูของหวานเบอร์รี่สุดพิเศษ ให้บริการทุกวัน ตลอดเดือนกรกฏาคมและสิงหาคมนี้ ณ เดอะ วัน บาย เรเนซองส์ ณ โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ ในราคาเริ่มต้น 150 บาท


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ ประกาศแต่งตั้ง มิสจูลี่ โคดัส ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด

เมื่อเร็วๆนี้ มร. จอห์น ทูมี่ ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด ประจำเขตปกครองพิเศษฮ่องกง มาเก๊า และภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล อิงค์ ประกาศแต่งตั้ง มิสจูลี่ โคดัส ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง